X

สวยใสไร้สารเคมี! 7 แบรนด์ “Skincare” สาย Natural

Beauty 
Jun 12,2018
x Preaw

“Skincare”

เอาใจสาวรักสวยรักงามและธรรมชาติกับแบรนด์สกินแคร์ที่ดีต่อใจ แถมใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวสารเคมีตกค้างกับ “Skincare” สาย Natural บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่อยากสวยด้วย ปลอดภัยด้วย มามุงด่วนๆ จ้าาาา

skincare

 

Aesop

เริ่มกันที่แบรนด์นี้เลยดีกว่า Aesop (เอ-สอป) แบรนด์สกินแคร์จากออสเตรเลียที่มีความเป็นมากว่า 30 ปี โดดเด่นในเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากทั่วทุกมุมโลกผสมผสานกับส่วนผสมที่พัฒนาขึ้นในห้องแล็ปทดลอง กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้เราได้ใช้ เค้าทดสอบแล้ว ทดสอบอีก เพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยในระยะยาว มี Product หลากหลาย ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ส่วนตัวเราเลิฟ Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เป็นเซรั่มที่กู้หน้าพัง หน้าแพ้ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูขึ้น กลิ่นก็ดีงาม หอม ผ่อนคลาย

 

THREE

ข้ามมาที่แบรนด์สกินแคร์ฝั่งเอเชียกันบ้าง THREE สกินแคร์จากประเทศญี่ปุ่นที่ปังทั้งไลน์สกินแคร์และเมกอัพ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของแบรนด์นี้เค้าเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก มีหลายตัวมากที่น่าใช้ ฮอตทุกไลน์ products แต่ที่เราซื้อวนไปบ่อยที่สุด เห็นจะเป็น Balancing Cleansing Oil น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้าที่เป็นน้ำมันหอมระหายธรรมชาติไม่ผ่านการปรุงแต่ง หอมกลิ่นแนวอโรม่า ทำความสะอาดเมกอัพได้อย่างหมดจด แถมบำรุงผิวไปในตัวด้วย

 

The Body Shop

หลายคนคงรู้จักกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี นอกจาก The Body Shop ค้นหาวัตถุดิบธรรมชาติจากทั่วโลกแล้ว ยังมีความเป็น Vegetarian 100% คือไม่ทดลองกับสัตว์ และยังมีการช่วยเหลือชุมชนผ่านโครงการการค้าชุมชนด้วย สกินแคร์ของเค้ามีตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ตอนนี้เรากำลังอินเลิฟผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ Mango Shower Gel เจลอาบน้ำมะม่วง อาบแล้วสดชื่น กลิ่นหอมเว่อร์

 

Innisfree

แบรนด์ความงามจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ที่เน้นใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติของเกาะเชจูอันเก่าแก่ และใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Innisfree เค้ามีทั้งสกินแคร์และเมกอัพน่ารักๆ และที่เป็น Must Have และผลิตภัณฑ์ยอดฮิตตลอดกาล ใครไปเกาหลีก็ต้องฝากซื้อตัวนี้ Green Tea Seed Serum เซรั่มที่เข้มข้นไปด้วยน้ำสกัดจากชาเขียว เป็นเซรั่มกู้ผิวอีกตัวที่เราประทับใจ

 

Origins

ออริจินส์ เป็นอีกแบรนด์ที่บิวตี้นิสต้า สาย Natural ต้องหลงรัก เพราะเค้าเสาะหาค้นคว้าวิจัยพืชพรรณธรรมชาติจากทั่วโลก ขั้นตอนการผลิตก็ใช้พลังงานแบบยั่งยืนที่ผลิตจากกังหันลม กระบวนการผลิตทุกขั้นตอนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหมด รวมถึงแพ็กเกจของเค้าก็มาจากวัสดุรีไซเคิลด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นนะ Origins ยังทำงานร่วมกับองค์กรระดับโลก Global ReLeaf ในการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้โลกต้องยกให้แบรนด์นี้มีความ Natural ที่แท้ทรู รู้สึกว่าใช้แล้วสวยและใจดีมาก

 

Fresh

เลฟ กลาสมัน และ เอลิน่า รอยท์เบิร์ก เจ้าของแบรนด์นี้เริ่มต้นด้วยการทำสบู่เมื่อ 20 กว่าปีก่อน จนปัจจุบัน Fresh มีทั้งสกินแคร์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม น้ำหอม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในบ้าน เฟรชเป็นอีกแบรนด์ที่เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ของเค้าเข้มข้นไปด้วยคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติ และกลิ่นหอมของแบรนด์นี้ก็น่าหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

 

Lush

Lush เป็นแบรนด์ความงามจากประเทศอังกฤษ ที่นอกจากจะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติแล้ว ความพิเศษอยู่ที่แบรนด์นี้ผลิตแบบ Handmade เรียกได้ว่าผสมกันสดๆ บรรจุลงกระปุกส่งถึงมือกันเลยทีเดียว Lush มีตั้งแต่สบู่ แชมพู โลชั่น มาสก์ สครับ ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย สรุปคือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแบรนด์นี้มีหมด สวยไปกว่านั้น!เค้ายังเป็น Vegetarian 100% ผลิตภัณฑ์ไม่ทดลองกับสัตว์ แพ็กเกจที่ใช้ก็นำมาส่งต่อที่ร้าน ครบ 10 ชิ้น แลกผลิตภัณฑ์ใหม่ไปใช้ได้ด้วย

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement