X

สาว Healthy ต้องจัด! “5 ร้าน Juice Detox” ดื่มฟินสุขภาพเริ่ด!

Lifestyle 
Jun 04,2018
x natbua
5 ร้าน Juice Detox

“5 ร้าน Juice Detox”

ช่วงนี้เทรนด์กินคลีน ดื่มน้ำเพื่อสุขภาพกำลังฮิตสุดอะไรสุด สาว ๆ ที่กำลังกินคลีนก็สรรหาสิ่งที่จะทำให้เราสุขภาพดีกันอยู่ใช่ไหมล่ะค่ะ! ขอบอกเลยว่าสมัยนี้ร้านอาหารแบบคลีนหาได้เยอะแยะทั่วไปเลยค่ะ แต่พวกเครื่องดื่มเนี่บอกตรง ๆ นะคะซิสว่าค่อนข้างจะหายากนิดนึง เราเลยรวบรวม “5 ร้าน Juice Detox” มาฝาก Juice Detox หรือ Cold-pressed Juice เป็นเครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็น ดื่มแล้วชื่นใจ แถมสุขภาพดีมาก ๆ เลยนะจะบอกให้!

5 ร้าน Juice Detox

5 ร้าน Juice Detox

U R WHAT U JUICE

ร้านแรกเป็นน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่ทางร้านคอนเฟิร์มว่ามีแต่น้ำผักผลไม้ 100% ไม่เติมน้ำเปล่า และไม่เติมน้ำตาลใส่ลงไปแน่นอน แถมยังช่วยเรื่องการขับถ่ายด้วย ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น Detox คือช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีแน่นอน เห็นดาราหลายคนรีวิวว่ากินแล้วพุงลดลงจริง ๆ นะจ๊ะ หืมมม อยากลองชิมสักทีจริง ๆ !

5 ร้าน Juice Detox

5 ร้าน Juice Detox

MAKE IT HAPPEN JUICE

ร้าน Juice Detox ร้านต่อมาคือร้าน Make it happen juice จ้ะ ที่มาของการก่อตั้งร้านนี้คือเจ้าของร้านเคยแพ้อาหารมาก่อน จึงหันมารับประทานน้ำผักผลไม้แทน ผลคือการขับถ่ายดี ผิวพรรณสดใส เลยปิ๊งไอเดียวว่าจะทำน้ำผลไม้สกัดเย็นขาย เลยปรับรสชาติให้อร่อยและมีสรรพคุณช่วยดูดซึมอาหาร ปรับฮอร์โมนและสารเคมีในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองจ้า

5 ร้าน Juice Detox

5 ร้าน Juice Detox

BRUNCH BOWL

ร้านนี้นอกจากจะขายอาหารคลีนแล้ว ยังขายน้ำผลไม้สกัดเย็นด้วย แถมขายดีมาก ๆ รสชาติถูกปากลูกค้า ร้านนี้เจ้าของคิดสูตรเองและแบ่งออกเป็น 2 สูตรคือ สูตร Fat Blaster ช่วยย่อยสารตกค้างในลำไส้ สำหรับคนที่มีปัญหาท้องเสียและะท้องผูกบ่อย ๆ ก็น่าจะเหมาะกับสูตรนี้นะคะ ส่วนอีกสูตรหนึ่งคือ Mild Shooter ช่วยปรับสมดุลร่างกายให้ดีขึ้น บอกเลยว่าดื่มทั้งสองสูตรรวมกัน สำไล้เราต้องดีขึ้นแหง ๆ เลย!

5 ร้าน Juice Detox

5 ร้าน Juice Detox

BOOST

สำหรับน้ำผลไม้สกัดเย็นของร้าน Boost นี่ก็ช่วยดีท็อกซ์ ล้างพิษต่าง ๆ ที่ตกค้างในลำไส้ มีอยู่ 3 สูตรคือ Balance คือช่วยปรับสมดุลร่างกาย สูตร Detox คือช่วยกำจัดสารพิษที่ตกค้าง และสูตรสุดท้ายคือ Full Cleans Greenie คือสามารถใช้ดื่มแทนอาหารสามมื้อได้สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักแบบสุด ๆ ขอบอกเลยว่าหนทางลดน้ำหนักของเราอยู่ไม่ไกลค่ะ!

5 ร้าน Juice Detox

5 ร้าน Juice Detox

MY EVERYDAY JUICE

ร้านสุดท้ายเป็นร้านแรก ๆ ที่เริ่มมีธุรกิจ Juice Detox เลยทีเดียว ก่อนผลิตน้ำผลไม้สกัดเย็นออกมาแต่ละรสชาติ เจ้าของร้านก็คำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยว่าคนอายุเท่านี้ จะชอบน้ำผลไม้รสชาติแบบไหน จึงออกมามีหลายสูตรให้เลือกตามช่วงอายุ เช่น ช่วงวัยรุ่นมักจะกังวลกับเรื่องลดน้ำหนัก ก็จะมีสูตรที่ช่วย Detox ลำไส้ออกมา หรือวัยที่อยากดูแลเรื่องผิวพรรณ ก็จะมีสูตรแยกมาอีก เรียกได้ว่าดื่มได้ทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่ะ

การเลือกเครื่องดื่มก็จำเป็นสำหรับร่างกายของเราเนอะ ยิ่งวัยเรียนและวัยทำงานเป็นวัยที่เราใช้ร่างกายหนักหน่วงที่สุด ก็ต้องเลือกอาหารและเครื่องดื่มที่ทำให้เราสุขภาพดีไว้ก่อน Juice Detox เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มทางเลือกที่จะทำให้เรามีร่างกายที่สมดุลแข็งแรง ยังไงก็หันมาดื่มกันเยอะ ๆ นะจ๊ะ รับรองดูดีสวยปังชัวร์!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement