X

9 ดาราตัวแม่รูปร่างเป๊ะ “หุ่นดี” เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์เบอร์แรง!

Entertainment 
Apr 30,2017
x B.Bank

“หุ่นดี”

หุ่นเป๊ะ รูปร่างดี ใครๆ ก็อยากมีจะได้ดูเซ็กซี่

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าช่วงนี้เทรนด์การออกกำลังกายกลับมาฮิตและบูมขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากเหล่าบรรดาตัวแม่ในวงการบันเทิงหันมาออกกำลังกายกันอย่างหนักเพื่อปั้นหุ่นสวยให้กับตัวเอง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งขาประจำและขาจรให้ความสนใจกันอย่างมาก หลายคนออกกำลังกายอย่างจริงจังจากที่หุ่นพังๆ กลายมาเป็นหุ่นปัง “หุ่นดี” ได้ คิดดูค่ะ! บรรดาตัวแม่ทั้งหลายเค้าทำได้ ทำไม๊ ทำไมเราจะทำไม่ได้ล่ะค่ะซิส มาหาแรงบันดาลใจในการปั้นหุ่นสวยให้ตัวเองกันหน่อยดีกว่า

หุ่นดี

วันนี้ BEAUTY HUNTER ไปสืบเสาะ ค้นหาเหล่าดาราตัวแม่ที่ตั้งใจฟิตหุ่นจนได้หุ่นสวย หุ่นดี หุ่นปัง จนผู้ชายยังต้องอายไปเลยก็มี ก็ดูลอนกล้ามท้อง ซิกแพคของชีสิคะ แน่นยิ่งกว่าาาา


สมัยนี้ไม่ใช่เฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่ต้องฟิตหุ่น ออกกำลังอย่างหนักเพื่อปั้นหุ่นให้สวย ผู้หญิงก็ไม่น้อยหน้าแล้วค่ะ โลกมันเปลี่ยนไปเรามาไกลมาก เดี๋ยวนี้สาวๆ หันมาใส่ใจสุขภาพหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เพื่อหุ่นที่ปังและสุขภาพที่ดี ยิ่งเหล่าบรรดาดาราตัวแม่ด้วยนะคะซิส โอ้โหววว พวกนางออกกำลังกายกันหนักยิ่งกว่า สัปดาห์นึงแทบจะไปทุกวัน ออกแบบจริงจังไม่ใช่มาแอ๊บถ่ายรูปแล้วก็กลับขอบอก! ก็แหม… ดูชุดสมัยนี้สิคะ เดี๋ยวเว้าหน้า โชว์หลัง แหวกนู้น เปิดนี้ ถ้าหุ่นไม่ดีใส่แล้วตายหยั่งเขียดแน่นอน โดนชาวเน็ตล้อไม่เลิกแน่ เพราะมีหลักฐานมัดตัว 555555 พวกนางเลยหันมาเอาดีฟิตจนได้หุ่นที่ปัง เซ็กซี่ เพราะการออกกำลังกายล้วนๆ แต่อาจจะมีบางส่วนที่หมอช่วยเสริมให้เป๊ะ ว๊าย! ตั่ยแล้วววว น้องไม่ได้พูดนะคะ แมวมันพิมพ์ คริคริ

.

มาส่อง! หุ่นของเหล่าบรรดาตัวแม่ด้านการออกกำลังกายกันดีกว่าค่ะซิส ไปค่ะ!

.

ชมพู่ อารยา

ขุ่นแม่!!! คนนี้จะไม่พูดถึงไม่ด๊ายยยย โดนเรียกขุ่นแม่จนตอนนี้ได้เป็นขุ่นแม่สมใจแล้วค่ะ ว่าแต่เอ๊ะ! ชักสงสัยว่าขุ่นแม่ท้องจริงๆ ใช่มะ? หน้าท้องนี่คือแบนราบมาก ฉันอดข้าวทั้งวันหรือท้องเสียทั้งคืนท้องยังใหญ่กว่าขุ่นแม่ชมอีก 5555555 หลายเสียงบอกว่าเพราะชีดูแลตัวเองดี เตรียมตัวมาพร้อมท้องเลยยังไม่ป่อง บวกกับท้องแรกด้วยแหละค่ะ แต่ด้านการออกกำลังกายขุ่นแม่ชมของเราก็ได้ทำให้เห็นใครที่ติดตามไอจีนางอยู่คงเห็นนางอัพรูปอยู่บ่อยๆ ฟิตจริง แน่นจริง กล้ามท้องเป็นลอนๆ สควอชจนได้บั้นท้ายดินระเบิดไปอิ๊กกก

.

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่เทียนฯ เป็นอีกคนที่ถ้าพูดถึงดาราตัวแม่ที่รักการออกกำลังกายแล้วไม่มีนางคือโพลมั่ว โพลไม่จริง เพราะชีเหมือนเป็นคนแรกๆ ที่หันมาออกกำลังกายอย่างหนักจนเป็นไอดอลของใครหลายคนในการฟิตหุ่นเลยก็ว่าได้ ฟิตหุ่นออกมาได้ลุคแบบแซ่บสุด เผ็ชเว่อร์ เห็นแล้วต้องกดเลิฟให้ชีเลย ตัวแม่ด้านการออกกำลังกายที่แท้จริง

.

เบเบ้ ธันย์ชนก

วี๊ดดดด ไอดอลของสาวๆ ในยุคนี้ต้องยกให้ชีเบเบ้เลยค่ะซิสสสส เพราะซิสเบเบ้เค้าทั้งการศึกษาดี วางตัวเก่ง สวย ใส น่ารัก หุ่นดี แฟนดี แอร๊ยยยย อันหลังคืออะไร๊ มาได้ยังไง๊ 5555555 ก็ของเค้าดีจริงๆ นี่ค่ะ อิอิ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องดาราที่เป็นไอดอลในเรื่องของการออกกำลังกาย ยุคนี้ สมัยนี้ถ้าไปถามใครก็จะต้องมีเบเบ้ติดโพลมาด้วยตลอด เพราะชีหุ่นดีจริง นมเป็นนม ตูดเป็นตูด ฟิตแอนด์เฟิร์มมาก ถึงแม้จะตัวเล็กแต่ซิกแพคคือผู้ชายอายไปเลย เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะพี่จ๋า เห็นเล็กๆ แบบนี้แต่แซ่บบบบ

.

ยิปซี คีรติ

ยิปซีพี่สาวยิปโซ บอกทำไม? เค้ารู้กันอยู่แล้วจ่ะ! เห็นชีเป็นสายหวานแบบนี้แต่หุ่นชีแซ่บและแน่นเว่อร์นะคะซิส ผู้ชายบางคนเห็นแล้วต้องยอมเลย ในที่นี้คือยอมในความหุ่นดี ไม่ใช่ยอมในความน่ารัก เพราะใครเจอแบบยิปซีเข้าไปก็ต้องยอมทั้งนั้นแหละ แหม! หลายคนไม่คิดว่าชีจะมาเอาดีทางด้านการออกกำลังกายขนาดนี้ แต่พอชีจริงจังและทุ่มเท ผลก็เลยออกมาเป็นแบบนี้แหละค่ะ เป๊ะเว่อร์เบอร์สิบ

.

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ขุ่นแม่ลิเดีย อันนี้เห็นตั้งแต่นางท้องแล้วค่ะ ที่มีดราม่าไปพักนึงกับการที่นางท้องแล้วยังมาออกกำลังกายหนักๆ เพราะหลายคนก็เป็นห่วงอะไรงั้นงี้ว่ากันไป แต่ว่ามันผ่านตรงจุดนั้นมาแล้ว เราจะไม่รื้อฟื้นขึ้นมาค่ะ เพราะว่าผลของการออกกำลังกายอย่างหนักมันเห็นๆ กันอยู่ ดูซี๊! ชีเพิ่งคลอดน้องได้ไม่นานแต่หุ่นกลับมาดีแบบไวเว่อร์ โอโห้ววว ยอมใจเลยค่ะขุ่นแม่

.

พิตต้า ณ พัทลุง

โอ๊ยยยย ซิสคนนี้หายหน้าหายตาไปจากวงการมีความคิดถึงเสียงวีนๆ เหวี่ยงของชีมากค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ประเด็นเพราะประเด็นอยู่ที่ชีพิตต้าฟิตออกกำลังกายจนหุ่นดีเว่อร์ คือแค่ตอนนางไม่อินกับการออกกำลังกายขนาดนี้ หุ่นก็ดีอยู่แล้วไง สูง ยาว เข่าดี หุ่นนางแบบเว่อร์ แล้วนี่ชีอินกับการออกกำลังกายเข้าไปอิ๊กกกก ก็เลยหุ่นเปรี้ยง เป๊ะ ปัง คูณ 10 ไปเลยจ่ะ

.

ปู ไปรยา

ชีปูไปรยาตั้งแต่ชีโกอินเตอร์ก็ปังแบบไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ออร่าจับเว่อร์ แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่านางก็ชอบออกกำลังกายเหมือนกันนะคะซิส แต่ละท่าที่ออกนี่คือท่ายากเชียวค่ะ ตีลังกาฉีกขางี้ ทิ้งหัวลงพื้นงี้ โอ๊ยยยย เลิศ ยอมใจกล้ามหน้าท้องชีเว่อร์

.

ญาญ่าญิ๋ง รฐา

เป็นอีกคนที่ตั้งแต่ Comeback วงการแล้วสวยเอ๊า สวยเอา ลุคดูแพง ดูอินเตอร์มว้ากกกก มีความ Diva แบบสาย ฝ . แต่ชีรฐาก็เอาดีทางด้านการออกกำลังกายด้วยไงคะ ปกติแล้วชีก็เบิร์นไขมันด้วยการแดนซ์อยู่แล้ว แค่แดนซ์อย่างเดียวก็หุ่นดีจะแย่ นี่มีการเข้าคลาสออกกำลังกายต่างๆ หุ่นก็ยิ่งปังเข้าไปอีก ค่าาาาา ยอมแล้วค่าาาา

.

ใหม่ ดาวิกา

ชีใหม่นางก็เลิฟการออกกำลังกายนะคะซิส หลายคนอาจจะไม่รู้ ลองเข้าไปส่องในไอจีนางสิคะ จะเห็นว่ามีการอัพรูปแต่ว่าเหมือนชีเพิ่งจะมาอินได้สักพักยังไม่นานเท่าไหร่คนเลยยังไม่ค่อยรู้ แต่ว่าขนาดชีใหม่ยังไม่ออกกำลังกายหนักมากแต่หุ่นก็ดูดี ดูฟิตอยู่แล้ว ตอนนี้นางเริ่มหันมาออกกำลังกายแบบจริงจังแล้วคอยดูค่ะ เซ็กซี่ หุ่นดีแน่นอน

.

โอ้โห! เมากล้ามท้อง ยอมใจซิกแพคของพวกนางจริงๆ ค่ะ แล้วหันมาดูที่หน้าท้องตัวเองเจอแต่พุง 5555555 เอาใหม่ค่ะ! เริ่มตอนนี้ยังไม่สายหันมาออกกำลังกายกันดีกว่า เอาบรรดาดาราตัวแม่เหล่านี้เป็นกำลังใจและเป็นไอดอลจะได้สวย หุ่นดี ปัง และเป๊ะ

/me มองดูพุงตัวเอง


Photo Credit :

Instagram :

chomismaterialgirl / janienineeleven / thisisbebe / gypsykeerati / lydiasarunrat / tapitta / prayalundberg / realyingrhatha / davikah

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement