X

#ร้องไห้น้ำตาไหล สุดช็อค ! 15 วง K-pop ถอนตัว/ยุบวง

Entertainment 
Nov 30,2016
x B.Bank

“K-pop”

“K-pop” เป็นอีกหนึ่งวงการเพลงที่ถือว่าค่อนข้างมีอิทธิพลรองลงมาจากแวดวงเพลงสากล เพลงอินเตอร์เลยก็ว่าได้ มีแฟนคลับ แฟนเพลงอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย ที่สำคัญมีแฟนคลับแทบทุกเชื้อชาติ เพศและอายุ  วันนี้ Beauty Hunter จะขอพาทุกคนมารู้เรื่อง เบื้องลึก เบื้องหลัง ของวงการ “K-pop” โดยในครั้งนี้เราจะมาแฉ! เอ้ย ไม่ใช่สิ  มาบอกหมดไม่มีกั๊กถึงสาเหตุ เหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้หลายๆ วงที่กำลังดัง กำลังรุ่ง ต้องปิดฉากลงด้วยการ “แยกวง” หรือ “วงแตก” จะมีวงไหน เมนใครบ้าง ไปติดตามกันค่ะ ขุ่นผู้โชมมมม

.

K-pop

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : yakorea


.

อ่ะแฮ่มๆๆ ! ขอออกตัวแบบแรว๊งส์ แรง ตั้งแต่ต้นเลยนะคะ ว่าเดี๊ยนเนี่ยก็เป็นติ่ง K-pop เหมือนกัน ไม่ได้เป็น Anti หรือไม่ได้ไม่ชอบวงใดเป็นพิเศษ เรียกได้ว่า รักทุกวง รักทุกคน ติดตามมาตั้งแต่สมัยเริ่มบู้ม ตั้งแต่นู้นนนน สมัย Gee , Nobody เลยล่ะค่ะ จนตอนนี้ก็ยังติดตามอยู่ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะพูดถึงเรื่องที่เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนผ่าน เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา มีหรรษาก็ต้องมีน้ำตานอง เหตุการณ์ที่แฟนคลับ แฟนด้อม หรือวงที่เราเป็นเมนไม่อยากให้เกิดขึ้น ก็คือการ “แยกวง” หรือ “วงแตก” ของวงที่เรารัก

edf6c8b0f435ff7cef33690a8dc258
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : chestersu

.

คนทุกคนย่อมอยากมีทางเดินเป็นของตัวเอง แต่ใครจะรู้วววว บางทีเค้าก็ไม่ได้อยากจะเดินทางนี้รึป่าวคะซิส? ไม่ได้อยากจะแยกออกจากวง หรือแท้จริงแล้วก็ไม่กินเส้นกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ว๊ายยยย อย่าเพิ่งแหกกันนะคะ ข้อมูลเหล่านี้คนที่เป็นแฟนคลับ น่าจะรู้กันดี หรือพอรู้กันมาบ้างแล้ว จะมาหาว่าเค้านั่งเทียน มโนเขียน ไม่ได้น้าาาา สำหรับกระทู้นี้เป็นกระทู้แรกหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ #ทดลองเขียนแบบกระทู้ในพันทิป 555555 ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยค่าาาา <3


.

2NE1 

07e1851e-8685-4d4f-91e9-6956675e7e7d

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : dramafever

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ทาง YG Entertainment ได้ออกมาประกาศยุบวง 2ne1 ปิดตำนานเกิร์ลกรุ๊ปสายเผ็ช เปรี้ยว เท่ ให้เหลือไว้แค่ตำนานไปแล้ว เหล่า ‘แบล็คแจ็ค’ เสียใจมากค่ะ ซิส ทางซีแอล และ ซานดาร่า ได้ต่อสัญญากับทาง YG Entertainment ส่วนทาง ‘ปาร์คบอม’ ไม่ได้ต่อสัญญา ส่วนน้อง ‘มินจี’ นั้นไปเอาดีทางด้านศิลปินเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ต่อจากนี้ใครจะทำเพลงตื๊ดๆ ติดหูให้ชั้นฟังอีก #ร้องไห้หนักมาก เอเอ๊ะเอ๊ะเอ เอ๊ะเอ๊ะเอ 2ne1

.

Image result for 2ne1 gif fire.

.

.


.

Winner

tumblr_o20bchl4me1teqx8xo1_1280

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : winkonusa

ในวันเดียวกัน 25 พฤศจิกายน 2559 หลังจากที่ทาง YG Entertainment ได้ออกมาประกาศยุบวง 2ne1 ไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ตามต่อมาติดๆ กับวง Winner ไม่ใช่การประกาศยุบวงแต่เป็นการประกาศออกจากวงของ ‘นัมแทฮยอน’ ตำแหน่งนักร้องนำของวง ได้ออกจากวงเนื่องมาจากอาการป่วยของน้อง ฮือออ เศร้าใจมากค่ะ แต่ก็มีหลายกระแสว่ากันไป แต่เราจะขอไม่พูดถึง ไม่อยากทำร้ายจิตใจแฟนคลับค่ะ แต่เราเชื่อว่า ‘อินเนอร์เซอร์เคิล’ จะสนับสนุนทั้ง winner ที่มี 4 คน และน้องนัมที่ออกไปแล้วเสมอ เป็นกำลังใจให้นะคะซิส <3

.

.

.


.

Girls’ Generation

snsd-the-boys-2

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : beautyinmymind

ช็อควงการมาก ทั้ง ‘โซวอน’ และแฟนคลับ K-POP เนื่องจากในตอนนั้นมีกระแสข่าวออกมาแต่หลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ จนกระทั่งในวันที่สาวๆ SNSD มีตารางงานต้องไปงานแฟนมีตต้ิงใหญ่ที่ต่างประเทศแต่ไร้เงา ‘เจสสิกา’ จนกลายมาเป็นเรื่องอื้อฉาวตอกย้ำประเด็นการออกจากวงของ ‘เจสสิกา’ ในที่สุด เหตุผลตามข่าวบางกระแสระบุว่าซิสเจสอยากจะโฟกัสงาน ธุรกิจของตัวเองจนไม่มีเวลาให้กับวงจนโดดบีบ เอ๊ะ! ไม่เอาสิ ไม่โดนบีบ ซิสแค่อยากเดินตามทางของตัวเอง และในที่สุดเจสสิกาก็ยังรักการร้องเพลงอยู่ โดยการไปอยู่ค่ายใหม่แล้วเปิดตัวเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวด้วยเพลง ‘Fly’ ทั้งนี้ก็ไม่มีใครรู้ลึก รู้จริงเท่าตัวของพวกออนนี่ ‘โซชิ’ อีกแล้ว พวกเราเหล่า ‘โซวอน’ ก็คงทำได้แค่เพียงซัพพอร์ตทุกคนกันต่อไปค่ะ รักออนนี่ทั้ง 9 เสมอนะคะซิส <3

.

.

.


.

EXO

exo

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : goodvibesmedia

ออกซ้ำ ออกซ้อน ออกในออก ออกแล้วออกอีก สำหรับสมาชิกวง EXO เริ่มจากคนแรกที่ออกจากวงไปคือ ‘คริส’ จนก่อให้เกิดการฟ้องร้องตามกันออกมา เว้นระยะไม่นาน ‘ลู่หาน’ ก็ตามออกไปอีกคน และคนสุดท้าย ‘เทา’ คนนี้ค่อนข้างแรงนิดหน่อย เพราะขอออกด้วยปัญหาทางสุขภาพแต่ไม่ทันไรก็ดั๊นนนน กลับไปร้องไปเต้น ที่แดนมังกรในบัดดล แล้วเค้าทั้ง 3 ล้วนแล้วแต่เป็นสมาชิกจากฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งนั้น พูดแล้วก็เศร้า เพราะ เรารักทุกคน ทั้งสมาชิกที่เหลืออยู่ 9 คนตอนนี้ และพวกเค้าทั้ง 3 คนที่ออกไป ยังไงพวกเรา ‘เอ็กโซ-แอล หรือ โซแอล’ ก็รักอปป้าทุกคนค่ะ We are one

.

.

.


.

T-ara

235658-t-ara-t-ara-day-by-day-wallpaper2

ขอขอบคุณรูปภาพจาก :stuffpoint

เป็นอีกวงที่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว มีกระแสดังเปรี๊ยงมาก พูดแบบไม่อวย ไม่เข้าข้างเลย พวกนางเรียกได้ว่าอยู่ใน Top5 เลยนะคะ เพราะออกเพลงอะไรมาก็ฮิตไปทั่วบ้าน ทั่วเมือง แต่เหตุการณ์มาพลิกผัน เมื่อเกิดดราม่ามหากาพย์ ‘ฮวายอง’ โดนแหกในแหกกันไปทั้ง 2 ฝ่าย แต่ดูเหมือนว่าเวรกรรมจะมาตกอยู่ที่ T-ara เพราะ นับตั้งแต่ดราม่าครั้งนั้น พวกเธอออกเพลงอะไรมาชาวเกาหลีก็เทหมดเลย เศร้ามาก เสียใจมาก บรรดา ‘ควีนส์’ คงรู้สึกไม่ดี เราเข้าใจค่ะ แต่กลับกันฝ่ายสาว ‘ฮวายอง’ ก็เดินบนเส้นทางสายนักแสดง ถือว่ากระแสดีพอตัว หลังจากนั้น ‘ดานี’  และ ‘อารึม’ ที่พึ่งเข้ามาในวงไม่นานก็ต้องออกจากวงไปอีกเช่นกัน เรียกได้ว่า เข้าๆ ออกๆ เป็นว่าเล่น สุดท้าย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา T-ara ได้คัมแบคเพลงใหม่ ‘Tiamo’ ด้วยสมาชิกเก่าดั้งเดิม 6 คนเหมือนสมัยเดบิวต์ หวังว่าทั้ง ‘ควีนส์’ และคนทั่วไปจะกลับมาเปิดใจ รักพวกเธออีกครั้งนะคะ T T

.

.

.


.

A-pink

a-pink_483707

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : nautiljon

เจ้าแม่เพลงแบ๊วๆ ใสๆ เริ่มต้นเดบิวต์มาด้วยสมาชิก 7 คน แต่แล้วก็เกิดเหตุทำให้ ‘ยูคยอง’ ต้องระหกระเหินออกจากวงไป เบื้องต้นค่ายแจ้งว่า น้องอยากเรียนต่อค่ะ แต่ไม่ค่ะ คุณพ่อน้องออกมาแหก มาแฉ ว่าจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ น้องถูกกดดันให้ออกจากวง แต่เรื่องจริงไม่มีใครรู้นอกจากตัวของพวกเค้าเอง แต่ยังไงตอนนี้ทุกคนก็มีเส้นทางเดินของตัวเอง ‘ยูคยอง’ ก็ไปศึกษาต่อ ส่วน A-pink ก็เดินหน้าทำผลงานเพลงอยู่ด้วยกัน 6 คนต่อไป เหล่า ‘พิ้งค์แพนด้า’ ก็เป็นกำลังใจให้สาวๆ กันต่อไปค่ะ

.

.

.


.

4minute

4minute_1465776409_af_org

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : allkpop

วงที่ไม่คิดว่าจะแตก แต่กลับเจออาถรรพ์ 7 ปีเล่นงาน ครบ 7 ปีปุ๊บ สาวๆ แยกย้ายทางใครทางมันกันปั๊บ โดยมี ‘ฮยอนอา’ ยังคงต่อสัญญากับค่าย Cube Entertainment เหมือนเดิม ส่วนสาวๆ ที่เหลือออกจากค่ายหมด กระแสส่วนใหญ่พูดไปในทางเดียวกันว่าค่ายเท ฮืออออ เสียใจมาก ณ จุดๆ นี้ ด้านสาวๆ ที่เหลือ ‘จียุน’ ออกมาอยู่กับค่ายใหม่ เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว ส่วนสาวๆ ที่เหลือค่อนข้างเงียบหายไปเลยค่ะ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำเอา ‘โฟร์เนีย’ น้ำตาตก อกตรอม ทำใจไม่ได้กันหนักมาก แต่ยังไงสาวๆ ก็ยังเป็น 4minute ในใจของ โฟร์เนีย ตลอดไปค่ะ ซัพพอร์ตกันและกันตลอดไป <3

.

.

.


.

2pm

2pm-25

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : thephantomteam

ไอดอลสัตว์ป่าฉายาที่เหล่าแฟนคลับตั้งให้ เพราะ ด้วยภาพลักษณ์และร่างกายที่กำยำ แอร๊ยยยย เขิน คริคริ แต่เพิ่งเดบิวต์มาได้ไม่เท่าไหร่ ก็เกิดเรื่องช็อควงการ ด้วยการออกจากวงของ ‘แจบอม หรือ เจย์ ปาร์ค’ เนื่องมาจากมีคนไปขุดเจอหลักฐานว่าเค้าได้แสดงความคิดเห็นในแง่ที่ไม่ค่อยดี เชิงลบต่อประเทศเกาหลี จึงทำให้ชาวเน็ตเกาหลีรับไม่ได้ ทนไม่ไหวต้องออกมากดดันให้ JYP Entertainment ทำอะไรกับเค้าสักอย่าง บทสรุปคือ เจย์ ปาร์ค ต้องออกจากวง 2PM ไป แต่ถึงอย่างไรเค้าก็ยังอยู่ในวงการเพลงค่ะ ทำเพลง ร้องเพลง แร็ป มีงานเป็นของตัวเอง ‘ฮอตเทส’ ที่ยังรักก็สนับสนุนกันต่อไป รวมไปถึงหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน ตอนนี้ด้วยนะคะ เพราะว่าพวกเค้า คือ อปป้ากลุ่มแรกๆ ที่มีร่างกายกำยำ ว๊าย! ไม่ใช่ๆ อปป้าวงแรกๆ ที่ชั้นติ่งย่ะ คริคริ >///<

.

.

.


.

Kara

kara_1387155227_af_org

ขอขอบคุณรูปภาพจาก :showasia

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง วันที่ทุกคนแยกวง แยกไปเดินในเส้นทางของตัวเอง Kara เรียกได้ว่า โตมาพร้อมๆ กับกระแส K-pop ที่กำลังบูมเลยก็ว่าได้ มีเพลงที่ฮิตที่แฟนเพลง K-pop ตัวจริงต้องร้อง ต้องเต้น เพลงของพวกเธอได้แน่ๆ แต่แล้วความฝันก็มาพังทลายด้วยการประกาศออกจากวงของ 2 สมาชิก อย่าง ‘นิโคล’ และ ‘จียอง’ โดยด้านสาว ‘นิโคล’ ขอจบกับทาง DSP Media เพราะว่า เธอต้องการที่จะต่อสัญญา 2 ที่ คือต่อในนามวง Kara ด้วย และ อยากต่อสัญญากับที่อื่นในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่เหมือนจะคุยกันไม่รู้เรื่อง ตกลงกันไม่ได้ ผลจึงจบลงที่เธอเลือกเดินออกจากวง ส่วนด้าน ‘จียอง’ ออกจากวงเพราะ ต้องการทำตามความฝัน อยากใช้ชีวิตอย่างเด็กวัยรุ่นทั่วไปบ้าง เพราะ เธอเดบิวต์ตั้งแต่เด็กจึงทำให้เวลาในช่วงนั้นหายไป เวลาผ่านไปค่ายได้เพิ่ม ‘ยองจี’ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ออกเพลงกำลังเป็นกระแส แต่แล้วเมื่อรุ่นพี่รุ่นเก่าทั้ง 3 หมดสัญญา ก็ไม่ต่อสัญญา ทำให้ต้องจบตำนานเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงหนึ่งของเกาหลีไป ‘คามิเลีย‘ เสียใจ

.

.

.


.

F(x)

f_x__png_render_by_classicluv-d6gemuy

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : deviantart

f(x) เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย SM Entertainment อีกวงหนึ่งที่สมาชิกแยกออกจากวงไป โดย ‘ซอลลี่’ เลือกที่จะออกจากวง ด้วยเหตุผลที่ทางบริษทัแจ้งว่าน้องต้องการไปโฟกัสที่งานสายการแสดงมากกว่าค่ะ แต่ส่วนหนึ่งที่หลายคนสันนิษฐานก็คือ ‘ซอลลี่’ แค่อยากจะพักรึป่าว เพราะ งานค่อนข้างหนักทั้งถ่ายละคร ทำอัลบั้ม พอจบยังมีรีแพ็คเก็จอีก รวมถึงข่าวหนักๆเรื่องความรัก ที่โดนชาวเน็ตและสื่อโจมตีแบบถี่ๆ เจ้าตัวเลยปี๊ดแตก ไม่ไหวแล้วค่า แต่ยังไงก็ช่าง ชั้นรักนางที่นางเป็นนาง 55555 เดี๋ยวนี้เค้าแซ่บนะจ๊ะว่าไม่ได้ แต่ก็เอาเถอะค่ะ ทุกคนย่อมอยากทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ หวังว่า ‘MeU หรือ มิว หรือ มียู’ จะมอบความรักให้พวกนางต่อไป

.

.

.


.

MissA

tumblr_mvxhmtnax91ry8s29o3_1280

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : kpopchest

วงที่ทำสถิติเดบิวต์แล้วได้ถ้วยเร็วที่สุดโดยใช้เวลาเพียงแค่ 22 วันหลังจากเดบิวต์เท่านั้น OMG! อะไรจะปังขนาดนั้น แต่ไหนเล่าทำไมกลายมาเป็นแบบนี้ หลังจากที่วงมีกระแส กำลังเป็นที่พูดถึง ‘ซูจี’ อิมเมจของวงก็มีงานแสดงเข้ามาเป็นอีกหน้าที่หนึ่งและเธอก็ทำมันออกมาได้ดีมากๆ ซะด้วย จนทำให้ มีกระแสขี้ปากชาวบ้านเม้าท์ว่า ที่วงไม่ได้คัมแบ็คสักทีเป็นเพราะเธอมัวแต่ถ่ายละคร คิวไม่ว่าง แหมมมม ก็พูดกันไปเนาะปากคน จนทำให้หลายคนคิดว่าถ้าสักวัน MissA ต้องแยกวง คนที่จะไปคงเป็น ‘ซูจี’ แน่นอน แต่ผิดคาดค่ะ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 ‘เจีย’ ได้ประกาศออกจากวงเนื่องจากหมดสัญญาแล้วเธอไม่ต่อ แต่ ‘เฟย’ ยังต่อสัญญาอยู่ ส่วน ‘มิน’ และ ‘ซูจี’ สัญญาใกล้จะหมดแล้ว ยังไม่มีใครรู้อนาคตของวงว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร แต่ตอนนี้ ‘เจีย’ ก็มีผลงานเพลงจีนค่ะ ‘เซย์เอ’ ก็รักสาวๆ ทุกคนต่อไปนะ

.

.

.


.

Beast

beast-teaser-2

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : soompi

บอยแบนด์เสียงร้องแผ่นเสียงของช้านนนน ฮือออ น้ำตาเช็ดหัวเข่ามากค่ะ Beast บอยแบนด์จากค่าย Cube Entertainment ค่ายเดียวกับ 4minute ‘ฮยอนซึง’ ตัดสินใจออกจากวงหลังจากมีเหตุการณ์ที่คลุมเครืออยู่สักพัก เพราะ เค้าไม่ไปร่วมงานกับสมาชิกภายในวง จน Cube ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยแล้วว่า ‘ฮยอนซึง’ จะขอโปรโมทในฐานะศิลปินเดี่ยว ไม่ใช่ในนามของวง Beast อีกต่อไป ส่วนหนุ่มๆ ที่เหลือจะเดินหน้าทำผลงานเพลงกันต่อไป และเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีเรื่องช็อคยิ่งกว่านั้น ทำเอา ‘บิวตี้’ อึ้งไปตามๆ กัน เนื่องมาจาก สมาชิกทั้ง 5 คน ประกาศไม่ขอต่อสัญญากับ Cube แต่จะขอออกมาตั้งบริษัทดูแลตัวเอง โอ้ว มาย ก๊อด! แต่ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่อย่างน้อยเค้าก็ยังอยู่ด้วยกัน ส่วนชื่อ Beast นั้นจะเป็นตำนาน หรือ เดินหน้าต่อไปต้องติดตามค่ะ

.

.

.


.

Wonder girl

wonder-girls

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : koreaboo

แรกเริ่มเดิมทีวงนี้มี ‘ฮยอนอา’ อดีตสมาชิกวง 4minute อยู่ด้วยค่ะ เป็นสมาชิกรุ่นแรก รุ่นเริ่มเดบิวต์ เพิ่งโปรโมทเพลง Irony เสร็จ จ่อคิวด้วยเพลง So Hot แต่แล้ว ‘ฮยอนอา’ ก็ต้องออกจากวงเนื่องมาจากเธอมีอาการป่วยจนทำให้ต้องพักงานและออกจากวงไป หลังจากนั้นค่ายได้เพิ่ม ‘ยูบิน’ เข้ามาเป็นแร็ปเปอร์แทนฮยอนอา วงกำลังไปได้ดี ‘ซอนมี’ ก็ขอออกจากวงเพื่อไปเรียนต่อ หลังจากนั้นไม่นานวงก็เพิ่ม ‘เฮริม’ เข้ามาแทน สถานะของวงก็เดินหน้ากันต่อไป จ๊นนนน ‘โซฮี’ ขอออกจากวงเนื่องจากอยากมาสายนักแสดงมากกว่า ส่วน ‘ซอนเย’ ออกจากวงเพื่อมาแต่งงาน และ ‘ซอนมี’ ได้กลับเข้าวงอีกครั้งหลัง โอ๊ยยยย งงในงง เข้าๆ ออกๆ จนมึนแทนแล้วค่ะ ซิส สรุปปัจจุบัน Wonder Girl มีสมาชิก 4 คน คือ ยูบิน เยอึน ซอนมี เฮริม แต่ ‘วันเดอร์ฟลู’ ก็ยังรักและสนับสนุนพวกเธอทุกคน วงนี้น่ารักเชียว <3

.

.

.


 

.

Super Junior

bbb

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : dessyfanfict

บอยแบนด์ที่เรียกได้ว่าดังมากในตอนสมัยที่ K-pop บูม ลูกเด็กเล็กแดงร้องได้ เต้นตาม ลามไปยันคนเฒ่าคนแก่ยังรู้จักเพลง ‘Sorry Sorry’ คือ ดังมากจริง แรกเริ่มเดิมที SJ มีสมาชิกทั้งหมด 12 คนค่ะ แต่เพิ่ม ‘คยูฮยอน’ เข้ามาจึงเป็น 13 ยืนพื้นด้วยจำนวนนี้ แต่ไม่นาน ‘คิบอม’ ก็เลือกที่จะลุยงานละครและเฟดตัวเองออกจากวงไป ตามมาด้วย ‘ฮันเกิง’ ที่มีปัญหากันจนถึงขั้นฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลย สรุปก็ออกไปอีกราย แต่ SJ มียูนิตเป็นของจีนเพิ่มจึงทำให้มี ‘โจวมี่’ และ ‘เฮนรี่’ เข้ามาร่วมวงด้วย แต่ทุกคนก็ยังได้รับความรักจาก ‘E.L.F หรือ เอลฟ์’ ไปอย่างล้นเปี่ยมเสมอค่ะ <3

.

.

.


.

TVXQ

tvxq_5

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : wearetvxq

ตำนานสุดยอดบอยแบนด์ ชั้นรักเค้าทั้งหมด แอร๊ยยยย <3 แต่ก็ต้องมา ‘แยกวง’ กันเนื่องมาจากปัญหาเรื่องสัญญา จนถึงขั้นฟ้องร้องขึ้นศาลยาวๆ ไป จนสรุปแล้วต้องแยกออกมาเป็น ‘JYJ’ ประกอบด้วย ‘แจจุง’ ‘ยูชอน’ ‘จุนซู’ และ TVXQ ดั้งเดิมเหลือเพียง ‘ยุนโฮ’ และ ‘ชางมิน’ เศร้าเบอร์แรง ทำไมอปป้าของชั้นต้องมาแยกจากกันฮืออออ หลักๆ จากที่เค้าเล่ากันมาก็คือเรื่องค่าจ้างไม่เป็นธรรม จนยอมความกันไม่ได้จึงต้องจบอย่างที่เห็นและเป็นอยู่ในปัจจุบัน แต่ว่าพวกเค้าทั้ง 5 คน ชั้นแอบเห็นโมเม้นท์เวลาเจอกันก็ยังมีโมเม้นท์น่ารักๆ แต่น๊าน นาน จะได้เจอกันอ่ะค่ะ เศร้าในเศร้า

.
 photo e0087233_48cf87d69f575.gif

.

.

จบครบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 15 วง แต่จริงๆ มีมากกว่านี้อีกค่ะ แต่เพียงเท่านี้ชั้นก็เขียนไปน้ำตาซึมไปหมดแล้วเนี่ย!!! มีความคิดถึง มีความหวนถึงวันเวลาเก่าๆ พูดแล้วจะร้อง แต่ยังไงชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ ถึงแม้พวกเค้าจะแยกย้าย จากกันไป แต่สุดท้ายพวกเค้าก็ยังอยู่ในใจของพวกเรา บางคนก็ยังอยู่ในวงการ บรรดาติ่งอย่างเราๆ ก็ยังสามารถกรี๊ดได้ต่อ คริคริ #ติ่งต่อไปค่ะ

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement