X

ดูไฮเเบบไม่ต้องง้อเเบรนด์เนมกับทริค ใช้ของถูกยังไงให้ “ดูเเพง”

Fashion 
Mar 04,2019
x ploynisa

“ดูเเพง”

สมัยนี้จะหยิบจับอะไรก็เเพ๊งเเพงค่ะคุณขา ทำเอาสายช้อปอย่างชาวเราสิ้นเนื้อประดาตัวกันไปเลยทีเดียว เเต่ก็นะ! สาวเเฟชั่นเเบบเราจะมาหยุดชิค หยุดคูล คงทำไม่ได้ เเต่จะให้เสียเงินซื้อของเเพงๆ ก็คงไม่ไหวเช่นกัน! ถ้างั้นคงต้องหาทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการเเต่งตัวเเละในเลือกไอเท็มเด็ดๆ ที่จะทำให้สาวๆ “ดูเเพง” เเบบล้านแปดขึ้นมาทันทีเลยแหละ

 

 

เลือกไอเท็มที่ไม่เขียนเเบรนด์ดีกว่าเป็นเเบรนด์ก็อปที่เขียนผิด

สิ่งเเรกที่ต้องระวังไว้ให้ดี เพราะถ้าเลือกผิดก็จะโป๊ะมากจ่ะ นั่นก็คือ ก็อปเเบรนด์เนม ที่ชอบเเฝงตัวอยู่ตามร้านค้าปกติ เเต่จะเขียนชื่อเเบรนด์ให้คล้ายกับแบรนด์ดังๆ ทางที่ดีสาวๆ พยายามเลือกกระเป๋าที่ไม่มีเเบรนด์เขียนเลยยิ่งดี รับรองไม่โป๊ะเเน่นอน

 

เลือกสีที่ดูดี อาทิ ดำ-ขาว

สีเป็นอีกสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะจะทำให้สินค้าดูมีราคาขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า, รองเท้าหรือเสื้อผ้า พยายามเลือกสีที่ขับสีผิวให้ตัวเองขาวขึ้นหรือเด่นขึ้น เพียงเท่านี้เราก็จะดูเเพง! เเบบล้านเเปดเลยเเหละจ่ะ

  

 

เลือกที่คุณภาพดีประมาณนึง

ไอเท็มบางอย่างถึงเเม้จะราคาไม่เเพง เเต่ต้องยอมรับว่า สินค้าบางประเภทเค้าก็ผลิตออกมาได้คุณภาพดีประมาณนึงเลยทีเดียว หากเป็นกระเป๋าก็ควรเลือกที่พัสดุเเข็งเเรงประมาณนึงจะไม่ขาดง่ายจนเกินไป ไม่งั้นเดี๋ยวไปโป๊ะกลางทางไม่รู้ด้วยน้า

 

ไม่เลือกเสื้อผ้าที่สั้นจนเกินไป

ความเรียบร้อยเเละความเหมาะสมในการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับสถานที่ที่จะไป เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ต้องคำนึง เพราะหากสั้นมากจนเกินไปก็อาจทำให้เราดูไม่เเพงนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นเลือกเสื้อผ้าที่ความยาวกำลังดี ไม่โป๊จนเกินไปนะจ๊ะ

 

ดูเเลรักษาสิ่งของให้สะอาด

เเน่นอนว่าอะไรที่สะอาดย่อมน่าดูมากกว่าว่ามั๊ยจ๊ะ? เพราะสิ่งเเรกที่หลายๆ คนจะเห็นก่อนคือ หน้าตาเเละสิ่งของที่เราใช้ ดังนั้นสาวๆ ต้องมีการดูเเลรักษาสิ่งของที่ดี ทำความสะอาดอยู่ตลอด จะได้เพิ่มราคาให้สิ่งของดูเเพง เเละคงคุณภาพเพื่อที่จะใช้ได้นานๆ น้า

โอ๊ยยย! เห็นมั๊ยว่าเเต่ละข้อ Easy ยิ่งกว่าปลอกกล้วยซะอีกจ้า ทั้งทำตามง่ายเเถมประหยัดงบในกระเป๋าไปได้เยอะอีกด้วย อะไรเเบบนี้เราจะไม่เลิฟได้ยังไงถูกมั๊ย?

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement