X

ทั้งหล่อทั้งเก่ง! 5 หนุ่ม “โอปป้าเกาหลี” ที่ไม่ได้มีดีแค่หล่อ

Entertainment 
Feb 20,2018
x natbua
โอปป้าเกาหลี

“โอปป้าเกาหลี”

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค “โอปป้าเกาหลี” ก็ยังคงครองใจเรามาอย่างยาวนาน เมื่อก่อนเราเอาแต่กรี๊ด ๆ ๆ ในความหล่อละมุนของเหล่าโอปป้า แต่ตอนนี้เทคโนโลยีก็ทำให้เราได้รู้จักตัวตนของโอปป้ามากขึ้น แบบว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ทุกคนไม่ได้มีดีแค่หล่ออย่างเดียวนะจ๊ะ แต่มีความสามารถพิเศษซ่อนไว้และไม่ค่อยมีใครรู้! เอาล่ะ วันนี้นำโอปป้ามา 5 คน ยกตัวอย่างแบบเบา ๆ ว่าจะมีใครบ้างน้าที่มีความสามารถซ่อนไว้ที่เราไม่รู้

โอปป้าเกาหลี

กงยู

เปิดตัวปัง ๆ กันที่กงยูเลยค่ะ หนุ่มคนนี้นอกจากจะมีฝีมือการแสดงที่เฉียบขาด (และละลายใจพวกเราทุกเรื่อง) พวกเธอรู้ไหมว่ากิจกรรมยามว่างของกงยูคือ การทำอาหารนั่นเองค่ะ เหล่าดารารุ่นน้องมักจะยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่ากงยูมีพรสวรรค์ด้านการทำอาหารและทำออกมาได้อร่อยมากกก ไม่รู้ชาตินี้จะมีโอกาสได้ชิมอาหารฝีมือของกงยูไหมนะ!

โอปป้าเกาหลี

ซงจุงกิ

นอกจากผลงานการแสดง The Descendants Of The Sun (ที่ทำให้จุงกิได้แต่งงานกับซงฮเยคโย) และผลงานอดีตพิธีกรจากรายการ Running Man แล้ว ซงจุงกิยังเคยเป็นนักกีฬาวิ่งระดับประเทศแบบจริง ๆ จัง ๆ อีกด้วย เคยชนะเลิศการแข่งขันวิ่งในรายการใหญ่ ๆ แต่สุดท้ายก็บาดเจ็บจากการวิ่งจนต้องออกจากวงการวิ่ง เลยผันตัวมาเป็นกัปตันหนุ่มหล่อให้เรากรี๊ดกันในซีรีส์ไงเธอ

โอปป้าเกาหลี

พัคโบกอม

ใครจะรู้จ๊ะว่าก่อนหน้าที่โบกอมจะมาเป็นนักแสดงให้เรากรี๊ดลั่นในฉากฟิน ๆ โบกอมเคยอยากเดบิวต์เป็นนักร้อง ความสามารถการร้องเพลงและเล่นเปียโนของโบกอมเรียกได้ว่าเข้าขั้นมืออาชีพ แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนมาเป็นนักแสดงเต็มตัว โบกอมเคยร้องเพลงประกอบซีรีส์ Moonlight ที่ตัวเองเล่นเป็นพระเอก เพราะซึ้งกินใจมาก เสียดายนะเนี่ยที่ไม่ได้เป็นนักร้อง ไม่งั้นจะตามฟังทุกเพลงเลยค่ะคุณ!

โอปป้าเกาหลี

คังมินฮยอก

มาถึงคิวนักแสดงหนุ่มตาเล็กแต่กล้ามใหญ่ เล่นซีรีส์แต่ละเรื่องธรรมชาติสุด ๆ ทำเอาสาว ๆ ฟินทุกเรื่อง คังมินฮยอกเป็นมือกลองของแบนด์ชื่อดังอย่าง CNBLUE ขัดกับมาดนักแสดงอย่างสิ้นเชิง เพราะเวทีตีกลองอยู่บนเวทีนั้นเท่สุด ๆ แถมส่งพลังให้กับคนดูได้ดีด้วย และเคยมีคนถ่ายคลิปตอนมินฮยอกสอนตีกลองรุ่นน้องคนหนึ่ง อยากจะบอกว่าตอนเป็นครูก็ดุไม่เบานะเธอ กร๊าวใจสุด ๆ ไปเลย!

โอปป้าเกาหลี

นัมจูฮยอก

เห็นนัมจูฮยอกผอม สูง ดูไม่ค่อยมีกล้าม อาจจะเดากันไปว่านัมจูฮยอกคงไม่เคยผ่านการเล่นกีฬาชนิดไหนมาแน่ ๆ ขอบอกเลยว่าคิดผิดจ้ะ! เพราะจูฮยอกเคยเป็นนักบาสเก็ตบอลของโรงเรียน แต่ได้รับบาดเจ็บจนต้องเลิกเล่น แต่ว่าพอผันตัวมาเป็นนายแบบก็ปังจ้ะ เดินแบบได้เก่งมากกก จนเข้าตาแมวมองได้มาเป็นนักแสดงนี่แหละ! ความสามารถรอบด้านจริง ๆ หนุ่มคนนี้

BEAUTY HUNTER เชื่อว่ายังมีโอปป้าอีกหลายคนเลยล่ะค่ะที่ไม่ได้มีดีที่ความหล่อ เดี๋ยววันหลังจะรวบรวมมาให้สาว ๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง เพื่อให้พวกเธอได้มั่นใจว่า เราสนับสนุนโอปป้าไม่ผิดคน ทั้งหล่อทั้งมีดีขนาดนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงเนอะ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement