X

5 “ไพรเมอร์” คุมมันเบลอรูขุมขนช่วยให้เมคอัพติดทน

Beauty 
Jul 24,2017
x B.Bank

“ไพรเมอร์”

แต่งหน้าทั้งทีก็อยากให้มันติดแน่น ติดทน อยู่ได้ทั้งวัน!

จุดประสงค์ของการแต่งหน้าก็คือเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองจะได้มั่นหน้ากล้าที่จะทำสิ่งต่างๆ หรือว่าแต่งเพื่อปกปิดจุดบกพร่อง ร่องรอยอารยธรรมต่างๆ บนใบหน้า ปรากฏว่าแต่งออกมาอยู่ได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ทั้งหลุด ทั้งลอก ทั้งเป็นคราบ โอ๊ย! ชีวิตชะนีพังหมด แต่เดี๋ยวนี้โลกเรามาไกลแล้วนะคะ เค้ามีสิ่งที่เรียกว่า “ไพรเมอร์” ที่จะมาเป็นตัวช่วยทำให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น แถมตัวที่ BEAUTY HUNTER เลือกมาแนะนำในวันนี้ยังช่วยควบคุมความมันแถมยังเบลอรูขุมขนไปพร้อมๆ กัน เลิศ! ตามไปส่องพร้อมกันเลย

ไพรเมอร์


หลายคนอาจจะคิดว่าไพรเมอร์มันไม่สำคัญไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้น แต่จริงๆ แล้วมันช่วยชีวิตของเราได้มากนะคะ ถ้าได้ลองใช้แล้วจะรู้เลยว่ามันสมควรมี สมควรใช้จริงๆ แล้วยิ่งเดี๋ยวนี้มีไพรเมอร์หลายชนิดไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ควบคุมความมัน เบลอรูขุมขน หรือว่าช่วยทำให้เมคอัพติดทนเรียกได้ว่ามีให้เลือกได้อย่างหนำใจตามความต้องการเลย แต่ว่าบางทีก็ไม่ได้มีงบแน่นขนาดนั้น ขออะไรที่มันหลอดเดียว ตัวเดียวแล้วจบเลยจะได้ประหยัดทั้งเงินและคุ้มค่าที่จะตำ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันดีกว่าว่าจะมีของเด็ดตัวไหนที่น่าโดนบ้าง

.

BENEFIT

THE POREFESSIONAL FACE PRIMER


ไพรเมอร์ตัวดังตัวเทพถ้าใครเป็นสาวกสายบิวตี้ติดตามเรื่องเมคอัพต้องไม่พลาดและต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะว่าทั้งบิวตี้กูรูตัวแม่ทั้งฝั่งไทยและฝั่งเทศ รวมไปถึงบล็อกเกอร์ต่างๆ ก็พากันการันตีถึงความดี ความงาม ความคุณภาพของตัวนี้กันทั้งนั้น ตัวนี้ทาแล้วคือช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ได้หายวับไปกับตา ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนทันตาเห็น ตัวนี้ไม่มีสีทายังไงก็ไม่โป๊ะ ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีแน่นอนค่ะ แถมยังไม่มีน้ำมันดังนั้นเรื่องทำให้หน้ามัน หน้าเยิ้ม หายห่วงได้เลยจ๊ะพี่จ๋า

ปริมาณ 22 ml. / ราคา 1,300.-

.

MAKE UP FOR EVER

SHINE CONTROL PRIMER


ตัวนี้เป็นไพรเมอร์อีกตัวที่กำลังดัง ปังเป็นกระแส เรียกได้ว่าเพิ่งเปิดตัวออกมาได้สักพักแต่ว่ากระแสตอบรับคือดีงามเว่อร์ บล็อกกงบล็อกเกอร์คือมอบมงให้นางเป็นลูกรักไปก็หลายรายแล้ว เพราะว่าความดีงามของตัวนี้คือ เป็นไพรเมอร์ที่จะช่วยปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเนียนเรียบ พร้อมทั้งยังช่วยยึดรองพื้นให้ติดทนนานถึง 3 เท่า แถมยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาว เลิศ เนื้อนุ่มกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

ปริมาณ 15 ml. / ราคา 990.-

.

COLLECTION

PRIMED & READY SMOOTHING MAKE-UP PRIMER


เอาใจคนงบน้อยเบี้ยน้อยหอยน้อยบ้างจะให้มาซื้อไพรเมอร์ราคาแรงๆ ก็ไม่ไหว ดังนั้นจัดไปค่ะ ตัวนี้เลยของถูกและดียังมีอยู่ในโลกนะจ๊ะพี่จ๋า และไม่ต้องกลัวว่าของถูกจะไม่ดีเพราะตัวนี้ก็เป็นลูกรักของบล็อกเกอร์เหมือนกัน ถ้าถามถึงไพรเมอร์ที่ถูกและดีเกือบทุกคนแนะนำตัวนี้หมด แต่นางดีจริง คือเนื้อครีมเป็นเจลใสๆ ทำให้ทาแล้วไม่เปลี่ยนสีรองพื้น เกลี่ยง่าย ลื่นไปกับผิว ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน ช่วยลดเลือนรูขุมขนแถมยังช่วยควบคุมความมันไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังช่วยทำให้เมคอัพติดทน เลิศ ขอแนะนำให้รอตอนนางมีโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 มีบ่อยมาก จะซื้อทั้งทีต้องเอาให้คุ้มจ้าาา อิอิ

ปริมาณ 18 ml. / ราคา 380.-

.

W7

PRIME MAGIC FACE PRIMER CAMERA READY


อีกตัวที่ราคาดี ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์แถมยังใช้ดีตัวนี้เป็นคู่แฝดของไพรเมอร์ตัวดังอย่าง Smashbox เลยนะคะ แต่มาในราคาที่ถูกกว่ามากเป็นเท่าตัว เป๊ะเว่อร์ ตัวนี้เนื้อเป็นซิลิโคนใสทาแล้วช่วยเบลอรูขุมขนทำให้หน้าเรียบเนียน หลังจากทาจะได้ลุคผิวแมตไปเลย ช่วยควบคุมความมันได้ในระดับที่โอเคเลยค่ะ ช่วยทำให้เมคอัพติดทนอีกด้วย ไม่ทำให้เป็นคราบ เลิศไม่แพ้ตัวอื่นๆ แน่นอน

ปริมาณ 30 ml. / ราคา 441.-

.

GUERLAIN

L’OR PRIMER BASE


ปิดด้วยตัวสุดท้ายแบบสวยๆ รวยๆ กันหน่อยจ้า อิอิ ตัวนี้ตัวดังด้วยพลังและประสิทธิภาพของนางที่เลิศเว่อร์เบอร์สิบ ตัวนี้ทั้งเมคอัพตัวแม่อย่างโมเมพาเพลินก็ใช้ รวมไปถึงเจ้าของเพจความงามบันเทิงอันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อยากเพจจือปากนางก็ใช้นะคะ 5555 ตัวนี้ความดีงามและจุดขายของนางคือ มีส่วนผสมของทองคำ 24K OMG! เรามาถึงจุดที่ไพรเมอร์ผสมทองคำกันแล้วจ้า เนื้อเป็นเจลใสที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสสว่างขึ้นพร้อมช่วยลดรูขุมขนและกระชับผิวหน้าดีงามสุด

ปริมาณ 30 ml. / ราคา 3,170.-

.

ใครที่กำลังมองหาไพรเมอร์ดีๆ สักตัวอยู่ลองเอาของเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกดูแล้วจะรู้ว่ามันเลิศ

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement