X

8 แบรนด์ “เครื่องสำอาง” ออแกนิค สวยรักโลก

Activities & News 
May 05,2021
x Giggs

“เครื่องสำอาง”

รักสวย รักงาม แล้วก็ต้องรักของดี วันนี้แอดรวม 8 แบรนด์ “เครื่องสำอาง” ออแกนิค ปราศจากสารเคมี ใครๆ ก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ มีตั้งแต่แบรนด์นอกยันแบรนด์ไทย และเป็นแบรนด์ไทยที่ส่งออกนอกด้วยคร่าาา

 

THREE 

"เครื่องสำอาง"

แบรนด์เครื่องสำอางสไตล์มินิมอล ส่งตรงจากญี่ปุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติ น่ารักวัยใส ไม่จัดจ้านหรือโบกหน้าหนักเกินไป ด้วยแนวคิดที่ว่า “ผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์ แรงดึงดูด ความน่าค้นหาที่แตกต่างกัน ตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน” ผลิตภัณฑ์เน้นสารสกัดมาจากธรรมชาติ เพราะทาง THREE มีหลักการอยู่ 3 อย่างคือ Natural, Honest and Creative การเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้ผลิตภัณฑ์อย่างมีคุณภาพ มีความซื่อสัตย์ในการวิจัยเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด และการผสมผสานธรรชาติให้เข้ากับเทคโนโลยีมากที่สุด ตัวดังของแบรนด์มีทั้งรองพื้นทั้งแป้ง สาว ๆ ต้องไปลองซักครั้งนะคะ แอดรับรองจะติดใจจนใช้ซ้ำค่ะ

 

TARTE

"เครื่องสำอาง"

สำหรับสาวสายฝอ ก็ต้องแบรนด์นี้เลยจ้า TARTE COSMETICS จากอเมริกา อยู่กับเรามานานแสนนาน ไม่แปลกว่าทำไมถึงติดอันดับยอดฮิตอยู่ตลอด เพราะแบรนด์เค้าบอกว่า เป็นเครื่องสำอางจากธรรมชาติ 100% น้อยคนมากที่จะใช้แล้วแพ้ นอกจากนี้ยังยืนยันอีกว่าไม่มีส่วนผสมของ น้ำมันมิเนอรัล (Mineral Oil), สารเพิ่มความยืดหยุ่น (Phthalate), สารกันเสีย (Parabens), ไตรโคซาน (Tricosan), กลูเตน (Gluten) และ สารลดแรงตึงผิว (Sodium Lauryl Sulfate) รักโลก รักเราสุดๆไปเลยใช้มั๊ยสาวๆ แอดว่าคนที่ชอบแต่งตาสีสันสดใส เหมาะมากกับแบรนด์นี้

 

Mamonde

"เครื่องสำอาง"

สาวกเกาหลีจริงต้องรู้แบรนด์นี้ Mamonade สารสกัดไม่ใช้จากธรรมชาติแบบทั่ว ๆ ไปนะจ๊ะ เค้าสกัดจากหมู่มวลดอกไม้ทั้งหลาย เวลาใช้จะรู้สึกเหมือนยืนอยู่กลางทุ่งดอกไม้ซักแห่ง เพราะมันหอมมากกกก ผลิตภัณฑ์จะเน้นคืนความชุ่มชื้น ปรับสมดุลสภาพผิว จากสารสกัดธรรมชาติ และที่สำคัญอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวของสาว ๆ ค่ะ ครีมก็ดี เซรั่มก็ปัง แต่ตัวเด็ดจริง ๆ ก็ต้องยกให้ลิป ทาแล้วไม่ตกร่องแน่นอน หลายคนยืนยันคร่าาาาา

 

Bottega Verde

"เครื่องสำอาง"

แบรนด์นี้ต้องอ่านว่า “โบเทก้าเวอร์เด้” จากสัญชาติอิตาลีค่า อยู่ยาวนานมากกว่า 40 ปี คืออายุคือกว่าสาว ๆ BH ของเราซะอีก อิอิ เป็นแบรนด์ที่มีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมาจากธรรมชาติที่ทางแบรนด์ปลูกเอง ดูแลเอง มันเริ่ดนะคะ!!! เช่น องุ่นแดง อาร์แกน มะกอก และดอกไม้หลายพันธุ์มาก ๆ อีกทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัยและไม่เกิดอาการแพ้แน่นอน สำหรับตัวเด็ดของเค้าก็ต้องให้นี่จ่ะ มาสคาร่าเบส ‘PUSH UP – MASCARA BASE WITH DISTILLED CORNFLOWER WATER’ บำรุงขนตาให้แข็งแรง ยาว สวย สามารถใช้ได้เช้าเย็นเลยค่ะ

 

Josie Maran

"เครื่องสำอาง"

เจ้าของแบรนด์คือ Josie Maran อดีตนางแบบสาวของอเมริกานั่นเอง เหตุผลที่ทำให้ชีหันมาทำแบรนด์ออแกนิคเพราะ อยากจะทำเครื่องสำอางที่ไม่ได้เพียงแค่ทำให้เราสวยดูดี แต่ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วย หูยยยย คำตอบสวย ฉลาด นางงามรับมงไปเลย รักสวย รักโลกของจริง แบรนด์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% เช่นเดียวกันค่ะ เหมาะมากกับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้าจะมีส่วนผสมหลักเป็นน้ำมันอาร์แกนธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวสวยสุขภาพดี ตัวที่ทุกคนควรลองคือ ไฮไลต์ ‘JOSIE MARAN ARGAN ENLIGHTENMENT ILLUMINIZER’ หน้าวิ้งค์ไม่แพ้แบรนด์อื่นค่ะ

 

Zuii

Zuii

ที่มาของแบรนด์เพราะ โรส บีซีย์ (Rose Beesey) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ บอกว่า “เรามีสิทธิ์ที่จะได้รับสารเคมีที่อันตรายจากเครื่องสำอางในทุกวัน ผู้หญิงทุกคนควรสวยอย่างปลอดภัย เพราะความสวยงามและสุขภาพควรมาพร้อมกัน” จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เน้นการบำรุง ปกป้อง พร้อมกับฟื้นฟูผิว ส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วน ทั้งพืชและกลีบดอกไม้ที่ปลอดสารพิษ ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากสถาบันมาตรฐานระดับโลกอย่าง NASAA (National Association for Sustainable Agriculture, Australia) และ BDIH & COSMOS (European Certifying Body) มันเกินไปไหมค่ะ คุณพี่!!!! ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า ลิปสติก หรือพาเลตตาก็ดีย์ไปหมดคร่าาาา

 

All About You

All About You

เป็นแบรนด์ลูกของบริษัท ยูเนียนเมดดิคอล (ประเทศไทย) จำกัด ที่เป็นบริษัทยาและก่อตั้งมากกว่า 30 ปี สำหรับ All About You เป็นแหล่งรวมสินค้าออแกนิคหลากหลายประเทศทั่วโลกทั้งจากสหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, บัลแกเรีย, อังกฤษ, เนเธอร์แลนด์ และเกาหลีใต้ ในปัจจุบันได้มีสินค้าออแกนิคจากไทยด้วย ไม่ต้องห่วงค่ะทุกแบรนด์ที่จะเข้าได้ต้องผ่านเกณฑ์ของทางบริษัทอย่างเคร่งครัด สินค้าทุกตัวจึงปลอดภัยและได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ทางฝั่งเมคอัพแบรนด์ที่ขายดีสุดขอแนะนำ Alima Pure ส่วนผสมมาจากแร่ธาตุธรรมชาติ เหมาะกับสาวที่แพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายด้วยค่ะ

 

Lovella Organics

Lovella Organics

Lovella Organics แบรนด์ไทยแท้ ส่วนผสมที่ใช่จะเป็นธรรมชาติ 100% ไม่ว่าผลไม้ ดอกไม้ พืชพรรณต่างๆ และได้รับการรับรอง USDA ด้วยนะคะ สินค้าตัวแรกที่ปล่อยออกมาและดังตลอดกาลคือ ลิปมันค่ะ แบรนด์บอกว่า เป็นลิปมันที่ไม่มันค่ะ สกัดจากธรรมชาติล้วน ช่วยฟื้นฟูปากที่ดำคล้ำให้กลับมาสุขภาพดีค่ะ นอกจากผู้หญิงแล้ว คุณผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement