X

สีชัด ติดทน ผมไม่เสีย “5 ยาย้อมผมดีจึงบอกต่อ” ทำที่ร้านก็เป๊ะ ทำเองก็ไม่เละแน่นอน

Beauty 
Jun 28,2018
x MadCat

หารีวิวเครื่องสำอางประเภทไหนก็หาอ่านได้ จะลิปสติก รองพื้น ครีมกันแดด ฯลฯ แต่พอจะทำสีผมทั้งทีหาคำแนะนำให้เลือกยาย้อมผมดี ๆ ยากแสนยาก ก็แน่ล่ะจะมีสาวคนไหนมาลงทุนเปลี่ยนสีผมเพื่อรีวิวยาย้อมผมให้เราได้อ่าน (แล้วเสี่ยงกับผมเสีย) ทุกเดือน ๆ กันล่ะ แต่ปัญหาโลกแตกจงหมดไปเพราะวันนี้ BEAUTY HUNTER จะมาแนะนำ 5 ยาย้อมผมแสนดีที่ทำที่ร้านก็สวยเป๊ะ ทำเองก็ไม่เละแน่นอนมาฝากกัน

L’oreal Excellence Creme

คงไม่มีใครไม่คุ้นเคยกับแบรนด์ L’oreal เพราะสาว ๆ อย่างเราน่าจะเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของเขามาแล้วทั้งนั้น นี่จึงเป็นความไว้เนื้อเชื่อใจที่เชื่อใจให้ดูแลเราได้เกือบหัวจรดเท้า น้ำยาย้อมสีผมอย่าง L’oreal Excellence Creme จึงเป็นเสมือนเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ที่ใช้กันมานมนาน และความดีงามของ L’oreal Excellence Creme ก็คือสีที่สวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการความธรรมชาติไม่ฉูดฉาดจนรู้สึกสะดุดตา แต่เรื่องความติดทนก็ไม่ต้องห่วงไปเพราะสีติดทนดีงาม แถมกลิ่นไม่แรงมาก ให้ความอ่อนโยนไม่รู้สึกแสบตา (แต่ก็ไม่ใช่เอาไปใกล้ตาเกินไปล่ะคะซิส) ที่สำคัญดีต่อเส้นผมไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย

Beautylabo Whip Hair Colour

เดี๋ยวนี้นวัตกรรมการย้อมสีผมไปไกลจนเราแทบจะตามไม่ทัน Beautylabo Whip Hair Colour จึงเป็นความเลิศอลังการของยาย้อมผมชนิดโฟมที่ใช้ง่าย ย้อมสะดวก ดีต่อใจสาว ๆ ที่เบื่อสีผมเดิม ๆ ของตัวเองเต็มทน เอาแค่แพคเกจจิ้งก็กินขาดเพราะมาในลักษณะเหมือนถ้วยไอศกรีม พกพาง่าย ใช้สะดวก มาพร้อมคู่มือใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาญี่ปุ่น ความติดทนของสี ถือว่าติดทนทาน มีสีให้เลือกหลากหลาย กลิ่นก็ไม่เหม็นทั้งตอนทำและหลังทำ เรียกว่าดีงามน่าสอยที่สุดเลย

Schwarzkopf Fresh Light Foam Color

ยาย้อมผมอีกแบรนด์ที่สาว ๆ คงงง ๆ ถ้าพูดถึงชื่อเต็ม ๆ แต่ต้องร้องอ๋อเมื่อเห็นกล่อง เพราะภาพจำติดตาที่มาพร้อมกับน้องตุ๊กตาบลายธ์แสนน่ารัก ความดีงามของยาย้อมผม Schwarzkopf Fresh Light Foam Color คือมาด้วยขั้นตอนง่ายแสนง่าย เนื่องจากมาพร้อมกับขวดหัวปั๊ม ใช้สะดวกไม่เลอะเทอะ เนื้อโฟมก็นุ่ม ๆ ละเอียด ๆ แทรกซึมสู่เส้นผมได้แบบดี๊ดี นอกจากนั้นยังมีทรีตเมนท์ให้มาในกล่อง แถมหลังทำการันตีจากการใช้จริงมาแล้วว่าผมไม่เสียแน่นอน!

Liese Bubble Hair Color

ถ้าพูดถึง Schwarzkopf Fresh Light Foam Color และ Beautylabo Whip Hair Colour แล้วจะไม่พูดถึง Liese Bubble Hair Color คงไม่ได้ เพราะมีสาว ๆ หลายคนลังเลใจเลือกไม่ถูกว่า 3 แบรนด์นี้ แบรนด์ไหนปังสุด ซึ่ง BEAUTY HUNTER ขอฟันธงว่าแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นจุดด้อยต่างกันไป แต่สำหรับ Liese Bubble Hair Color เมื่อเทียบกับ 2 แบรนด์แรกถือว่ามีสีให้เลือกหลากหลายสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบอะไรจำเจหรือกลัวจะไปซ้ำกับคนอื่นง่าย ๆ ระหว่างทำก็ไม่มีกลิ่นฉุนรบกวนใจ ให้สีตรงตามหน้ากล่อง โดยเฉพาะสูตรใหม่ที่ออกมาเนื้อโฟมสุดเข้มข้นยิ่งทำให้สีติดทนเกาะเส้นผมแบบหายห่วงเลยทีเดียว

Lolane Z-Cool Bubble Foam

พูดถึงแบรนด์ที่คุ้นหูคนไทยมานานอย่าง Lolane แต่สาว ๆ บางคนอาจรู้สึกไม่มั่นใจกับแบรนด์นี้มากนัก แต่เราบอกเลยว่าถ้าอยากเปลี่ยนสีผมง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง Lolane Z-Cool Bubble Foam ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยสีที่ทำออกมาก็ให้สีที่ตรงตามชาร์ตสีข้างกล่อง ขั้นตอนทำก็ง่ายแสนง่ายสามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบชิล ๆ ยิ่งเมื่อเทียบกับราคาที่ไม่แพงแล้ว ยิ่งคุ้มค่าคุ้มราคาเหลือเกิน นอกจากนั้นแบรนด์ยังเคลมว่าเพิ่มการบำรุงเข้มข้นถึง 3 เท่า! แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ที่จะไม่ทำให้สาว ๆ อย่างเราต้องอุดจมูกไปทำสวยไปแน่นอนค่ะซิส

ยาย้อมผมไม่แพงและดียังมีอยู่จริงในโลก สาว ๆ คนไหนชื่นชอบการทำสีผมเป็นพิเศษก็ต้องใส่ใจยาย้อมผมที่มีคุณภาพ มีส่วนผสมของสารที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้ทั้งสีสวย ทั้งสุขภาพดี ที่สำคัญเราก็ต้องดูแลตัวเองไปด้วย อย่าให้สีสวยแต่ผมเสีย อันนั้นก็ไม่งามนะบอกเลย

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement