X

9 อันดับ “ครีมทามือ” 2021 บำรุงให้ไม่แห้งกร้าน หลังใช้เจลแอลกอฮอล์

Activities & News 
Jul 29,2021
x Giggs

“ครีมทามือ”

ถีงเวลาอัพเดทกันแล้วจ้า!!! ช่วงนี้ใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อย มือแห้งกันใช่มั๊ยคะ ต้องบำรุงกันแล้วหล่ะ ก่อนจะแห้งไปมากกว่านี้ เดี๋ยวมือไม่สวย แอดเป็นห่วงน้าา❤️❤️❤️ วันนี้เลยสรุป 9 อันดับ “ครีมทามือ” ที่ควรค่าแก่การซื้อในปีนี้มาให้ พส ทั้งหลายไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีแบรนด์ไหนติดอันดับปังๆ บ้าง

Jergen Hand and Nail Cream

"ครีมทามือ"

ครีมสำหรับคนผิวแห้งต้อง Jergens เลยค่ะ สูตรนี้สำหรับผิวแห้งกร้านพิเศษ สามารถทาข้อศอก หัวเข้า ตาตุ่ม บำรุงจมูกเล็บได้หมดแลยค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นตามสไตล์แบรนด์เลยค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ แต่กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานเลยค่ะ บีบแค่นิดนึงคุ้มค่า พส ราคา 95 บาท

L’Occitane Shea Butter Hand Cream

"ครีมทามือ"

ครีมของแบรนด์นี้คือยอดฮิตตลอดกาล ติดอันดับทุกปีเลยค่ะ ของเค้าดีจริง แต่ราคาแอบแรงไปนิสสส ถ้าใครไหวจัดเลยค่ะ คุ้มค่าแน่นอน สูตรที่เหมาะกับผิวที่แห้งกร้าน แอดแนะนำสูตรนี้ค่ะ Shea Butter เนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ซึมไว หอมละมุนไม่ฉุนค่ะ แล้วยิ่งใครที่มีปัญหาเรื่องจมูกเล็กแห้ง เล็กฉีก คือเหมาะมาก เหมาะกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววววว ราคา 789 บาท

Huxley Hand Cream

"ครีมทามือ"

แบรนด์ดังจากเกาหลีที่พึ่งเข้าไทยมาได้ไม่นาน แต่คุณภาพแน่นมากกกก มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมละมุนนี เนื้อสัมผัสมีความเข้มข้น ใช้ครั้งนึงบีบนิดเดียวอยู่เลยค่ะ ซื้อมาหลอดเดียวคือใช้ได้นานเลย ใครยังไม่เคยลองพลาดไม่ได้นะคะ ราคาแอดเชื่อว่าทุกคนสู้ไหว ราคา 350 บาท

Cerave Reparative Hand Cream

"ครีมทามือ"

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขึ้นชื่อสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรนี้ช่วยบำรุงมือแห้ง ลอก ผื่นคัน และจมูกเล็บฉีก ใครเจอปัญหาเยอะขนาดนี้ต้องตัวนี้แหละค่ะ ส่วนผสมของเค้ามีทั้งเซราไมด์ กรดไฮยาลูรอนิค และเทคโนโลยี MVE ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ใช้แล้วชุ่มชื้นยาวนานเลยแหละ แต่สาวคนไหนที่ชอบกลิ่นหอมอาจจะไม่เลิฟค่ะ เพราะสูตรนี้ไม่มีน้ำหอมจ้า ราคา 290 บาท

Aveeno Daily Moisturizing Lotion

"ครีมทามือ"

ใครผิวแพ้ง่ายเชิญเลยจ้า Aveeno เค้าเอาอยู่นะเรื่องนี้ เนื้อสัมผัสเจ้มจ้นสุดๆ ใช้เวลาซึมเล็กน้อย แต่ไม่เหนียวเหนอะค่ะ หลังใช้คือผิวชุ่มชื้นมากกกกกก แต่ถ้า พส ชอบซึมไว สามารถลองสูตรอื่นได้นะคะ ชุ่มชื้นเหมือนกัน แต่อาจจะไม่เท่าสูตรนี้ ราคา 250 บาท

Vaseline Sanitizing Hand Cream

"ครีมทามือ"

เป็นครีมที่บำรุงได้ทั้งมือ เล็บ แถมพกพาง่าย หาซื้อก็ง่ายค่ะ พส ตัวเนื้อครีมซึมไว และมีส่วนผสมของสารอาหารบำรุงผิวถึง 5 ชนิด คือบำรุงอย่างล้ำลึกกกกกกกกกก สูตรนี้เป็นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ มือจะไม่แห้ง กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ที่สำคัญช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สิ่งสกปรกด้วย เริ่ดอยู่นะคะ ปกป้องและบำรุงไปพร้อมกันเลย ราคา 69 บาท

La Roche Posay Cicaplast Mains

แฮนด์ครีม

แบรนด์เวชสำอางที่ทุกคนต้องรู้จักลาโรช ส่วนผสมที่ใช้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และสารระคายเคือง ใช้อย่างสบายใจได้เลยค่ะ พส สูตรนี้จะช่วยลดความแห้งกร้าน มือที่หยาบให้กลับมาดูชุ่มชื้น และยังช่วยลดผด ผื่น อาการคันต่างๆได้ค่ะ เนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่กลิ่นไม่หอมละมุนเท่าไหร่นะคะ ราคา 290 บาท

Shiseido Urea 10% Cream

แฮนด์ครีม

มาฝั่งแบรนด์จากญีปุ่นกันบ้างค่ะ ตัวนี้อาจจะหาซื้อยากหน่อยแต่ดีจริงค่ะ มีส่วนผสมของยูเรีย 10% ที่ช่วยลดความแห้งกร้านของมือ ไม่ให้มือเหี่ยวย่น หลังใช้จะรุ้สึกชุ่มชื้นทันที เนื้อครีมไม่เหนียว ซึมไว และยังใช้ทาส้นเท้าที่แตกของเราได้ด้วย พส สามารถทาครีมที่ส้นเท้าแล้วใส่ถุงเท้าตอนนอนได้นะคะ เป็นการมาส์กเท้าไปในด้วย ซื้อ 1 ได้ถึง 2 คุ้มค่ะ ราคา 250 บาท

Smooth-E Baby Hand Serum

แฮนด์ครีม

ของดีราคากันเองมีอยู่จริงจ้า ตัวนี้เลยย เนื้อสัมผัสนุ่ม ซึมไวเว่อร์ แต่กักเก็บความชุ่มชื้นไม่นานมาก ควรทาบ่อย ๆ ค่ะ นอกจากบำรุงมือแล้ว ช่วยไม่ให้จมูกเล็บฉีกง่ายด้วยค่ะ ลองซื้อมาใช้ก่อนได้นะคะ เพราะเหมาะกับพกพาทาได้ตลอดวันค่ะ พส ราคา 99 บาท

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement