X

ควรสอย! 7 “แป้งไม่ผสมรองพื้น” หน้าเด้งตลอดวันไม่อุดตันผิว

Beauty 
Aug 16,2017
x B.Bank

“แป้งไม่ผสมรองพื้น”

ในวันสบายๆ อยากพักผิว อยากพักหน้าไม่อยากลงแป้งแบบจัดหนักจัดเต็ม “แป้งไม่ผสมรองพื้น” ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพราะ ช่วยทำให้หน้าดูขาวกระจ่างใส ดูไบร์ท ดูไม่โทรม แถมยังช่วยควบคุมความมันไม่ทำให้หน้าเยิ้ม หน้าไหล ให้ลุคใสๆ แบบไม่โบ๊ะ

แป้งไม่ผสมรองพื้น


สาวๆ คะ วันนี้ BEAUTY HUNTER จะมามาแนะนำให้รู้จักกับ 7 แป้งไม่ผสมรองพื้นตัวเด็ดที่จะช่วยทำให้หน้าเด้งตลอดวัน หน้าไม่มัน แถมยังไม่อุดตันผิว ขอบอกตรงนี้เลยว่าแต่ละตัวดีงามไม่แพ้กันมีให้เลือกสรรหลายระดับ หลายราคา เอาเป็นว่าเอาใจทุกคน คนที่เบี้ยน้อยห้อยน้อยก็สอยได้หรือจะเป็นคน Rich Rich เงินเหลือๆ ก็ซื้อได้สบ๊ายยยย เอาล่ะค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วไปส่องและเตรียมสอยกันได้เลยจ๊ะพี่จ๋า

.

RIMMEL LONDON

STAY MATTE LONG LASTING PRESSED POWDER


มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าถ้าใครเป็นตัวแม่ที่ติดตามเรื่องความสวยความงามตามเครื่องสำอางเยอะๆ ต้องรู้จักตัวนี้อย่างดีแน่นอน เพราะถ้าพูดถึงแป้งไม่ผสมรองพื้นหรือ Pressed Powder ตัวนี้คือดังและปังมาก ไม่ว่าจะบิ้วตี้บล็อกเกอร์เบอร์เล็ก เบอร์ใหญ่ ต่างยกให้นางเป็นแป้งไม่ผสมรองพื้นที่เลิศมากๆ คือช่วยทั้งควบคุมความมัน เซ็ตเครื่องสำอางได้ดี เติมระหว่างวันก็ได้ ทำให้หน้าเนียนแบบไม่โป๊ะ แถมยังไม่อุดตันผิว ดีจริง! ลองใช้แล้วจะติดใจค่ะพูดเลย

ปริมาณ 14 g. / ราคา 185 – 350.-

.

EGLIPS

OIL CUT POWDER PACT


แป้งไม่ผสมรองพื้นจาก Eglips ตัวดังๆ ของเค้าคือตลับดำแต่ตัวนั้นเป็นแป้งที่ผสมรองพื้นบล็อกเกอร์ตัวแม่ฝั่งเกาหลีอย่าง Pony Makeup ก็พูดว่ามันดี โมเมพาเพลินของไทยเองก็ชมว่ามันเลิศซึ่งมันเลิศจริง แต่ตัวนี้ที่เรานำมาแนะนำเป็นสูตรเพื่อนกันแต่ว่าไม่ผสมรองพื้นตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันเพราะเป็นสูตร Oil Cut ทำให้หน้าเด้งตลอดวัน แถมยังช่วยอำพรางรูขุมขน เนื้อแป้งบางเบาจึงไม่ทำให้อุดตันผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เรียกได้ว่าดีงามไม่แพ้ตลับดำแน่นอน ลองมากับตัวทั้ง 2 สูตร ยกนิ้วโป้งให้เลยจ้าาาา

ปริมาณ 8 g. / ราคา 259.-

.

INNISFREE

NO SEBUM MINERAL PACT


ตัวนี้เค้าเด่นเรื่องการควบคุมความมันได้ดีมากๆ ใครที่ผิวมัน หน้ามันง่ายตัวนี้ต้องโดนเลย คือตบตอนเช้าตอนกลางวันหน้ายังสวย ไม่มัน ไม่เยิ้ม ตัวนี้เป็นตัวเดียวกับแป้งฝุ่นของเค้าเลยค่ะ เพียงแต่ว่านำมาอัดให้เป็นแป้งตลับทำให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ เนื้อแป้งเบามากๆ แต่ปัดแล้วหน้าเนียนเว่อร์ ไม่เป็นคราบระหว่างวันและช่วยเซ็ตให้เครื่องสำอางไม่เคลื่อนที่ ใครได้ลองตัวนี้คือต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ปริมาณ 8.5 g. / ราคา 450.-

.

CATHY DOLL

OIL CONTROL FILM PACT 


เริ่ดดดด! ตัวนี้ต้องมอบคำว่านี้ในนางเลย คือเป็นแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ดีงามมาก เนื้อแป้งเป็นสีขาวทาแล้วไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน ช่วยซับความมันได้เป็นอย่างดี เนื้อแป้งบางเบาไม่หนักหน้า ไม่ว่าจะหน้าแห้งหรือหน้ามันก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน พัฟที่ให้มาในตลับก็นุ่มมาก ตอนสัมผัสกับหน้าฟินไปเลยจ้า แถมยังช่วยเบลอรูขุมขนทำให้หน้าดูเรียบเนียน ตัวนี้ถ้าใครยังไม่มั่นใจแต่อยากลองใช้เค้าก็มีขายไซส์เล็กใน 7/11 แต่ถ้าจะให้แนะนำจัดไซส์จริงไปเลยค่าาา เพราะว่าถ้าได้ลองแล้วจะหยุดไม่ได้ 55555 #ถูกและดีที่แท้จริง

ปริมาณ 4.5 g. / ราคา 69.- | ปริมาณ 12 g / ราคา 189.-

.

COVER FX

PERFECT PRESSED POWDER


เข้าสู่หมวดของแพงกันบ้างค่ะ ถึงราคาจะแรงแต่คุณสมบัติแรงกว่านะจ๊ะ เพราะว่าตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งที่มีนวัตกรรม airbrush ที่จะช่วยทำให้ผิวเนียนสวย ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ เนื้อแป้งบางเบาแต่เนียนทำให้เวลาทาแล้วผิวดูสมูท เกลี่ยง่าย ให้ลุคที่สบายผิว ตอนไปลองปาดเล่นๆ ที่เคาน์เตอร์ คือเนื้อแป้งนุ่มมากกกก จนทำให้เกิดกิเลสอยากได้มาครอบครองในทันที 555555

ปริมาณ 12 g. / ราคา 1,300.-

.

MAKE UP FOR EVER

HD COMPACT POWDER


ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นแบบ Translucent คือเนื้อโปร่งแสง ไม่มีสี ดังนั้นเรื่องที่จะทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีไม่ต้องกังวลค่ะหายห่วงได้เลย ด้วยความที่เป็นแป้งแบบโปร่งแสงไม่มีสีจึงทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้แล้วหน้าไม่เทา หน้าไม่ลอยแน่นอน ทาแล้วให้ลุคใสๆ ผิวดูเนียนเรียบแถมยังทำให้หน้าดูกระจ่างใสอีกด้วย อันนี้ก็ดีบล็อกเกอร์ใช้กันเยอะ

ปริมาณ 6.5 g. / ราคา 1,550.-

.

GUERLAIN

LES VOILETTES COMPACT POWDER


แค่แพ็คเกจจิ้งก็ชนะแล้วค่ะ สวย หรู ดูแพงเว่อร์ ตลับสีทองอร่าม หืมมมม! มันงามจริงๆเลย ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่เนื้อนุ่มเนียนละเอียดมากเว่อร์ ทาแล้วสบายผิวเพราะเนื้อแป้งบางเบาแต่ปกปิดรูขุมขมได้ดี ซับความมันก็เริ่ด ตัวนี้มีกิมมิคตรงที่เค้าใส่ผงไข่มุกผสมลงมาในแป้งด้วยเลยทำให้ทาแล้วผิวเนียนแบบเป็นธรรมชาติ หยิบตลับขึ้นมาเติมหน้าระหว่างวันคนรอบข้างต้องมองอยากรู้ว่าใช้แป้งอะไรแน่นอน อิอิ

ปริมาณ 7.5 g. / ราคา 2,350.-

.

ใครที่อยากให้หน้าเด้งตลอดวัน หน้าไม่มัน ไม่อุดตันผิวต้องไปจัดเลือกได้ตามใจเลยค่ะ เลือกมาให้หลายตัว หลายราคา ใครไหวตัวไหนอยากได้แบรนด์อะไรไปสอยด่วน!

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement