X

แพ้ทุกทาง! 6 จุดบนร่างกาย “ผู้ชาย” ที่ทำให้ละลายมองแล้วเคลิ้ม

Love 
Jun 26,2017
x B.Bank

“ผู้ชาย”

ไม่ว่าจะสาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม เวลาเห็น “ผู้ชาย” เดินผ่านเป็นต้องเหลียวหลังมองทุกที แหม! ก็ไม่ได้พูดเว่อร์ไปหรอกนะคะซิส ยิ่งถ้าเป็นผู้หล่อๆ งานดีๆ งานพรีเมี่ยมยิ่งแล้วใหญ่ หันกันให้ควับ! คอแทบจะหักอยู่แล้ว ผู้หญิงยุคใหม่ ยุคสมัย 2017 เค้าจีบผู้ก่อนกันแล้วค่ะ อิอิ

#โลกมันหมุนเร็วทุกวันฉันตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอย

ผู้ชาย

วันนี้ BEAUTY HUNTER มีเรื่องที่ชะนีชอบซุบซิบเวลาผู้เดินผ่านมาเม้าท์ให้ฟัง มาเช็คกันสิว่าเวลาผู้เดิมมาแล้วเรามองจุดต่างๆ เหล่านี้บนร่างกายเค้ารึป่าว หยั่มมาแอ๊บ! ขอคนจริงค่ะ 55555


เป็นเรื่องปกติที่เวลามีคนเดินผ่านเราไปเราก็ต้องมองไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามแต่เรื่องเบๆ เรื่องพื้นฐานแบบนี้เราขอไม่โฟกัสค่ะ เพราะน้องจะขอเจาะลึก เจาะ เจาะ เจาะลงไป เอาให้ถึงรากถึงโคน วรั๊ยยยย! ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอะเนาะเวลาผู้หล่อๆ เดินผ่านก็ต้องมองเป็นธรรมดา (ถึงแม้ว่าจะมีผู้หญิงที่เรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ เราขอไม่เหมารวมว่าเป็น 100% ก็แล้วกัน น้องกลัวโดนดักตบค่ะ!) 555555 ไม่ว่าหญิงแท้ หญิงแท้ สาวน้อย สาวใหญ่ ต่างต้องมองผู้ชายเหล่านั้น แต่ว่าจุดที่เรามองนี่สิมันมีอะไร ตรงไหน ยังไงบ้าง ที่เรามักจะมองเพื่อพิจารณาว่าคนๆ นี้ เด็ดดวงแค่ไหน อิอิ มองให้พอชุ่มฉ่ำหัวใจเหมือนได้ชาร์ตพลังงานให้กับชีวิต โอ้โห! มันช่วยได้ขนาดนั้นเลย? ช่วยได้ไม่ได้ไม่รู้แต่ที่รู้ๆ มาดูกันว่า สาวๆ มอง 6 จุดนี้บนร่างกายผู้ชายที่เดินผ่านหรือเปล่า อิอิ

.

ใบหน้า


สิ่งที่มองเห็นเป็นอันดับแรกและเป็นสิ่งที่คนเราจะมองกันก็คือใบหน้า หน้าตาของเรานั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าเจอผู้หล่อๆ งานดี ตี๋ อปป้า หรือว่าจะเป็นหนุ่ม คม เข้ม มีเครา เซอร์ๆ ฯลฯ ในส่วนของประเภทเราขอไม่บรรยายเพราะถ้าพูดไปก็ไม่หมดเพราะมีเยอะเกิ้นนนน เอาตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลยค่ะ พอเจอผู้ผ่านมาขอมองหน้าก่อนเลย ถ้ามันโดนใจใช่เลยแค่มองก็ฟินแล้วค่ะ #ทีมมองหน้าแต่ไม่หาเรื่องแต่หารักแทน อร๊ายยยย

.

หุ่น


สูง ยาว เข่าดี เตี้ย ล่ำ ไซส์มินิ เอาตามสเป็คที่มีอยู่ในใจได้เลย นอกจากหน้าตาที่เราจะมองแล้วสิ่งที่มองเห็นได้จากภายนอกก็คือรูปร่าง หุ่นของผู้นั่นเองค่ะ บ้างก็กล้ามแน่น กล้ามปู หรือจะหุ่นหมีน่ากอด ผอมสูงแบบนายแบบ ตัวเล็กแบบพกพาง่าย เราสามารถมองเห็นได้เลย แต่ถ้ายิ่งได้เห็นภายในด้วยก็จะยิ่งดีน้า 555555 ไม่ว่าจะหุ่นดีมีซิกแพค ลีนๆ หรือหมี โอ๊ยยยย ละลายแน่นอนค่ะ #ทีมมองหุ่นแล้วอยากจะไปนอนหนุนนอนตัก แอร๊ยยยย

.

แผ่นหลัง


โอ๊ยยยย สำหรับสาววายหรือสาวๆ ที่ชอบอ่านฟิควาย (วาย = yaoi แปลว่า ชายชายค่ะ) ต้องคุ้นเคยกับข้อนี้เป็นอย่างดี “เค้ามองแผ่นหลังที่มีไหล่อันกว้างเดินผ่านไป” เนี๊ยๆ แบบเนี๊ย! จะไม่ให้อินหรอได้ยังไง ก็บรรยายซะเห็นภาพ นึกภาพตามได้เลย ชะนีอย่างเราก็ติดนิสัยจากการอ่านฟิค อ่านนิยายต่างๆ แล้วก็มาส่องแผ่นหลัง ส่องความไหล่กว้างของผู้ ยิ่งถ้าเจอคนที่ตรงกับภาพในฟิคยิ่งฟินค่ะ #ทีมมองแผ่นหลังแล้วอยากสัมผัส ว๊ายยยย

.

นิ้วมือ


อย่าเอ็ดไปค่ะ! ผู้บางคนนิ้วเรียว นิ้วยาว นิ้วสวยกว่าผู้หญิงอย่างเราๆ ซะอีก มองแล้วเพลินปนอิจฉานิดๆ 555555 แต่ถ้าใครที่ได้มองถึงนิ้วมือก็ต้องมีความได้ใกล้ชิดนิดนึง ไม่ว่าจะได้นั่งรถข้างๆ อะไรประมาณนี้ แล้วถ้ายิ่งหน้าดีแถมยังนิ้วมือสวย โอ๊ยยยย #ทีมไม่อยากมองแค่นิ้วมือแต่อยากจับมือมากกว่า 555555

.

เส้นเลือดที่แขน


ป่าวนะ! ฉันไม่ได้หื่น! ป๊าวววว เวลาเห็นผู้ชายที่มีเส้นเลือดที่แขนแล้วมันรู้สึกเลือดลมสูบฉีดดีซะเหลือเกิน ร่างกายรู้สึกดีดยิ่งกว่ากินกาแฟผสมกับ M150 55555555 ก็เพราะเส้นเลือดที่แขนมันทำให้ดูแมนแบบเต็มร้อยยังไงไม่รู้บอกไม่ถูกค่ะซิส แต่แบบเห็นแล้วมันรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความมีเสน่ห์ ความเซ็กซี่แบบไม่ต้องทำอะไรเลย Sex Appeal สูงมาก อยากจะไปลูบ ไปจับ อยากไปสัมผัส อยากถึงเนื้อถึงตัว 5555555 #ทีมเห็นเส้นเลือดที่แขนแล้วอยากจะแขนเป็นฟอ ก็ขอเป็นแฟนยังไงล่ะคะ อิอิ

.

เป้า


ว๊ายยยยย! ตาเถรยายชี ติดเรทเว่อร์ ฉาวมาก พูดอะไรออกไปเยาวชนเยอะแยะ กรี๊ดดดดด อย่ามาแอ๊บ! ขอเถอะค่ะ แหมมมม ทำมาเปง (เล่นคำมาจากคำว่า “ทำมาเป็น” เพื่ออรรถรส) ทำมาเป็นรับไม่ได้ ฉันรู้นะว่าเธอก็มอง! ขึ้นรถไฟฟ้า เดินบนสกายวอร์ค หรือแถวออฟฟิศ หนุ่มๆ ใส่กางเกงยีนส์ โดยเฉพาะกางเกงสแล็ค บางคนถึงกับทำให้อุทานออกมาว่า “ขุ่นพระ! ปืนใหญ่ บ้องข้าวหลาม ห่อหมกหรือท่อแป๊ป” 5555555 โอ๊ยยย พกอะไรมาขนาดนั้น ใจเย็นไว้ค่ะซิส เป็นสาวเป็นนางอย่ากระโตกกระตากไปเดี๋ยวไก่ตื่น ต้องรักษาภาพพจน์และภาพลักษณ์ของตัวเองซะหน่อย อิอิ #ทีมมอง…แล้วอยากจะเข้าไปคลุกวงใน แอร๊ยยยย ฉาวเว่อร์ ฉาวสุด ฉาวเกินไป๊ รับตัวเองไม่ได้!!! /meซื้อกล้องส่องทางไกลมาซูมดูต่อ 555555555

.

อ่านขำๆ อ่านเพลินๆ อ่านคลายเครียดค่ะซิส! อย่าไปซีเรียสมาก แต่ถ้าอ่านแล้วชอบใจก็แชร์ไปให้เพื่อนชะนีด้วยกันวี๊ดว๊ายได้น้องไม่หวง #เราจะไม่ยอมบ้าผู้ชายคนเดียว เอาล่ะค่ะ! ใครเป็นทีมไหนบ้าง มองอะไรของผู้ชายบ้างเอ่ย? 5555555 เรื่องแบบนี้มันถามกันได้ด้วยหรอคะ? งงใจ แต่ใครจะทีมไหนก็ช่างแต่ต้องระวังไม่ละเมิดสิทธิเค้าเกินไปนะคะ มองได้แต่อย่ามองนานเดี๋ยวผู้เขิน อิอิ

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement