X

ไม่ต้องฉีดผิว! 5 Grape Seed ตัวเด็ด ผิวใสวิ๊งค์ ออร่ากระจาย

Lifestyle 
Feb 19,2017
x B.Bank

.

ถ้าพูดถึงอาหารเสริม วิตามินที่จะช่วยเรื่องผิวขาว กระจ่างใส เพิ่มความวิ๊งค์ บลิ๊งค์ ปิ๊ง ให้ผิวสวย เนียน ลื่น คนที่ทานอาหารเสริมบ่อยๆ ต้องรู้จักเป็นอย่างดี วิตามินตัวนั้นคือ “Grape Seed” ค่ะ หลายคนอาจจะงงมันคืออะไร? ต้องกินยังไง? เห็นสรรพคุณแล้วอยากไปสอยทันทีเลย เดี๋ยวน้องจะบอกให้เองค่าาา ว่ามันเป๊ะขนาดไหน คริคริ

.

Grape Seed

.

Beauty Hunter ขอมาแบ่งปันความสวยให้แก่ผิวกับสาวๆ ทุกคน รวมไปถึงหนุ่มๆ ด้วยนะคะ ใครอยากมีผิวสวยสุขภาพดี มารีบูทผิวกันดีกว่าค่ะทู๊กคนนนน ∼


.

Grape Seed คืออะไรและมันดียังไง

#Grape Seed คือ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นนั่นเองค่ะซิส หลายคนคิดว่ากินแล้วผิวจะขาว สว่าง ก็นั่นแหละค่ะ เลยซื้อกินตามๆ กันไป แต่จริงๆ แล้ว มันไม่ได้มีประสิทธิภาพทางด้านนี้โดยตรง เพราะ นางไม่ใช่กลูต้า แต่ประโยชน์ของนางคือ ช่วยในเรื่องความใสของผิว ไม่ได้ดูขาวจนหลอกตา ซีดเป็นผีจีน ผีญี่ปุ่น แต่นางช่วยทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี ใส เต่งตึง ดูมีออร่า แต่ถ้ากินต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จากประสบการณ์ส่วนตัว สีผิวก็ดูขาวขึ้นนะคะ แต่ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าผิวจะขาวขึ้นมากน้อย ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม กรรมพันธุ์ด้วยนะจ๊ะพี่จ๋า

ยังค่ะ! ยังไม่หมด นางยังช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เพราะไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้เกิดความยืดหยุ่นของผิว แถมยังช่วยทำให้สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ดำคล้ำ ค่อยๆ จางลงจนดูมีผิวดีมาตั้งแต่เกิด แอร๊ยยยย อันนี้ก็เว่อร์ไป แต่นางช่วยได้จริงๆ ก็ดีกว่าไม่กินแหละเนาะ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการหมุนเวียนของเลือด บรรเทาอาการมือเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอด และบำรุงสายตาป้องกันการเสื่อมของจอประสาทตา และ โรคต้อกระจก โอ๊ยยยย นี่อาหารเสริมหรือยาครอบจักรวาล เริ่ดอะไรเบอร์นี้ค่ะ /me 10 10 10 ไปเลยจ่ะ! มอบมงให้เลย

รู้สรรพคุณ ความดี ความงามกันไปแล้ว ต่อไปได้เวลามาแนะนำ #Grape Seed ยี่ห้อเด็ด ตัวดัง ที่น่าสอยมาลองกินดู พร้อมแล้วนับเงินรอได้เลย /เจนสัมผัสได้ว่าจะมีคนเสียตังค์ หึหึหึ!

.

Vistra Grape Seed Extract

สำหรับสาวๆ ที่เบี้ยน้อยหอยน้อย ยังหาเงินได้ไม่เยอะหรือมีค่าใช้จ่ายที่จำกัด ตัวนี้จึงเป็นที่นิยมเพราะมีราคาที่ไม่ได้แรง ไม่แพงมาก สามารถจับต้องได้ มีสารสกัดจากองุ่น 60 มก. ตัวนี้บรรจุอยู่ที่ 30 เม็ด/ขวด ราคาข้างขวดติดไว้ 385.- แต่มีทริคดีๆ คือให้ไปซื้อตามร้านขายยาค่ะซิส จะซื้อได้ในราคาประมาณ 200.- ปลายๆ ช่วยเซฟเงินไปได้ตั้งเยอะ (แล้วแต่ร้านนะคะ) อยากจะสวยต้องรู้จักใช้เงินด้วยค่ะ อิอิ ใครที่มีงบน้อยแต่อยากมีผิวใส ต้องลองค่ะ เห็นราคาไม่แพงกลัวจะไม่ปลอดภัย ไว้ใจได้ค่ะ ถึงขั้นขายในร้านขายยา วัตสันได้ก็ปลอดภัย เค้าสกรีนมาให้เรียบร้อยแล้ว

.

.


.

Mega we care Grape Seed Extract

อีกหนึ่งตัวที่เค้าว่าดีเหมือนกัน มีสารสกัดจากองุ่น 20 มก. ตัวนี้บรรจุ 60 เม็ด/ขวด ราคา 587.- แต่ถ้าซื้อตามร้านขายยาอาจจะได้ราคาถูกกว่าเช่นเคย ตัวนี้สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อบ่อยๆ น่าจะตอบโจทย์เพราะมีถึง 60 เม็ด กินได้ 2 เดือน หารๆ แล้วก็โอเคอยู่นะคะ แต่ในส่วนของปริมาณสารสกัดจากองุ่นอาจจะมีน้อยกว่าตัวอื่น ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างนะคะซิส ต้องเลือกค่ะ แต่ช่วยให้ผิวดีขึ้นได้เหมือนกัน

.

.


.

Healthy Origins, MegaNatural-BP Grape Seed

จากที่ไปตามสืบ ตามค้น ตามอ่านรีวิวตัวนี้เป็นอีกตัวที่ใครหลายคนพูดถึงและแนะนำว่านางดี นางเริ่ด แต่อาจจะมีข้อจำกัดตรงการสั่งซื้อ เพราะค่อนข้างหาซื้อยากไม่ค่อยมีวางขายตามร้านขายยา ต้องใช้การพรีออเดอร์แต่ก็ต้องระวังของปลอมกันด้วยน้าาา เตือน! เพราะรักนะคะ ตัวนี้มีสารสกัดจากองุ่น 150 มก. บรรจุ 60 เม็ด/ขวด และมีอีกไซส์สารสกัดจากองุ่น 300 มก. 150 เม็ด/ขวด ราคาประมาณ 1,000.- อัพค่ะ ตัวนี้มีสารสกัดจากองุ่นที่เข้นข้นมว้ากกก แต่หายากนิดหน่อย

.

.


.

Healthy Care Grape Seed Extract

ตัวนี้เข้มข้นหนักมากมีสารสกัดจากองุ่นถึง 12,000 มก. แถมยังบรรจุ 300 เม็ด/ขวด ราคาประมาณ 2,000.- อัพ เป็นตัวที่ดูเหมือนราคาจะแรงแต่พอมาหารกลายเป็นอีกตัวที่คุ้มแบบสุดๆ คุ้มที่แท้จริง ซื้อรอบเดียวกินได้ทั้งปี คุ้มมั้ยล่ะ ถามใจดู แต่ก็ค่อนข้างหาซื้อยากเช่นเดียวกัน เพราะต้องพรีออเดอร์ช่นกัน จะสอยหรือไม่ ลองหารแล้วถามใจดูค่ะซิส อิอิ

.

.


.

Blackmores Grape Seed Forte 12000

ถ้าพูดถึงอาหารเสริมและวิตามิน Blackmores จะเป็นตัวที่ไม่พูดถึงไม่ได้!!! ต้องโฟกัสไปที่นางค่ะ เพราะเป็นที่วางใจของใครหลายคน ปลอดภัยหายห่วง หาซื้อก็ง่ายตามร้านขายยา วัตสัน ห้างสรรพสินค้าทั่วไปมีหมดค่ะ ตัวนี้ความเริ่ดอยู่ที่นางก็มีสารสกัดจากองุ่นถึง 12,000 มก. เหมือนกัน แน่นๆ เน้นๆ บรรจุ 30 เม็ด/ขวด ราคา 944.- หักลบตามโปรโมชั่นหรือแต่ละสถานที่ขาย แต่ขอบอกว่าตัวนี้เริ่ดจริง เป๊ะจริง รีวิวเพียบ ทั้งบล็อกเกอร์ คนทั่วไปคอนเฟิร์มความดีงามเต็มค่ะ ต้องตำด่วน!

.

.

Tips & Tricks

ถ้าอยากให้ #Grape Seed ทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ควรกินคู่กับวิตามินซีค่ะ และควรกินในช่วงเช้า เพราะร่างกายกำลังดูดซึมได้ดีที่สุด ช่วงเวลาไม่ควรเกิน 9.00 น. อันนี้คือหยวนให้สุดๆ แล้วนะคะ

.

ข่าวดีสำหรับคนที่อยากมีผิวดี ผิวสวย ผิวใส เพิ่มออร่าความเปล่งประกายให้กับผิวของตัวเอง ต้องไปจัดมาลองค่ะ อย่างน้อยต้องสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแน่นอน เพราะกินยังไงก็ดีกว่าไม่กินอยู่แล้วถูกต้องมั้ยคะ อย่าลำไย! ไปหามากินเราจะสวยไปพร้อมกันค่าาาา ?

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement