X

5 “Collagen” ทั้งแบบเม็ดและแบบชงออร่าจับผิวเด้งผิวใส

Beauty 
Aug 14,2017
x B.Bank

“Collagen”

ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ สาววัยใส วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งหนุ่มๆ เองก็เถอะ ใครๆก็อยากมีผิวที่ขาว ผิวเด้ง ผิวใส ออร่าจับกันทั้งนั้น เพราะมันช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้ แต่ถึงแม้บางคนอาจจะมีผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสองสีเป็นทุนเดิมก็อย่าไปนอยด์ค่ะ เพราะว่าผิวสีไหนก็สวยได้ทั้งนั้น ถ้ามีผิวที่ดูเรียบเนียนและละเอียดนั่นเอง วันนี้ BEAUTY HUNTER มีของเด็ดของดีมาบอกต่อ แก! มันเลิศเว่อร์เบอร์สิบ ใครที่กำลังมองหา “Collagen” (คอลลาเจน) มาดื่ม มากินอยู่ ที่นี่และตรงนี้คือคำตอบจ้าาา ไปดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนน่าสอยมาชง มาดื่ม มากินบ้าง GO!

Collagen


“Collagen” หรือ คอลลาเจน สาวๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีโดยเฉพาะคนที่ชอบดูแลตัวเอง ทานอาหารเสริมเป็นประจำต้องมีคอลลาเจนอยู่ในลิสต์บ้างแหละ เพราะข้อดีของคอลลาเจนคือ ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น ช่วยลดริ้วรอย ไม่หมองคล้ำ ผิวเด้ง ผิวใส ผิวเปล่งปลั่งดูมีออร่าแลดูอ่อนกว่าวัย หน้าที่หลักๆ ก็จะประมาณนี้ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ขึ้นอยู่กับทุนเดิมของแต่ละคนด้วยนะคะ ไม่ว่าจะกรรมพันธุ์ พันธุกรรม สีผิว สิ่งแวดล้อมต่างๆ เกริ่นมาซะเยอะไปส่องไอเท็มเด็ดกันดีกว่าชักช้าเดี๋ยวสวยไม่ทันคนอื่น อิอิ

.

VISTRA 

MARINE#COLLAGEN TRIPEPTIDE 1300 & COENZYME Q10


ตัวแรกเป็นแบรนด์อาหารเสริมที่หลายคนรู้จักดี Vistra นั่นเองค่ะ แบรนด์นี้เค้ามีของเด็ดของดีหลายตัวเลย อย่างเช่นตัวนี้ก็เหมือนกันจะช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวสดชื่นดูมีชีวิตชีวา ลดความหมองคล้ำ ลดรอยเหี่ยวย่น สุขภาพดีขึ้น ซึ่งมันก็จริงอย่างที่เค้าว่า คือพอทานแล้วสัมผัสได้เลยว่าผิวของเรามันดูดีขึ้นจริงๆ เรียบเนียนละเอียดขึ้น ลูบผิวแล้วไม่สาก ความหมองก็ลดลง ผิวดูผ่อง ดูขาว ดูมีออร่าจริง แถมตัวนี้ยังเป็นแบบเม็ดสะดวกต่อการรับประทาน ตัวนี้เราว่าดีเลยใครที่กำลังอยากลองทานคอลลาเจนฉันแนะนำเลยแก!

ปริมาณ 30 เม็ด / ราคา 730 – 790.-

.

MEGA WECARE

GLOW#COLLAGEN


แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเสริมเหมือนกัน MegaWecare นั่นเอง ตัวนี้เคลมว่าเป็นคอลลาเจนที่เข้มข้น ช่วยในเรื่องความขาวใสของผิวและลดเลือนริ้วรอยได้เร็วขึ้น ซึ่งจากที่ลองมาคือสมจริงตามคำเคลมมากเว่อร์ ทานต่อเนื่องกันทุกวันโดยตัวนี้จะเป็นแบบซองให้ชงดื่ม สำหรับใครที่ทานยาแบบเม็ดสะดวกตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เหมือนกัน ในส่วนของผลลัพธ์คือ แกกกก! กินแล้วมีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมาทำไมดูขาวขึ้น ขาวจัง คือแบบตอนนั้นปลื้มเว่อร์รู้สึกตัวเองเหมือนหงส์ 555555 ตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่แนะนำเลย

ปริมาณ 30 ซอง / ราคา 560 – 590.-

.

COLLY#COLLAGEN

PINK 6000 mg


ดารา เซเลปยันเน็ตไอดอลทานตัวนี้เพียบ! รีวิวตัวนี้แน่น! เพราะฉะนั้นทำไมคะ? เราก็ไม่พลาดไปจัดมาลองเหมือนกัน 555555 ตัวนี้เป็นคอลลาเจนนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ มวลโมเลกุลเล็กทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ง่ายไม่ตกค้าง ตัวนี้เป็นแบบชงเช่นเดียวกัน รสชาติอร่อย ไม่เหม็นคาวทานแล้วไม่รู้สึกจะอาเจียน ชงผสมน้ำเปล่าดื่มได้เลย ดีงาม! และสิ่งที่ทุกคนอยากรู้เห็นผลจริงมั้ย ตอบเลยว่าได้เรื่องอยู่ ประมาณ 2 สัปดาห์รู้เลยว่าผิวมันดีขึ้นจริงๆ ผิวใส ผิวเด้ง ดูมีน้ำมีนวล เหมือนคนได้พักผ่อนมาเยอะทั้งๆ ที่นอนวันละไม่กี่ชั่วโมง ต้องลองอีกเช่นเคย

ปริมาณ 30 ซอง / ราคา 720 – 1,290.-

.

SEOUL SECRET

#COLLAGEN PLUS 


ใครที่เดินเข้า Watson บ่อยๆ น่าจะพอคุ้นตาเคยเห็นผ่านๆ มาบ้างแหละเราว่า ใช่ม๊ะ? ดีไม่ดีบางคนอาจจะไปสอยมาลองแล้วก็ได้ อิอิ กลับมาสู่คอลลาเจนแบบเม็ด ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมียมนำเข้ามาจากเกาหลีเชียวนะแก เป็นสูตรลับที่คงความสาวของชาวเกาหลีเลยแหละ เพราะว่าสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น รอยสิว รูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แต่งหน้าติดทนขึ้นเพราะผิวเรียบเนียน ซึ่งหลังจากที่ลองมากับตัวคือแค่ซองเดียวอยู่หมัดตรงคำเคลมทุกประการ ตัวนี้ก็ดีเชียร์อัพๆ แถมซื้อครั้งเดียวทานได้ตั้ง 2 เดือนแหนะ! คุ้มเว่อร์

ปริมาณ 60 เม็ด / ราคา 480 – 950.-

.

VERENA

NUTROXSUN 


ตัวนี้ส่งตรงมาจากประเทศสเปนเลยจ้า ตัวนี้อัดแน่น จัดเต็มแบบจริงจังเพราะเค้ามีคอลลาเจนถึง 10,000 mg กันเลยทีเดียว ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีเลิศสำหรับผิว ซึ่งจะช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีแข็งแรงและที่สำคัญคือสามารถกันแดดได้จริง ตัวนี้ถ้าวันไหนไปตากแดดหรือโดนแดดมาหนักๆ ก่อนนอนคือจัดเลย ยกดื่มๆ ตื่นเช้ามาคือ สวย ใส วิ๊งค์ เหมือนไม่ได้โดนแดดมาเลย เจนี่คอนเฟิร์มค่ะ 55555 ตัวนี้ดีงามเวลาโดนแดดแล้วต้องการบูทผิวแบบข้ามคืนแล้วเห็นผลคือ เลิศ! ต้องลอง

ปริมาณ 10 เม็ด / ราคา 220 – 250.-

.

ทริคเด็ดเคล็ด(ไม่)ลับ | ทานคอลลาเจนตอนไหนดี?


หลายคนสงสัยว่าเวลาที่ควรทานคอลลาเจนควรเลือกทานตอนไหนดี? คำตอบคือ ในช่วงที่ท้องว่างนี่แหละค่ะ ได้ผลดีชะงักนักแล เพราะว่าร่างกายจะสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะตอนเช้าที่ระบบร่างกายมีการดูดซึมได้ดีที่สุดหรือจะเป็นเวลาทองตอนก่อนนอนก็เลิศ เพราะท้องกำลังว่างและยังทำให้คอลลาเจนเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอตอนหลับพักผ่อนนั่นเองค่ะ หรือจะอีกวิธีคือจิบตลอดทั้งวัน ค่อยๆ จิบก็ดีเหมือนกัน แต่ถ้าอยากเห็นผลเร็วให้เลือกทานตอนเช้าหรือก่อนนอนจะดีที่สุด (แอบกระซิบอีกนิด) ถ้าใครอยากเห็นผลไวแนะนำให้ดื่มทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ แม่เอ้ยยย ผิวขาว ผิวใส ผิวเด้ง ออร่ากระจ่ายแน่นอน!

.

นี่แหละค่ะ! คอลลาเจนตัวเด็ดที่เราคัดแล้วคัดอีกก่อนที่จะเอามาแนะนำกัน บอกได้เลยว่าดีงามทุกตัว น่าลองทุกชิ้น เอาเป็นว่าใครชอบตัวไหน อยากลองของแบรนด์อะไรเลือกสรรได้ตามต้องการเลยจ้า

Advertisement