X

“แชมพู” กู้ผมเสียจากการทำสี 5 อันดับสุดปัง!!

Activities & News 
Jun 07,2021
x Giggs

“แชมพู”

เตรียมโบกมือลาผมเสียกันยังคะ? หลังจากนี้ผมเราจะต้องสุขภาพดีเหมือนไม่เคยผ่านการทำสีมา!!! เพราะวันนี้เรามาเปิด 5 อันดับ “แชมพู” กู้ผมเสียจากการทำสี โดนความร้อนกัน ในเมื่อเลือกที่จะทำสีแล้วต้องบำรุงกันหน่อยนะคะ เพิ่มความปังให้ผม เวลาใครมาจับผม จะได้ร้อง อุ๊ย!!!! ทำไมผมสุขภาพดีจัง ใช้อะไรบำรุง????

อันดับ 1 

แชมพูสำหรับผมทำสี Olaplex No.4 Bond Maintenance 1400฿

"แชมพู"

ราคาอาจจะแรง แต่คุณภาพแน่นมากๆ ค่ะ เป็นแบรนด์ที่ร้านทำผมส่วนใหญ่เลือกใช้กัน ขวดนึงใช้ได้นานมากกกกก สำหรับแชมพูตัวนี้มีส่วนผสมหลักเป็น “ไบโอตินและน้ำมันมอรอกกันอาร์แกน” ที่เน้นบำรุง ฟื้นฟูเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากเคมีอย่างหนัก ให้กลับมานุ่มลื่น ชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ที่สำคัญนะคะ พส ยังช่วยรักษาสีผมให้ติดอยู่นานด้วยจ้า มันเริ่ดมั๊ยจ๊ะแม่!! ใครที่ผมไม้กวาด แนะนำเลยค่ะ very good~~

*สำหรับคนที่มีปัญหาผมอื่น ๆ แบรนด์เค้ามีหลายสูตร หลาย No. เลยแหละค่ะ แต่ละ No. จะช่วยบำรุงผมคนละแบบกัน และต้องดูเส้นผมด้วยนะคะตอนเลือกซื้อ

อันดับ 2

แชมพูสำหรับผมทำสี AVEDA Color Conserve 1100฿

"แชมพู"

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังเชี่ยวชาญด้านเส้นผม สำหรับผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ เน้นการบำรุงและทำให้สีติดทนได้นานที่สุด เป็นการแชมพูที่มาครบสำหรับคนที่สีต้องการ ส่วนผสมหลักของแบรนด์มี 3 อย่างได้แก่ ต้นลาชช่วยในการล็อคสีผมไว้ในเส้นผม สารแอนตี้ออกซิเด้นท์จากชาเขียว ช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ เคมี ผมที่ถูกทำร้าย และสารสกัดจาก Wintergreen และ Cinnamon oil จะช่วยปกป้องผมจากรังสี UVA UVB แม้ราคาจะสูงแต่ถ้าอยากผมสวย ลองลงทุนซักครั้งนะคะ เชื่อแอดแล้วจะดี ส่วนใครที่งบเยอะหน่อยแนะนำให้ซื้อยกเซ็ตไปเลยค่ะ ทั้งแชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นต์ ปังแน่!!

อันดับ 3

แชมพูสำหรับผมทำสี Yves Rocher BHC V2 Color Lotion 143฿

"แชมพู"

แบรนด์ดังราคากันเองจากฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ที่เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ นอกจากบำรุงผมสวยแล้ว ยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วยยย ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสารสกัดจาก “อากาเว่ ฟรุกแทน” เป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะ เรียกได้ว่าบำรุงล้ำลึกถึงงหนังศรีษะกันเลยทีเดียว และยังช่วยให้รากผมดูดซึมสารอาหารได้มากขึ้น ผมที่เสียจึงกลับมาสลวย งดงามได้ **ที่สำคัญ ไม่มีสารซัลเฟตมาทำให้สีผมของ พส เพี้ยน หลุด ซีดจางไปอย่างแน่นอน….

อันดับ 4

แชมพูสำหรับผมทำสี L’oreal Paris Everpure Moisture 299฿

"แชมพู"

เชื่อว่า ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ค่ะ!! สำหรับ L’oreal Paris Everpure Moisture มีส่วนผสมหลักคือ สารสกัดจากโรสแมรี่ ที่ช่วยให้ผมของ พสมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งชี้ฟู ผมเงางามไปในตัว และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรง ส่วนใครที่กังวลเรื่องสีผมที่ทำมากลัวจะเฟตลง ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะเค้าใช้เทคโนโลยี Anti – Fade Complex ที่ช่วยล็อกสีผมให้อยู่นานแสนนานนนนนนน

อันดับ 5 

แชมพูสำหรับผมทำสี Khaokho Talaypu Chia Seed & Sacha Inchi Herbal 141฿

"แชมพู"

อันดับสุดท้ายราคาเอื้อมถึงทุกคนแน่นอน อาจจะหาซื้อยากหน่อยนะคะ แต่แอดเชื่อว่า ทุกคนหาซื้อมาใช้ได้แน่!! เพราะเป็นแบรนด์ไทยแท้ ไม่มีพรีค่ะ อิอิ ขอบอกก่อนว่า ของถูกและดีมีอยู่จริงนะคะ สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นสมุนไพร กดข้ามไปตัวอื่นเลยค่ะ เพราะตัวนี้เน้นส่วนผสมสมุนไพรเป็นหลัก แชมพูมีกลิ่นสมุนไพรแน่นๆ เลยค่ะ ส่วนผสมหลักเป็นเมล็ดเจียกับถั่วดาวอินคา ช่วยให้รากผมแข็งแรง และเคลือบเกล็ดผมของเราที่เปิดอยู่หลังจากทำสี โดนความร้อนให้ปิดสนิท ทำให้สีผมเราติดทนยิ่งขึ้น (แอบบอกค่า ตัวนี้ยิ่งใช้ผมยิ่งดกนะคะ พส)

———————————————————————————————————————————————————————————-

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement