X

5 ไอเทมทำให้ “ผิวแทน” สวยแบบไม่ต้องออกแดด

Beauty 
Mar 30,2020
x GeminiAddict
ผิวแทนได้แบบไม่ต้องออกแดด วันนี้ Beauty Hunter จะมีแนะนำ 5 ไอเทมที่จะทำให้สาวๆ มีผิวดูสวยแซ่บสายฝอ โดยที่ไม่ต้องง้อแดด มาดูกันสิว่า 5 ไอเทมนั้นมีอะไรบ้าง

“ผิวแทน” สวยแบบไม่ต้องออกแดด

สาวๆ ที่กำลังตัดสินใจไปอาบแดดเพื่อให้มี “ผิวแทน” รับซัมเมอร์ แต่เราทุกคนดันต้องมาเจอกับโรคระบาดครั้งใหญ่ที่ทำให้ต้องกักตัวอยู่แต่บ้านกันไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง และเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ไปเพิ่มภาระให้ความบุคคลากรทางการแพทย์ เพื่อวิกฤตครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้โดยไว แต่ใครที่ยังรักในผิวแทนเปล่งประกายแบบซัมเมอร์ลุค และมันก็หน้าร้อนนะแก จะให้มามีผิวซีดๆ อย่างเดียวได้ไง  B e a u t y H u n t e r เลยมีไอเทมมาฝากกันค่า

โดยซิสต้องมาทำความเข้าใจกันซักนิด ว่าไอเทมที่จะทำผิวสีแทนนั้นมันมีได้ 2 แบบด้วยกัน โดยอย่างแรกคือพวกออยล์หรือโลชั่นต่างๆ ที่ทาแล้วต้องไปออกแดดเพื่อให้ผิวแทนสวยจากการบ่มแดดแบบธรรมชาติ ซึ่งจะแทนส้ม แทนเหลือง ก็แล้วแต่สูตร แต่วันนี้เราจะมีมาให้ดูอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ผิวแทนที่แค่ทาเราก็จะได้ผิวที่แทนสวยไม่ต้องไปตากแดดให้ร้อน เนื่องจากเราต้องหลีกเลี่ยงการออกไปกลางแจ้งที่ต้องเผชิญกับโรคระบาดและมลภาวะในตอนนี้ ซึ่งมีอะไรบ้าง ซิสไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

Victoria’s Secret Rockin’ Body Leg Shine

บรอนซ์เซอร์ขานางฟ้า

ขนาด 2.5 ออนส์

ราคา 750 บาท

เคล็ดลับเรียวขาสวยสับไม่หลับไม่นอนของเหล่านางฟ้า วิคตอเรีย ซีเครต ก็คือเจ้าไอเทมตัวนี้ Victoria’s Secret Rockin’ Body Leg Shine เป็นไฮไลท์ที่ใช้ลงได้ทั้งตัว แต่ความจริงมันเกิดมาเพื่อลงขา โดยจะเสกขาให้เป็นประกายแวววับและให้สีแทนเบาๆ ดูมีความสวยแบบขาของนางฟ้า โดยครีมจะมาในรูปแบบแท่งสีทองทาปุ๊บโกลว์ปั๊บติดทนนานค่า

 

Garnier ambre Solaire Selftan No Streaks Bronzer Self Tan Lotion

ผิวแทนสวยโคตรๆ

ขนาด 150 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 500 บาท

เป็นหนึ่งไอเทมแนะนำที่เป็นที่กรี๊ดกร๊าดกันอย่างมากในกลุ่ม ตลาดผิวแทน เป็นโลชั่น Must Have ที่คือใครคนไหนหิ้วเข้ามาปล่อยก็คือเตรียมกด CF กันรัวๆ โดยเนื้อโลชั่นจะทำให้สีผิวบุ่มแดดแบบไม่ต้องออกแดด เป็นสีทองเปล่งประกายสวยแบบที่ใครหลายคนปรารถนา ให้สีที่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวสดใสติดทนนานแต่ก็ล้างออกง่ายแค่ใช้น้ำกับสบู่ก็ออกแล้วค่ะ

 

Sephora Collection Self-Tanning Body Mist

ผิวแทนสวย

ขนาด150 มิลลิกรัม

ราคา 690 บาท

บรอนเซอร์รูปแบบสเปรย์ที่แค่ฉีดแล้วทาวนๆ ผิวแทนสวยเลยแบบไม่ต้องพึ่งแดด แต่ถ้าโดนแสงก็จะได้ประกายสีน้ำตาลทองสวยดูฉ่ำๆ ใช้ง่ายพกพาสะดวกและที่สำคัญ นางไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย

 

Clarins Corps-Body Radiance-Plus Golden Glow Booster

ผิวแทนแต่ดูแพง

15 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 1,200 บาท

ตัวนี้เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ แบรนด์ดังที่ไม่ได้มีดีแค่ตัว Double Serum โดยเจ้าตัวนี้คือ CLARINS CORPS-BODY RADIANCE-PLUS GOLDEN GLOW BOOSTER ใช้หยดลงไปในครีมทาผิวประมาณ 7 หยด แล้วทาในส่วนที่ซิสต้องการโดยเริ่มจากผิวด้านในก่อนและไล่มาผิวด้านนอกที่เข้มกว่าแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง ใส่เสื้อผ้าแล้วไปเข้านอน เท่านี้ตื่นมาก็จะได้ผิวแทนสวยเปล่งประกายโทนขนมปังปิ้งแล้วค่ะ แต่อย่าลืมล้างมือนะคะ เดี๋ยวมือส้มตอนเช้า แล้วจะหาว่าน้องไม่เตือน

 

Boots Soltan Beautiful Bronze Self-Tan Lotion

ผิวแทนสไตล์ฝอ

ขนาด 200 มิลลิลิตร

ราคา 500 บาท

อีกตัวที่ใช้แล้วผิวแทนสวยไม่ต้องเอาตัวออกไปปิ้งแดดก็คือ Boots Soltan Beautiful Bronze Self-Tan Lotion เป็นโลชั่นที่ใช้ทาแล้วก็จะทำให้ผิวแทนเลยในทันใด และสามารถทาทับเพิ่มความเข้มข้นได้โดยทาทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมง แล้วค่อยทาเพิ่ม ในโลชั่นมีส่วนผสมของดีเอชเอ และ อีรีทรูโลส ที่จะทำให้สีผิวแทนประกายทองสม่ำเสมอพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของฤดูร้อน เอาเป็นว่าใช้เวลาจะออกกล้องคือดีมาก

ก็จบลงไปแล้วนะคะ กับรวมไอเทมผิวแทนที่ทำให้ผิวซิสเข้มสวยได้แบบไม่ต้องออกแดด แต่ถ้าซิสคนไหนมีความสนใจเพิ่มเติมและอยากได้ข้อมูลเกี่ยวไอเทมผิวแทนต่างๆ จะซื้อได้จากที่ไหนราคาเท่าไหร่ ใครรับหิ้วบ้าง ก็ลองเข้าไปจอยกรุ๊ป ตลาดผิวแทน ได้นะ ที่นั้นมีกูรูหลายคนที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้โปรดักซ์ต่างๆ เช่นใช้อันนี้แล้วได้สีแทนเข้ม อันนั้นสีแทนส้ม อันโน้นจะมีความประกายทองๆ ใครที่ชื่นชอบรับรองได้ความรู้อีกเพียบในการประกอบการตัดสินใจค่ะ วันนี้ไปก่อนนะ Caio…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement