X

5 แบรนด์ “อโรม่า” กลิ่นหอมที่ชวนให้หลงรัก

Activities & News 
Dec 23,2016
x Primpana

“อโรม่า”

อย่างที่รู้กันดีกว่า “กลิ่นหอม” หรือ “อโรม่า” สามารถทำให้เรารู้สึกคลายความเครียดได้ ยิ่งในปัจจุบันที่ชีวิตมีแต่ความเร่งรีบ จนหลายครั้งเราก็ลืมดูและใส่ใจร่างกาย และแทบไม่มีเวลาพักผ่อนเลย แต่เชื่อมั้ยว่าเพียงแค่ลองใช้กลิ่นหอมๆ เป็นตัวช่วย สาวๆ ก็จะมีช่วงเวลาชิลๆ กับเขาได้เหมือนกันโดยไม่ต้องออกจากบ้านด้วย

.

สำหรับบ้านของสาวๆ ที่คลั่งไคล้ในเรื่องของ “Aroma Therpy” อยู่แล้ว ไม่บอกก็รู้ว่าต้องมีเหล่าไอเท็ม “อโรม่า” อยู่แน่ๆ ซึ่งไอเท็มเครื่องหอมก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภท แต่วันนี้เราขอแนะนำ “ก้านไม้หอม” ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะใช้ง่าย ไม่ต้องจุดไฟ เสียบปลั๊ก เพียงตั้งไว้ สเปซนั้นๆ ก็จะมีกลิ่นหอมสดชื่น ฟุ้งไปทั้งห้องเลยล่ะ วันนี้ Beauty Hunter ขอคัดแบรนด์อโรม่าสุดพรีเมี่ยมมาให้สาวๆ ได้ฟินกับกลิ่นหอมๆ กันหน่อย 

.

 


.

Karmakamet

แบรนด์เครื่องหอมที่ชื่อว่า “Karmakamet” มีมาตั้งแต่ปี 2001 ซึ่งเริ่มจะเป็นร้านเล็กๆ ในจตุจักรนี่แหละค่ะ ด้วยความโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ Karmakamet เริ่มเปิดสาขาเพิ่มมากขึ้น
.

สำหรับเหล่าอโรมาเธราปีของเขา ก็มีแต่กลิ่นหอมๆ แบบมีคลาส นอกจากน้ำมันหอมระเหยที่เป็นไอเท็ม Must Have แล้ว Karmakamet ยังมีไลน์โปรดักซ์อื่นๆ ที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนคลั่งเครื่องหอมอย่างเราๆ ด้วย อย่างสเปรย์น้ำมันหอมระเหย มีไว้สำหรับฉีดพ่นบนหมอน ผ้าห่ม ผ้าปูเตียง ผ้าคลุมไหล่ หรือผ้าเช็ดหน้า ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการเครียด วิตกกังวล ทำให้นอนหลับสบาย

More Details:
https://www.facebook.com/karmakamet
http://www.karmakamet.co.th/

.


ภูตะวัน

.

“ภูตะวัน” ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยพลังธรรมชาติ และจะเติมเต็มจิตวิญญาณด้านบวกของเหล่าผู้ใช้ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2001 ปัจจุบันภูตะวันมีสาขาในประเทศถึง 13 สาขาด้วยกัน และยังส่งออกไปยังต่างประเทศกว่า 10 ประเทศ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของเขาต้องไม่ธรรมดา
.

.

ด้วยความธรรมชาติและหลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย บวกกับกลิ่นหอมที่ดมกี่ครั้งก็ให้ความรู้สึกรีแลกซ์และสดชื่น ทำให้ “ภูตะวัน” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องหอมที่ควรค่าแค่การซื้อมาเป็นเจ้าของอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นก้านไม้หอม น้ำมันหอมระเหย สบู่ ครีมอาบน้ำ น้ำมันนวดตัว และทรีตเมนต์ต่างๆ ราคาเพียงแค่หลักร้อย แต่ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ และมีคุณภาพอีกด้วยนะคะ
.

More Details:
https://www.facebook.com/phutawan.official/
http://www.phutawanshop.com/phutawan/index.php

.


.

Erb

.

Erb ผู้นำด้านแบรนด์สกินแคร์และไลฟ์สไตล์โปรดักซ์ของไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2000 นิยามของคำว่า “Radiantly Glow” หรือ “อิ่มเอิบ” ที่เราเคยได้ยินกันอย่างคุ้นหู ถูกกลั่นกรองออกมาเป็นโปรดักซ์ที่จะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายเมื่อได้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นโปรดักซ์ส์โฮมสปา, สกินแคร์, อุปกรณ์ในอาบน้ำ และที่ขาดไม่ได้ที่เราแนะนำก็คือเหล่ากลิ่นหอมๆ ชวนให้ตกหลุมรักก็คือ อโรมาเธราปี ซึ่งจะสร้างบรรยากาศอันร่มรื่น แถมกลิ่นก็ยังมีให้เหลือมากมายด้วยนะคะ ราคาอยู่ที่หลักร้อยถึงหลักพันเลยค่ะ
.

Dazzling Spring Flurfume Reed Diffuser (฿ 1,590)

Summer Maison Fleurfume Aroma Oil (฿ 530)

Hand Care Combo Gift Set (฿ 1,290.00)

More Details:
www.erbasia.com

https://www.facebook.com/Erbthailand/


.

Organika

.

คาเฟ่และสปา บรรยากาศชวนฝัน “Organika House” ไม่ใช่ของใครที่ไหน แต่เป็นของนางเอกสาวสวยคุณศรีริต้า เจนเซ่น ซึ่งถ้าใครได้เคยไปเยือนแล้ว จะต้องถูกแรงดึงดูดของเหล่าเครื่องสปาและเธราปีสะกดไว้อย่างแน่นอน แม้เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่เท่าไหร่แต่ “Organika” ก็ได้กลายมาเป็นแบรนด์สปาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ทั้งกลิ่นหอมๆ และแพ็กเกจจิ้งสวยแบบคลีนๆ เรียกว่าเป็นอะไรที่ดีงามมากเลยล่ะ เหล่าสาวกอโรม่าต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
.

Aromatic Ambience Diffuser (฿ 1,350)

More Details:
https://www.facebook.com/organikahouse
http://organikahouse.com/
https://www.instagram.com/organikahouse/


.
Botanique

.

“Botanique” แบรนด์น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์ ถ้าใครได้เดินผ่านช้อปของเขาล่ะก็… อาจจะเดินเข้าไปเสียตังค์อย่างไม่ได้ตั้งตัว ด้วยกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เหล่าอโรม่าของ Botanique เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะก้านไม้หอม ที่มีแพ็กเกจจิ้งสีพาสเทล มีตัวกระจายกลิ่นเป็นเหมือน มาชเมลโล่ ซึ่งตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับใครที่ต้องการกลิ่นหอมปรับอากาศที่มีดีไซน์สวยๆ เพราะถือเป็นของ Home Decor ไปในตัวได้ด้วยเลย 2in1 เลยล่ะ

.

More Details:

http://www.botaniqu.com/
https://www.facebook.com/botaniqueshop

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement