X

7 เมคอัพล็อคผิวเป๊ะจากยุโรปในงบ 350 บาท ที่ “สาวผิวมัน” ห้ามพลาด!

Activities & News 
Sep 07,2017
x Nutt BH

“สาวผิวมัน”

เนื่องด้วยสภาพอากาศที่ร้อนชื้นอย่างบ้านเราทำให้สภาพผิวสาวไทยส่วนใหญ่เป็น “สาวผิวมัน” เมคอัพอยู่ไม่ทันจะครึ่งวันหน้าก็มันเยิ้มซะแล้ว วันนี้เรามีไอเท็มเด็ด 7 ชิ้นที่สาวๆ ห้ามพลาดมาแนะนำ บอกเลยว่าหมดกังวลปัญหาเมคอัพเลือนหายหรือหลุดลอกระหว่างวัน โดยเราขอหยิบยกแบรนด์จากฝั่งยุโรปที่มาในราคาเบาๆ อย่างแบรนด์ “essence” และ “Catrice” ที่เราจัดมาให้…

“ในงบไม่เกิน 350 บาทเท่านั้น”


.

Catrice

Prime And Fine Pore Refining Anti-Shine Base

ว่ากันด้วยเมคอัพเบส สำหรับสาวที่มีผิวหน้ามันอย่างเดียวแต่ไม่มีสิว สามารถใช้เบสตัวนี้ลงเดี่ยวๆแล้วลงแป้งต่อได้เลย ส่วนใครที่มีปัญหาผิวต้องการความปกปิดเราแนะนำให้ใช้เบสตัวนี้คู่กับรองพื้น เพื่อช่วยลดความมันเงาบนใบหน้า รูขุมขนดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้รองพื้นติดทนยาวนานขึ้น

ราคา 240 บาท


.

essence

instant matt make-up

สาววัยเรียนวัยใสที่มีงบจำกัด จะต้องกรี๊ดกับรองพื้นสูตรผสานมิเนอรัลพาวเดอร์แมตต์ ควบคุมความมันและช่วยให้เมคอัพติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง  มอบการปกปิดระดับปานกลาง แต่ทาแล้วเบาสบายผิว ได้ผิวใสๆดูไม่โบ๊ะ ไม่ว่าจะแต่งไปเรียนหรือไปเที่ยวกับเพื่อนผิวก็รอดแน่นอน

ราคา 225 บาท


.

essence

instant matt make-up setting spray

ใครที่มีชีวิตเร่งรีบ เราขอแนะนำสเปรย์สำหรับเซ็ทเมคอัพ ที่แค่ฉีดในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าเพื่อเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนานในลุคผิวแมตต์ แถมยังช่วยบำรุงในผิวในขั้นตอนเดียว

ราคา 155 บาท


.

Catrice

Prime & Fine Mattifying Powder Waterproof 010

แป้งสำหรับพกติดในกระเป๋าเพราะมาพร้อมกระจกในตลับ เนื้อแป้งอัดแข็งสีนวลอ่อนๆแต่ความจริงแล้วเป็นแป้งที่ปราศจากสีที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ช่วยปรับสีผิวให้ดูผ่องสว่างสดใส มาพร้อมสูตรกันน้ำ ช่วยควบคุมความมัน เพื่อผิวสวยไร้ที่ติตลอดวัน

ราคา 255 บาท


.

essence

I love stage eyeshadow base

สาวที่เปลือกตามันที่ประสบปัญหา อายแชโดว์เลือนหายหรืออายแชโดว์ตกร่องระหว่างวัน อย่าลืมใช้อายแชโดว์เบสลงก่อนทาอายแชโดว์ จะช่วยเซ็ตเมคอัพบนเปลือกตาให้ออกสีชัดและติดทนนานแถมไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย

ราคา 145 บาท


.

Catrice

Nude Illusion Loose Powder

แป้งฝุ่นเซ็ตเมคอัพในลุคใสๆเบาสบายผิว แป้งโปร่งแสงที่ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม เนื้อสัมผัสนุ่มละเอียด เนื้อกำมะหยี่ สัมผัสแบบเนื้อแมตต์ ผิวเรียบเนียนสวย ติดทนนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคา 290 บาท


.

Catrice

All Matt Plus Shine Control Make Up

รองพื้น everyday use ที่ฮอตฮิตสุดๆในหมู่ของสาวออฟฟิศหรือวัยทำงาน แพ็คเกจหรูหราแต่ราคาสบายกระเป๋า เนื้อรองพื้นเนื้อแมตต์บางเบาสบายผิว ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม แถมไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

ราคา 350 บาท

.


สถานที่วางจำหน่าย:

สยามพารากอน, เดอะมอลล์, โรบินสัน, ร้านวัตสัน, ซูรูฮะดรักสโตร์,  มัทสึโมโตะ คิโยชิ, วิลล่า มาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส,บิ๊กซี,ท็อปส์มาร์เก็ต, ร้านอีฟแอนด์บอย,  ร้านบิวเทรี่ยม และร้านสตาร์ดัส

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/essenceThai

www.facebook.com/catricethailand

Advertisement
Nutt BH
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement