X

5 “ลิปทูโทน” ปากฉ่ำวาวฉบับสาวเกาหลี!

Activities & News 
Jan 22,2018
x Preaw

“ลิปทูโทน”

ดูซีรีส์เกาหลีทีไรก็อินกับเทรนด์สีลิปแบบ Ombre หรือการทาลิปสติกไล่สีของสาวเกาหลีทุกที ซึ่งการจะมานั่งแต่งหน้าทาปากสไตล์ Ombre เนี่ยก็ดูจะยุ่งยากเบา ๆ อะเนอะ เพราะต้องใช้ลิปสติก 2 แท่งที่มีสีต่างกัน หรือแท่งเดียวแต่ต้องอาศัยการเบลนด์ให้สวยงามในแต่ละที วันนี้ Beauty Hunter เลยขอเสนอทางออกด้วย “ลิปทูโทน” ที่แค่ทาก็สวยไล่สีแล้วค่ะ

เทรนด์ทาปาก ombre หรือทาไล่สีปากนั้น ไม่ใช่แค่ทำให้ดูมีมิติของการไล่สีอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาปากหนาให้ดูบางเล็กลงด้วย แถมความเก๋อีกอย่างก็ตามชื่อเค้าเลยค่ะ คือการที่ทำให้เราไม่ต้องพกลิป 2 แท่ง เพราะเค้ามีเฉดสีเริ่ด ๆ อยู่แล้ว 2 สีภายในแท่งเดียว!!!

YSL

Volupté Tint-In-Balm

เริ่มกันที่แบรนด์สุด Hi-End กันก่อนเลยค่ะ อ่ะ ๆ ได้ยินคำว่า Hi-End แล้วอยากเพิ่งกดเลื่อนลงนะคะ เพราะแบรนด์นี้เค้าก็เด่นดังทั้งความสวยและบำรุงในคราวเดียวกัน เพราะด้วยเนื้อลิปใส ๆ แวววาว แต่ยังให้สีที่แน่น พอทาไปก็ให้ฉ่ำวาวชวนจุ๊บสุด ๆ เลย

ราคา 1,550.-

.

Laneige

Two Tone Lip Bar

ลิปสติกแท่งเหลี่ยมที่มาแรงไม่หยุดจากซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun เพราะหมอคังโมยอน (ซองเฮเคียว) นางเอกของเรื่องเค้าทาบ่อยเป็นว่าเล่น แถมสียังสวยแบบใส ๆ และให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากค่อนข้างมาก ไม่ต้องกลัวปากแห้งเลย

ราคา 950.-

 

IOPE

Dual Lip Blender

อีกหนึ่งแบรนด์จากเกาหลีที่เป็นที่รู้จักจากนางเอกซีรี่ส์ You Who Came From The Star หรือชอนซงอี ใช้ทาในซีรีส์ โดยเป็นการผสมระหว่าง Water fit lipstick กับ Water fit tint lip balm ทำให้ดูมีมิติ เรียวปากอิ่มวาวสวยค่ะ

ราคา 945.-

Skinfood

Vita Color Fruits Roll Stick

โอ้โห ต้องยอมรับเลยว่าเทรนด์สีปาก ombre คงมาจริง ๆ ในเกาหลี เพราะนี้ก็คืออีกแบรนด์ลิปสติกที่ทำลิปทูโทนขึ้นมาค่ะ ด้วยเนื้อลิปที่เนียนนุ่มปาดง่าย พร้อมไล่เฉดสีสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

ราคา 690.-

Novo

Double Color Lipstick

สุดท้ายกับแบรนด์ถูกและดีค่ะ เพราะทั้งราคาเป็นมิตร อีกทั้งเวลาทาปากจะทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มหรือบางลง แล้วแต่ความชอบของสาว ๆ เลยค่ะ ว่าอยากให้ปากเป็นแบบไหนก็ทาแบบนั้นได้เลย

ราคา 290.-

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement