X

9 “เครื่องสำอางผู้ชาย” มีติดไว้ ใช้ง่าย ดูดีทุกลุค!

Activities & News 
Mar 04,2022
x Wonglada Chanklin
เครื่องสำอางผู้ชาย

“เครื่องสำอางผู้ชาย”

หมดยุคมานั่งเขินอาย เพราะยุคนี้ผู้ชายก็แต่งหน้าได้ค่ะคุณพี่ บอกเลยยิ่งแต่งเก่งเท่าไหร่ยิ่งดี! เพราะเครื่องสำอางไม่ใช่ตัวกำหนดเพศอีกต่อไป ไม่ว่าเพศไหนก็ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ วันนี้ Beauty Hunter เลยเอาลิสต์ “เครื่องสำอาง” ผู้ชาย มาฝาก รับรองว่าลุคไหนก็ใช้ได้ แต่งง่าย แถมเสริมลุคให้หล่อปังได้ขั้นสุด!!!


“เครื่องสำอางผู้ชาย”

LANEIGE Neo Cushion Matte

เครื่องสำอางผู้ชาย

🖤คุชชั่นตัวนี้ดีงามมาก ใช้ได้ทั้งทุกเพศจุกๆไปเลย นางเป็นคุชชั่นเนื้อแมตต์บางเบา แต่ปกปิดกำลังดี ได้งานผิวดูธรรมชาติ แถมติดแมกส์น้อยมาก ๆ แถมราคานี้มีตลับรีฟิลให้ด้วยนะ ต้องมีติดกระเป๋าเลยค่ะคุณผู้ชายขา 

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/te9smjd

 

Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder

เครื่องสำอางผู้ชาย

🖤แป้งฝุ่นระดับตำนาน ขวัญใจเซเลบทั่วโลกตลอดกาล เนื้อแป้งโปร่งแสงละเอียดเนียนนุ่มสบายผิว ติดทนนาน 12 ชม. ไม่วอก ไม่เทา ไม่หยา ลงก่อนออกจากบ้านตัวเดียวจบได้เลย ได้ผิวดีดูธรรมชาติ แมนๆ ครัชก็ใช้ได้เหอะ

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/22gqrtd

 

Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick 2G

เครื่องสำอางผู้ชาย 2022

🖤แอดเชื่อว่าคุณผู้ชายคงไม่ใช้เครื่องสำอางผู้ชายอย่างคอนซีลเลอร์ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นจริง ๆ เช่น สิวขึ้นเม็ดใหญ่จนเขินไม่ไหว ก็ป้ายคอนซีลเลอร์ตัวนี้ไปเลยสิคะ! น้องคนนี้ทำงานคุ้มมากเพราะนอกจากจะช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ได้ดีแล้ว ยังสามารถทำหน้าที่ลดสิวอุดตัน และป้องกันสิวที่จะเกิดขึ้นได้ต่างจากคอนซีลเลอร์ทั่วไป คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เลยจ้า

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/zs6cy3d

 

BOBBI BROWN Extra Lip Tint

เครื่องสำอางผู้ชาย 2022

🖤สมัยนี้ถ้าคุณผู้ชายจะพกลิปบาล์มมีสีดี ๆ สักแท่งคือเป็นเรื่องปกติม้ากกก และนี่คือลิปบาล์มยืนหนึ่งในตองอูจากแบรนด์ดัง นางขึ้นชื่อมาก ๆ เรื่องความให้ชุ่มชื้น คือไม่ใช่แค่เคลือบปากนะ นางซึมไปเลยค่าา พร้อมบำรุงด้วยวิตามินหลากหลายชนิด แถมยังให้สีดีดูเป็นธรรมชาติ ปรับให้ผิวหน้าดูสดใสไม่อมทุกข์  เหมือนปากเราที่สุขภาพดี ไม่หวานเกินไป บอกเลยว่าถ้าชั้นมีแฟนจะซื้อให้แฟนใช้แน่นอน! 

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/8n6j8fd

 

The Boyztoy แว๊กซ์ทาคิ้วเข้ม+

เครื่องสำอางผู้ชาย 2022

🖤อันนี้ภูมิใจนำเหนอ นางเป็นแว๊กซ์ทาคิ้วเข้มจากสารสกัดธรรมชาติ เกิดมาเพื่อหนุ่ม ๆ ที่แต่งหน้าไม่เป็นโดยเฉพาะ! ใช้ง่ายมากแค่เอานิ้วจิ้มแล้วปาดคิ้วโลดด คุณพี่จะได้คิ้วที่ดกดำคมเข้มแต่เป็นธรรมชาติเหมือนพ่อให้มา มันจะไม่เหมือนการเขียนคิ้วเลยจ้าา ไม่สาว ไม่หวาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน เส้นไม่คม เนียนมาก ๆ จับไม่ได้ต่อให้นายแน่จริง ต้องมีแล้วนะ!

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/zybhqhd

 

Srichand Translucent Powder For Men

เครื่องสำอางผู้ชาย 2022

🖤ยกให้ตัวนี้เป็นเครื่องสำอางผู้ชายตัวตาย Laura Mercier สำหรับฝั่งผู้ชายเลยค่ะ นอกจากส่วนผสมในแป้งที่สุดจะพรีเมียมคุ้มราคาแล้ว ความดีงามที่สุดก็คือเค้าคิดมาเพื่อผู้ชายไทยมาก ๆ ทั้งเรื่องคุมมันไม่ต้องเติมระหว่างวัน ไร้สี เนื้อไม่หนาจนโป๊ะ ที่สำคัญแพ็คเกจคือแมน ๆ บอย ๆ พกไปเติมได้ไม่มีเขิน แถมราคาน่ารักมากกก

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/shptmzd

 

LESSON HEALTHY GLOW TINTED LIP BALM

เครื่องสำอางผู้ชาย 2022

🖤หนุ่ม ๆ สายประหยัดที่อยากจะมีลิปบาล์มพกติดตัวไว้ใช้แอดแนะนำแบรนด์ไทยตัวนี้เลยค่าา นางเป็นลิปสีออกน้ำตาลอ่อนเป็นธรรมชาติ กลบสีปากคล้ำได้ค่อนข้างดี ตัวเนื้อมีความ VEGAN คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เติมความชุ่มชื้นได้ดี เอาอยู่ทั้งวันแน่นอน

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/qn4ej9d

 

Oriental Princess for MEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++

"เครื่องสำอางผู้ชาย"

🖤ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ #ครีมกันแดด ก็คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด! เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวถูกทำร้ายจากรังสี UV ในแสงแดดและมลพิษต่าง ๆ ได้ดีแล้ว เค้ายังมีวิตามินเข้มข้นกว่า 100 เท่า ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ แถมยังให้ความชุ่มชื้นพร้อมขจัดความมันส่วนเกินได้ดี เหมาะกับผิวคุณผู้ชายมากๆ ค่าาา 

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/wbrum9d

 

IN2IT Men Oil Control Liquid Foundation

"เครื่องสำอางผู้ชาย"

🖤รองพื้นถึงจะไม่ได้ใช้ทุกวัน แต่มันก็ต้องมีกันตายนะคะ Bro! เผื่อไว้ใช้ทาออกงานแบบหล่อ ๆ ไม่อายใคร แถมคุณคนนี้เค้ายังราคาเบา ๆ แต่ทำมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ นางเป็นเนื้อน้ำ เกลี่ยง่าย ให้งานผิวบางเบากำลังดี ไม่ได้ปกปิดจนเป๊ะจนเวอร์ ได้ Natural Look แบบแมน ๆ เตะตระกร้อครัช ที่สำคัญคุมมันได้ดี ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน แถมกันแดดได้ไปอีก คุ้มเกินไปมั้ยยย

🛒พิกัดช้อป https://shp.ee/nctcpfd

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement