X

ผิวไม่ใสหน้าไม่แข็งแรงทำยังไง? จัดไป 5 “Pre-Serum” น่าสอย!

Beauty 
Sep 17,2017
x B.Bank

“Pre-Serum”

หน้าไม่ใส ผิวแพ้ง่าย โดนอะไรก็แพ้ แดง คัน หน้าเห่อ โอ๊ย! เครียด

ต้นทุนของผิวแต่ละคนมันไม่เท่ากันจริงๆ ค่ะ คนที่เกิดมาหน้าดี ผิวดีนี่อยากรู้เลยว่าชาติที่แล้วทำบุญมาด้วยอะไรทำไมถึงมีผิวใสเบอร์นั้น ส่วนคนที่หน้าพัง ผิวแพ้ง่าย สิวเห่อ ก็เซงไปตามๆกัน อะไรที่เค้าว่าดี ตัวไหนที่เค้าว่าเด็ดก็สอยไปถอยมาลองแต่บางตัวก็ไม่ได้เวิร์คหรือดีไปซะหมด เพราะบางทีครีมดีๆ จะได้ผลดีมีประสิทธิภาพมันต้องมีตัวช่วยเสริม อย่างเช่น “Pre-Serum” นั่นเอง เซรั่มตัวแรกที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าปัง เสริมคุณสมบัติของสกินแคร์ตัวอื่นให้เห็นผลชัดขึ้น

Pre-Serum


สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูแลผิวหน้า ชอบดูแลตัวเองเป็นพิเศษเป็นคนที่ติดตามเรื่องของสกินแคร์อยู่แล้ว เชื่อเลยว่าต้องรู้จัก “Pre-Serum” อย่างแน่นอน พรีเซรั่ม คือสกินแคร์ตัวแรกที่จะลงไปที่ผิวเพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น และยังเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยทำให้สกินแคร์ตัวอื่นที่จะทาตามลงไปได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเหมือนเป็นการบูทให้สกินแคร์ตัวนั้นๆ ทำงานได้เลิศกว่าเดิม ถ้าอยากรู้ว่าจะมีตัวบ้างตามไปส่องได้เลยจ๊ะพี่จ๋าาา

.

SULWHASOO

FIRST CARE ACTIVATING SERUM


ถ้าพูดถึง Pre Serum จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้อย่างแน่นอน จะเรียกว่าเป็นต้นฉบับ ต้นตำรับพรีเซรั่มเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเจ้าแรกๆ ที่ผลิตพรีเซรั่มมาขาย จนทำให้มีชื่อเสียงเลื่องลือดังกระฉ่อนไปทั่วโลก Blogger ไม่ว่าจะสายเกาฯ สายฝ. หรือคนไทยต่างก็ยกให้ตัวนี้เป็น Favorite สกินแคร์ที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ด้วยความดีงามของตัวนี้คือ นางจะช่วยในเรื่องของทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น จากที่เคยแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ หน้าแดง หน้าเห่อ หน้าพัง ตัวนี้คือฮีโร่เลยค่ะซิส ใช้แล้วรู้เรื่องเลย รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวค่อยๆ เรียบเนียน แข็งแรงขึ้น หน้าดีขึ้นจริงใครยังไม่เคยลองต้องไปลองแล้วจะติดใจพูดจริงค่ะ ถ้าหมดแล้วไม่ซื้อซ้ำอาการจะเหมือนคนลงแดง 555555

ปริมาณ 60 ml. / ราคา 2,200 – 2,800.-

.

SK-II

FACIAL TREATMENT ESSENCE


SK-II หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อน้ำป้าเจี๊ยบนั่นเอง ตัวนี้ก็เป็นสุดยอดพรีเซรั่มเช่นเดียวกัน จุดเด่นของเค้าคือมีพิเทร่าเป็นส่วนผสมหลักสูงถึง 90% กันเลยทีเดียว ซึ่งตัวนี้จะใช้เป็นพรีเซรั่มก็ได้ ใช้เป็นโทนเนอร์ก็เลิศหรือจะใช้เป็นน้ำตบก็เวิร์คสุดๆ ไม่แพ้กัน ความดีงามคือตัวนี้ก็จะช่วยในเรื่องของความแข็งแรงของผิวหน้า ผิวกระจ่างใส ใบหน้ากระชับ เต่งตึง เป๊ะจริง แต่ตัวนี้ใครที่ใช้แล้วเข้ากับผิวก็จะหน้าปังแบบสุดๆ แต่ก็แอบมีคนแพ้ตัวนี้เยอะอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นก่อนจะใช้ตัวนี้ควรลองทีละน้อยก่อน ถ้าใช้แล้วไปได้กับผิวก็ลุยเลยค่ะ หน้าเด้งแน่นอน

ปริมาณ 75 ml. / ราคา 2,800.-

.

SHISEIDO

ULTIMUNE POWER INFUSING CONCENTRATE


ตัวนี้ก็เลิศไม่แพ้กันเป็นเซรั่มที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ตัวอื่นๆ ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตัวนี้หลังจากใช้ในตอนกลางคืนตื่นเช้ามา คือสัมผัสได้เลยว่าหน้านุ่มขึ้นจริง เด้งจริง และเมื่อใช้ไปอย่างต่อเนื่องผิวก็รู้สึกแข็งแรงมากขึ้น ผิวดูละเอียดและกระชับขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสดชื่น สบายผิวมากเว่อร์ ตัวนี้ก็น่าตำไม่แพ้กันเลยจ๊ะพี่จ๋า เลิศๆ

ปริมาณ 50 ml. / ราคา 3,900.-

.

MISSHA

TIME REVOLUTION THE FIRST TREATMENT ESSENCE


ตัวนี้ดังมากในหมู่บล็อกเกอร์ชาวเกาหลี เค้าลือว่ามันดีมากๆ ดีงามไม่แพ้น้ำป้าเจี๊ยบเลยค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น The First เพราะฉะนั้นต้องตบๆ ทาๆ เป็นขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงผิวเท่านั้น ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของผิวเด้ง ผิวกระจ่างใส ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น หลังจากใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมันดูโอเคขึ้นจริงๆ ให้ความชุ่มชื่นแบบกำลังดี ไม่เหนอะผิว ตัวนี้ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คือคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ค่าาา ที่สำคัญปริมาณเยอะ ราคาน่าลงทุนด้วยเว่อร์

ปริมาณ 150 ml. / ราคา 1,050 – 2,392 .-

.

MAMONDE

FIRST ENERGY SERUM


mamonde เป็นแบรนด์เกาหลีที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีหรือบางคนก็อาจจะยังไม่รู้จักว่ามีแบรนด์นี้ด้วยหรอคะ? แต่ขอบอกเลยว่าถ้าไม่รู้จักคุณพลาดของดีแล้วค่ะซิส ตัว First Energy เป็นพรีเซรั่มที่บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมาก ทั้งฝั่งเกาฯ และพี่ไทย ตัวนี้ หน่องเมอาร์ (Mayrr) ยังคอนเฟิร์มว่านางเลิศเลยค่ะ คือใช้แล้วรู้สึกเหมือนได้ชาร์จพลังให้กับผิวหน้า หน้าเด้ง หน้าดี ผิวชุ่มชื่น หน้าแข็งแรงขึ้น คือเลิศ ตัวนี้ใครที่พักผ่อนน้อยๆ นอนดึกๆ ก่อนนอนโบกเข้าไปตื่นเช้ามาคือหน้าวิ๊งค์สุด ดูไม่โทรมหรือได้นอนมาครบ 8 ชั่วโมงงี้เลย พูดจริง ควรลองเว่อร์ ราคาก็เลิศมากเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ ปังจริง

ปริมาณ 100 ml. / ราคา 990.-

.

นี่เลยค่าา ล่ามาให้เรียบร้อยแล้วของเด็ด 5 ตัว จาก 5 แบรนด์ มีแต่ตัวเด็ดๆ ดังๆ ทั้งนั้น ใครอยากหน้าปัง หน้าใส ผิวแข็งแรงต้องไปจัด มีให้เลือกสรรหลายราคาเอาตามที่ใจปรารถนาและตังค์ในกระเป๋าจ่ายไหว ไปค่ะ! ไปจัดด่วนนนน

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement