X

ฟินรัวๆ! 5 ร้าน “บุฟเฟต์แซลมอน” ในงบ 550

Lifestyle 
Jan 27,2018
x Preaw

“บุฟเฟต์แซลมอน”

ก็แซลมอนมันดีต่อใจ

สาวกแซลมอนอย่างเราคงไม่พลาดที่จะเสาะหาร้านแซลมอนดี ๆ ราคาเริ่ดมากระแทกปากให้หายอยากอะเนอะ วันนี้เราเลยขอเอาร้าน “บุฟเฟต์แซลมอน” ที่เห็นเป็นต้องน้ำลายสอ แถมยังอยู่ในงบ 550 บาทเท่านั้น

.บุฟเฟต์แซลมอน

Daisuke Japanese Mini Restaurant

เริ่มต้นด้วยร้านแรกแบบสายอินดี้ เพราะเป็นร้านบุฟเฟต์ที่เปิดตั้งแต่ 2 ทุ่มถึงตี 2 ! และอาหารในร้านไม่มีแค่แซลมอนอย่างเดียว เขายังมีทั้งชาบู ซูชิ หรืออาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจแน่นอน โดยความอร่อยนี้เสนอราคาอยู่ที่ 399 net แล้วด้วยนะคะ

พิกัด: ห้วยขวาง | ลาดพร้าว-วังหิน 93

 

Yoshi Japan Restaurant

บุฟเฟต์ปลาแซลมอนเจ้าเด็ดขวัญใจลาดกระบัง เพราะทั้งราคาย่อมเยาว์และมีเมนูให้เลือกเยอะพอตัว บวกกับให้เวลาทาน 90 กันไปเลย ซึ่งถ้าใครเป็นสาวช่างเลือกละก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเขามีทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบสั่งจานแยกด้วย อ้อ! ส่วนราคาอยู่ที่ 488 บาท รวมน้ำเบ็ดเสร็จในนั้นแล้วนะคะ

พิกัด : ซอยลาดกระบัง 13/2 

 

Neta Fish & Meat 

บุฟเฟต์ที่นี้ไม่ได้มีเพื่อสายแซลมอนอย่างเดียว! เพราะเขาขนมาทั้งเนื้อวากิว ชาบู และสุกี้ยากี้ ถึง 160 เมนู เพื่อเอาใจสาวทุกสายจะกินอะไร ไม่กินอะไร เราคิดว่าที่นี่ตอบโจทย์อยู่พอสมควร ก็แหม เขามีทั้งแซลมอน เนื้อ หมู ไก่ แค่นี้ก็เลือกไม่ถูกแล้วค่ะว่าจะกินอะไร 55555 ซึ่งราคามีทั้ง 499 และ 599++ ค่ะ

พิกัด : THE STREET รัชดา | JAS URBAN ศรีนครินทร์ 

 

Fuku Japanese Restaurant

สายแซลมอนที่อยากกินแซลมอนแบบเน้น ๆ ไปเลยต้องร้านนี้ เพราะเมนูส่วนใหญ่มีแซลมอนเป็นตัวชูโรงแถมจะทุกเมนู บวกกับความหลากหลายของเมนูแซลมอนที่มีทั้งเบิร์นและไม่เบิร์นอีกด้วย หากใครที่ชอบกินแซลมอนมาก ๆ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ราคา 499++ รวมทุกอย่างแล้วน่าจะอยู่ที่ 534 บาทค่ะ

พิกัด ​: I’m Park จุฬา ซอย 22 | The Walk เกษตร-นวมินทร์ | HomePro เลียบทางด่วนรามอินทรา | The Walk ราชพฤกษ์ | Siam | Homepro ราชพฤกษ์ | AIA Sathorn Tower | Vanilla Moon พระราม 3 | Achita ในโครงการ Oasis ถนนพระราม 9 | CENTER ONE อนุเสาวรีย์ | Future Park รังสิต

 

Kuroda Restaurant

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวชื่อดังย่านเอกมัย แล้วยังใจป๋าให้เวลาถึง 2 ชม. กินกันให้จุใจไปเลย แถมยังเปิดตั้งแต่ 11.30 – 23.00 น. เลยค่ะ กินได้ตั้งแต่มื้อเที่ยงยันมื้อดึกไปเลยเนอะ แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะหลังจากวันที่ 1 ก.พ. เป็นต้นไป เขาจะขึ้นราคาจาก 499 บาทเป็น 550 บาทแล้ว ซึ่งใครที่อยากกินราคาเดิมก็รีบไปได้เลยเผื่อจะทันนะคะ

พิกัด : สุขุมวิท 63  | อาร์ซีเอ | อยุธยา | โคราช

Photo Credit: DaisukeJapanMiniRestaurant | Yoshi mini restaurant | netafishandmeat | fukujapan | KurodaRestaurant

 

 

 

Advertisement
Preaw
Advertisement

Advertisement