X

8 “ซีรี่ส์เกาหลี” สุดปังของพระเอกสุดฮอต “จงซอก” ที่ห้ามพลาด!!

Activities & News 
Jun 22,2021
x Giggs

“ซีรี่ส์เกาหลี”“จงซอก”

คิดถึงเจ้าเป็ดน้อย “จงซอก” กันมั๊ยจ๊ะ? 🐣 ตอนนี้ยังไม่มีผลงานใหม่ออกมาให้ติดตาม เรามาดูผลงานเก่าสุดปังให้หายคิดถึงกันไปก่อน แอดคัด “ซีรี่ส์เกาหลี” มาแล้วเริ่ดทุกเรื่อง รักหวานแหวว สู้ดุเดือด แฟนตาซี คอมมาดี้ มาหมดจ้า!!!! 😍😍😍

Romance Is a Bonus Book

"ซีรี่ส์เกาหลี"“จงซอก”

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่องสุดท้ายก่อนจงซอกจะเข้ากรมจ้า เป็นเรื่องราวของความรักกับเสน่ห์ของหนังสือ ซึ่งชาอึนโฮ (จงซอก) รับบทเป็นหัวหน้ากองบรรณาธิการ ได้รู้จักกับนางเอกมาตั้งนานแล้ว และตกหลุมรักนางเอกเพราะเป็นผู้หญิงในอุดมคติ แต่นางเอกได้ผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง ในขณะที่ชาอึนโฮกำลังประสบความสำเร็จ นางเอกกลับพบปัญหาการงาน ความรัก จนต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับพระเอก และทำงานในบริษัทเดียวกัน เมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ความรักจึงเกิดขึ้นเช่นกัน

ช่องทาง: Netflix

 

✨While You Were Sleeping

"ซีรี่ส์เกาหลี"“จงซอก”

เรื่องราวของความฝันที่เป็นจริง เมื่อนางเอกได้มารู้จักกับ จองแจซาน(จงซอก) อัยการคดีอาชญากรรมที่ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ชีวิตของพวกเขายุ่งเหยิงอย่างไม่คาดคิดและมีความเกี่ยวข้องกันมากขึ้น จากคนรู้จักกลายเป็นทีมที่คอยแก้ปัญหา ไม่ให้เกิดเรื่องเลวร้ายต่างๆ ขึ้น เพราะนางเอกสามารถฝันเห็นอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้ เมื่อนางเอกฝันว่าตนเองกำลังจะตาย จองแจซานจะสามารถช่วยนางเอกไว้ได้หรือไม่?

ช่องทาง: Netflix, VIU

 

✨W : Two Worlds

"ซีรี่ส์เกาหลี"“จงซอก”

ซีรี่ส์รักโรแมนติก-แฟนตาซี ที่ถูกพูดถึงอย่างมากที่สุดในปีที่ออกอากาศ! ในเรื่องนี้จงซอกรับบทเป็น คังซอล CEO หนุ่มสุดหล่อ มากความสามารถ ส่วนนางเอกรับบทเป็น ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก ซึ่งมีพ่อเป็นนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ได้สร้างเว็บตูน W ขึ้น จนวันนึงพ่อของนางเอกได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย นางจึงต้องตามหาพ่อ และได้หลุดเข้าไปในโลกการ์ตูน W จุดเริ่มต้นที่ทำให้เจอกับพระเอก และเรื่องราวสุดแสนจะ…..ได้เริ่มขึ้น

ช่องทาง: Netflix, VIU

 

✨Pinocchio

"ซีรี่ส์เกาหลี"“จงซอก”

คราวนี้จงซอกกลับมาในบทผู้ประกาศข่าว ที่มุ่งมั่นจะตามหาพี่ชายของเขาที่หายไป ชเวดัลโพ (จงซฮก) เป็นคนหน้าตาดีโดนดูถูกจากคนรอบข้างว่าแต่งตัวไม่เป็น แต่มีความสามารถในการจดจำภาพเป็นอย่างมากจึงทำให้เขาประสบความสำเร็จในการงาน ส่วนนางเอกเป็นโรค Pinocchio Syndrome ซึ่งถ้าเธอโกหกจะมีอาการสะอึกอย่างรุนแรง แต่เมื่อเธอต้อรายงานข่าว ในฐานะนักข่าว ที่ไม่สามารถพูดความจริงได้ เรื่องราวจะหายนะขนาดไหน และเมื่อทั้งคู่ได้เจอกันความรักจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ต้องตามดูค่ะ 

ช่องทาง: Netflix, VIU

 

✨Doctor Stranger

"ซีรี่ส์เกาหลี"“จงซอก”

นายแพทย์สุดหล่อ ไอคิวอัจริยะอย่าง พัคฮุน (จงซอก) ที่ชีวิตในวัยเด็กเขาและพ่อถูกส่งตัวมาอยู่เกาหลีเหนือ และถูกกักตัวอยู่จนพัคฮุนได้ตัดสินใจเรียนแพทย์ เพื่อตามรอยของพ่อ แต่ระหว่างที่เรียนได้ตัดสินใจหลบหนีมายังประเทศเกาหลีใต้พร้อมซงแจฮี เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นทำให้เขาหลบหนีมาได้คนเดียว และได้เริ่มต้นทำงานที่โรงพยาบาลในเกาหลีใต้ เขาได้สัญญากับตนเองว่าจะกลับไปตามหาซงแจฮี แต่วันหนึ่งพัคฮุนได้พบผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนแจฮี เรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปลุ้นกันค่ะ พส

ช่องทาง: Netflix, VIU

 

✨I Hear Your Voice

"ซีรี่ส์เกาหลี"“จงซอก”

เรื่องราวของเด็กหนุ่มพัคซูฮา (อีจงซอก) ที่ค้นพบความสามารถพิเศษ หลังจากที่เขาได้เห็นการฆาตกรรมพ่อคือ การได้ยินเสียงความคิดคนอื่น และพัคซูฮาได้ตกหลุมรักนางเอกจางฮเยซองที่รับบทเป็น ทนายความ และยังเป็นพยานคนสำคัญที่ทำให้จับตัวคนร้ายที่ฆ่าพ่อเขาได้ ต่อมาเขาได้ใช้ความสามารถนี้ช่วยให้ จางฮเยซอง หลุดจากการเป็นผู้ต้องสงสัยได้ ทั้งสองจึงตัดสินใจร่วมกันต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้น

ช่องทาง: Netflix, VIU

 

✨School 2013

อีจงซอก

ซีรี่ส์ที่เล่าเรื่องราวของมิตรภาพระหว่างเพื่อน ระบบการศึกษา การเข้าโรงเรียนดังตามค่านิยมของประเทศเกาหลี และความไม่ยุติธรรมในสังคม จงซอกรับบทเป็นเด็กหลังห้อง ที่มีนิสัยแย่ เป็นอันธพาล แต่จู่ ๆ ได้เป็นประธานชั้นเรียน เรื่องราววุ่น ๆ ในโรงเรียนจะวุ่นวายขนาดไหน? นอกจากจงงซอกแล้ว เรื่องนี้ยังมี คิมวูบิน จางนารา ชเวดาเนียล พัคเซยอง และ ควางจงอุค ร่วมแสดงด้วยค่าาาา

ช่องทาง: VIU

 

✨High Kick 3: The Revenge of the Short Legged

อีจงซอก

ซีรี่ส์แฟมมาลี่คอมมาดี้ เรื่องราวของครอบครัวลูก 2  คือ จงซอก ลูกชายเรียนอยู่ไฮศคูล มีพรสวรรค์ในการเล่ยฮอกกี้น้ำแข็ง และ ซูจง ลูกสาว ที่กำลังเรียนอยู่ต่างประเทศ อยู่มาวันหนึ่งธุรกิจล้มละลาย เพราะโดนเพื่อนของพ่อและรองประธานโกงเงิน ยักยอกและหนีไป ทำให้ครอบครัวต้องหนีเจ้าหนี้ไปอยู่ที่บ้านของน้องภรรยา อลวนวุ่นวายให้ร้อยเลยค่ะ!!

ช่องทาง: Facebook IU Thailand

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement