X

รู้ดวงชะตาแล้วต้องแก้ซะ! สาว 12 ราศีกับ “วิธีหนีความโสด”

Entertainment 
Mar 15,2018
x natbua
วิธีหนีความโสด

“วิธีหนีความโสด”

เชื่อว่าสาวโสดทั้งหลายคงชอบดูดวงเรื่องความรักแน่ ๆ เลยใช่ไหมคะ? บางคนดูดวงแล้วดวงความรักกำลังพุ่งปรี๊ด ดีจนไม่รู้จะดียังไงแล้ว บางคนความรักกำลังตกต่ำแบบสุดขีด บางคนก็ยังต้องทนเหงาไปก่อน แล้วก็มานอยด์ว่าเมื่อไหร่จะมีความรักเหมือนคนอื่น ๆ เขาซะที! ไม่ต้องเศร้าใจไปนะคะสาว ๆ เราดูดวงแล้วต้องมีสติ ต้องหาวิธีแก้ปัญหาค่ะ สำหรับวันนี้นำ “วิธีหนีความโสด” ตามพื้นฐานดวงแต่ละราศีมาฝากค่ะ จะได้หายโสดซะที!

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีเมษ (16 เม.ย. – 14 พ.ค.)

พื้นฐานดวง สาวราศีเมษเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด เพราะมีความเชื่อมั่นในตัวเอง แต่ก็เป็นคนตรงไปตรงมา เอาแต่ใจตัวเองในบางครั้ง และหัวแข็งเสียซะจนหนุ่ม ๆ กลัวที่จะเข้าหา แถมยังติดเพื่อนมากกว่าด้วย เลยเป็นเหตุที่ทำให้โสดแบบนี้

วิธีหนีโสด เวลามีหนุ่ม ๆ มาเข้าหาก็เพลา ๆ เรื่องคำพูดไว้บ้างนะเธอ อย่าพูดจาตรงไปตรงมาเกินจนหนุ่ม ๆ รับไม่ได้ ต้องรู้จักใช้คำพูดประนีประนอมความสัมพันธ์ แบ่งเวลาให้เพื่อนกับแฟนอย่างเหมาะสม แบบนี้ใครจะอยากไปจากเธอล่ะ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

พื้นฐานดวง สาวราศีพฤษภเป็นคนที่พูดน้อย เก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ถึงได้โสดแบบนี้ไงละจ๊ะ ที่สำคัญเวลาโกรธนี่พุ่งปรี๊ด ๆ ง่ายซะด้วยจนใคร ๆ ก็ตกใจ ข้อดีมีอยู่บ้างคือระมัดระวังและรอบคอบเวลาต้องตัดสินใจ

วิธีหนีโสด เลิกปิดกั้นตัวเอง ควรรู้จักที่จะพูดคุยเข้าหาคนอื่นบ้าง อย่าเก็บตัวอยู่คนเดียวเลย การพบปะผู้คนทำให้เราเจอคนใหม่ ๆ และอาจจะเจอคนดี ๆ เข้ามาในชีวิตก็ได้ และควรปรับอารมณ์ให้พอดี ๆ เวลาโกรธควรมีสติ ข้อดีของเธอคือความใจเย็นอยู่ละ ใครอยู่ใกล้ก็สบายใจทั้งนั้นแหละ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

พื้นฐานดวง ด้วยความที่สาวราศีเมถุนเกิดกลางปี เลยส่งผลให้กลายเป็นสองสาวบุคลิก วันนี้คิดแบบหนึ่ง พรุ่งนี้ก็คิดอีกแบบหนึ่ง เป็นคนเปลี่ยนใจอะไรง่าย ๆ คนอื่นจะตามอารมณ์สาวราศีนี้ไม่ค่อยทัน

วิธีหนีโสด เพราะเป็นคนเปลี่ยนใจง่ายเลยมีผลกระทบต่อการตัดสินใจเลือกใครสักคนมาเป็นแฟน เพราะคนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ควรทำให้ตัวเองกลายเป็นคนชัดเจน และตัดสินใจเด็ดขาด เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งไปเลย จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลังนะจ๊ะ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

พื้นฐานดวง สาวราศีกรกฎเป็นคนนิสัยตลก มักทำให้คนข้าง ๆ หัวเราะได้เวลาอยู่ใกล้ แต่จริง ๆ เป็นคนชอบเก็บอะไรไว้กับตัวเองคนเดียว เวลามีปัญหามักไม่ค่อยบอกใคร ทำให้คนอื่นไม่ค่อยใส่ใจเธอมากเท่าไหร่

วิธีหนีโสด แสดงความอ่อนแอออกมาให้คนอื่นเห็นบ้างก็ได้ (แต่อย่าให้ถึงขั้นดราม่านะเธอ!) เพราะผู้หญิงต้องมีบ้างที่แสดงความอ่อนแอออกมา ไม่ต้องเข้มแข็งตลอดเวลาก็ได้ ให้คนที่เข้ามาคุยกับเธอได้เห็นมุมอ่อนไหว เท่านี้เขาก็อยากดูแลเธอแล้วล่ะ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

พื้นฐานดวง สาวราศีสิงห์มักจะมีความเป็นผู้นำสูง มีความสามารถที่โดดเด่น ชอบช่วยเหลือจัดแจงนู่นนี่นั่นให้คนอื่น ต้องเข้าไปมีอิทธิพลกับคนอื่นเสมอ บวกกับเป็นคนหยิ่งทระนงมั่นใจในตนเอง ทำให้มีปัญหากับคนอื่นอยู่บ่อย ๆ

วิธีหนีโสด ถึงแม้เธอจะมีภาวะความเป็นผู้นำมากแค่ไหน แต่ฝั่งผู้ชายคงไม่ชอบให้เรานำเขามากหรอกจ้ะ! เธอควรจะลดความเป็นผู้นำลงล้างเวลาอยู่กับคนรักหรือคนคุย ไม่ต้องไปเจ้ากี้เจ้าการให้เขาทุกอย่างก็ได้ ยอมเป็นผู้ฟังบ้าง รับรองว่าเธอจะดูน่ารักในสายตาเขาเลยทีเดียว

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

พื้นฐานดวง สาวราศีนี้เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ แต่ติดที่หัวโบราณไปหน่อย ไม่ค่อยเปิดใจรับเรื่องใหม่ ๆ เท่าไหร่ ค่อนข้างกังวลและเครียดกับเรื่องต่าง ๆ ได้ง่าย ถ้ามีใครเข้ามามักจะมองคนในแง่ร้ายไปก่อน ทั้งที่คน ๆ นั้นไม่ได้คิดร้ายอะไรด้วย

วิธีหนีโสด เปิดใจมองคนในหลายด้านมากขึ้น ไม่ใช่ว่ามองแต่ในแง่ร้ายอย่างเดียวนะเธอ และเปิดใจรับเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง รับฟังความคิดเห็นใหม่ ๆ ของคนที่เข้ามาคุยกับเธอ อย่ามีอคติไปก่อน แบบนี้ดูน่ารักกว่าเยอะเลย

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 16 พ.ย.)

พื้นฐานดวง สาวราศีตุลย์เป็นคนเข้าอกเข้าใจคนอื่น เป็นคนที่ชอบฟังคนอื่นพูดและแนะนำผู้อื่นได้ดี แต่ข้อเสียในเรื่องความรักคือเป็นคนช่างเลือก มองคนที่ภายนอกมากกว่าจิตใจ หัวดื้อ และมีความสับสนในตัวเองสูง

วิธีหนีโสด เวลามีคนเข้ามา ลองมองถึงจิตใจของเขา มองให้ละเอียดถี่ถ้วนแล้วค่อยช่างใจว่าจะเลือกหรือไม่เลือกดี เพราะบางทีความเป็นคนช่างเลือกของเราทำให้เราพลาดคนดี ๆ ในชีวิตไปนะเธอ อย่ามองคนที่ภายนอกอย่างเดียวนะ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

พื้นฐานดวง สาวราศีนี้เป็นคนพูดน้อย แต่พูดทีคนฟังก็เจ็บไปตาม ๆ กัน ในเรื่องความรัก เธอค่อนข้างเป็นคนขี้หึงและขี้ระแวงมากกกก และเป็นคนอ่อนไหวง่ายด้วย

วิธีหนีโสด ควรเชื่อใจคนรักให้มาก ๆ และอย่าไปขุดคุ้ยอดีตของคนรักจนเก็บเอามาคิดมาก เวลามีปัญหากับคนรักอย่าใช้คำพูดที่รุนแรงจนเกินไป ไม่อย่างนั้นโสดเหมือนเดิมแน่เธอ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

พื้นฐานดวง สาวราศีนี้เป็นคนรักอิสระ ถ้าเกิดเห็นว่าความรักกระท่อนกระแท่นมักจะออกจากความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แล้วก็ติดจะเจ้าชู้เล็ก ๆ ด้วย (ร้ายนักนะเธอ!) เป็นคนไม่ค่อยอดทนเท่าไหร่

วิธีหนีโสด ถ้าหากว่าเธอกำลังมีปัญหาเรื่องความรัก ไม่ว่าจะทะเลาะกับแฟนหรือมีบางเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ก็ควรอดทนพูดคุย ปรับความเข้าใจเพื่อให้ปัญหาผ่านพ้นไปได้ อย่าเอาแต่หนีปัญหาจ้ะ ความรักจะยั่งยืนแน่นอน จะไม่โสดนะจ๊ะ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

พื้นฐานดวง สาวราศีมังกรมักเป็นคนพูดจาห้วนห้าว ไม่ค่อยนึกถึงใจคนอื่น ในเรื่องความรักถ้ามีคนเคยทำให้เจ็บจะแค้นฝังใจมาก ไม่ยอมให้อภัย และต้องการจะเอาชนะเสมอ

วิธีหนีโสด แม้ว่าเรื่องอื่นเราจะไม่ค่อยลดราวาศอก แต่เรื่องความรักเราต้องลด ๆ ลงบ้างนะจ๊ะ โดยเฉพาะเรื่องคำพูด ควรเลือกคำพูดที่ทำให้สถานการณ์ความรักดีขึ้น จะได้ไม่ต้องทะเลาะกับคนรักจ้ะ จำไว้ว่ายิ่งพูดยิ่งสื่อสารดี ก็ยิ่งทำให้ความรักดีนะจ๊ะ

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

พื้นฐานดวง เป็นคนสงบนิ่ง เดาใจยาก ไม่ค่อยเปิดเผยอะไรมากนัก ถึงแม้จะมีคนเข้ามาเยอะ แต่ก็แค่ทำความรู้จักไว้ ไม่ค่อยเปิดใจให้ใครมากเท่าไหร่ เชื่อคนง่ายในบางครั้งด้วยล่ะ

วิธีหนีโสด เวลามีใครมาเข้าหา ควรลองเปิดใจพูดคุยทำความรู้จักไว้บ้าง ไม่ต้องปิดตัวเองขนาดนั้นหรอกเธอ ส่วนใครที่มีคนรักแล้ว ควรเชื่อใจคนรักด้วย อย่าไปฟังคนอื่นที่มาพูดถึงคนรักเราในทางที่ไม่ดี แฟนจะได้ไม่เบื่อจนขอเลิกไงจ๊ะ ไม่งั่นกลายเป็นสาวโสดชัวร์

วิธีหนีความโสด

วิธีหนีโสด สาวราศีมีน (15 มี.ค. – 15 เม.ย.)

พื้นฐานดวง สาวราศีมีนเป็นคนมีเสน่ห์มากเลยทีเดียว มักชอบใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ แต่เป็นคนที่มีจิตใจโลเลพอสมควร เป็นคนที่มีความขัดแย้งในตัวเองสูง ไม่ค่อยรู้ใจตัวเองว่าชอบอะไร

วิธีหนีโสด เวลามีหนุ่ม ๆ เข้ามาหาพร้อมกัน ควรตั้งสติมองคนเหล่านั้นให้ชัดว่าเราต้องการใครกันแน่ พยายามบังคับจิตใจของเราให้อยู่กับร่องกับรอยไว้ค่ะสาว ๆ เลือกมาสักคนนึง แล้วปักหมุดไว้ที่เขาเลยค่ะซิส!

นำวิธีหนีความโสดมาให้ครบทั้ง 12 ราศีเลย หวังว่าสาว ๆ คงนำเอาไปใช้กันนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องความรักเนี่ยไม่ได้ขึ้นอยู่กับดวงอย่างเดียวหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับนิสัย ความเป็นตัวเรา และคนที่เข้ามาหาเราด้วย ถ้าจูนกันติดก็คลิก แต่ถ้าคนมันไม่ใช้ ก็ต้องปล่อยเขาไปเนอะ ไม่ได้เกี่ยวกับดวงชะตาไปซะทีเดียว แต่ว่ารู้เรื่องดวงไว้ก็ไม่เสียหายเนอะ!

Source Image 

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement