X

Must have! 5 ไอเท็มเมคโอเวอร์ให้สวยปังใน “วันขี้เกียจ”

Fashion 
Nov 06,2017
x Nutt BH

“วันขี้เกียจ”

แต่งตัวง๊ายง่ายแต่สวยเว่อร์!

เป็นอีกหนึ่งปัญหาโลกแตกสำหรับผู้หญิงทุกคน คือการนึกไม่ออกว่าวันนี้จะใส่อะไรดี บางทีก็ขี้เกียจหนักมากกับการต้องมาคิดทุกวี่ทุกวัน หรือวันไหนเกิดตื่นสาย รีบร้อนกับทุกสิ่งอย่าง เราเลยจัดเต็มไอเท็มกันตายที่จะเมคโอเวอร์ให้สาวๆ สวย เป๊ะ ปังได้ใน “วันขี้เกียจ” จะรีบ จะขี้เกียจแค่ไหนก็ไม่หวั่นถ้ามีเหล่าไอเท็มดังต่อไปนี้

วันขี้เกียจ


.

1.Sun Glasses

จัดว่าเป็นไอเท็มกันตายอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะแค่แว่นตาเก๋ๆ สักอันใส่กับชุดแสนธรรมดาอย่างเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ก็ทำให้เราดูเป็นสาวเท่ไปอีกแบบ หรือ หากใครเป็นสาวมั่นก็ใส่กับ pajamas เข้าเซตกันก็มีความไฮแฟชั่นไปเลย และที่สำคัญแว่นตายังช่วยปิดปังความหน้าสด หน้าโทรมของเราในวันที่ไม่พร้อมด้วยนาจา

#1

#2

#3

#4

#5

#6

.

.

2.Jumpsuit 

ก็คนมันขี้เกียจอ่ะเนอะ จะมานั่งคิดทั้งท่อนบน ท่อนล่างจะใส่อะไรก็กระไรอยู่ ฉะนั้นจัดไปเลยกับจั๊มสูทง่ายๆ แต่สวยเริ่ดสักตัวก็ทำให้เราไม่ต้องมาคิดแล้วคิดอีกกับการแต่งตัวในแต่ละวัน เราเลยจัดเต็มลุคจั๊มสูทเพื่อสาวๆ ทุกสไตล์เลยยย

#7

#8

#9

#10

#11

#12

.

 3.Jacket

จะสวมทับเสื้อตัวใน หรือคลุมไหล่เบาๆ ก็เก๋ไปอีก กับไอเท็มสุดชิคอย่างแจ็คเก็ตที่ถือว่าเป็นตัวเก่งสำหรับใครหลายๆ คน ที่ช่วยกันตายได้ หากใส่เสื้อตัวในที่ไม่ดี ไม่โอเค แค่แจ็คเก็ตคูลๆ สักตัวก็แก้ปัญหานั้นให้หมดไปได้แล้วจ้าาา

#13

#14

#15

#16

#17

#18

.

#4.Dress

จะงานทางการ หรือไม่ทางการ เดรสก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ซึ่งรวมถึงสถานการณ์วันขี้เกียจแบบนี้ก็จัดการให้อยู่หมัดตัวเดียวจบสวยครบได้ทั้งลุค ซึ่งเราจัดมาทั้งเดรสสั้นเท่ๆ หรือจะเป็น Maxi dress ก็ดูดีไปอีกแบบ

#19

#20

#21

#22

#23

#24

.

5.Hat 

ก็ว่าไม่! หมวกเนี่ย! ถือเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยปกปิดความมัน ความหิมะโปรยบนหนังศีรษะของเราได้แล้วค่ะ เพราะแค่หมวกดีๆ สักใบก็เพิ่มลุคของเราให้ดูดีเก๋กู้ดสุดๆ ไปเลย ซึ่งเราจัดมาทั้งลุคหมวกปานามา หมวกไหมพรม และหมวกเบเร่ต์ เอาใจสาวทุกสไตล์เลยค่ะ

#25

#26

#27

#28

#29

#30

.

เป็นยังไงกันบ้างคะ! กับไอเท็มกันตายที่จะมาเปลี่ยนให้เราสวย เป๊ะ ปังกันในวันขี้เกียจ หากใครยังไม่มีก็อย่าลืมไปซื้อมาเก็บไว้สักตัวสองตัวเนอะ


Photo Credit

pinterest

Advertisement
Nutt BH
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement