X

อัพเดท ‘โทนเนอร์ลดสิว’ ผิวแข็งแรงปี 2022!!!

Activities & News 
Feb 07,2022
x Giggs

‘โทนเนอร์ลดสิว’

วันนี้แอดพามาอัพเดท “โทนเนอร์ลดสิว” ที่ควรค่าแก่การเสียเงิน💸 ใช้แล้วไม่เสียดาย เพราะใช้แล้วเห็นผลแน่นอน 💁🏻‍♀️อยากหน้าใส หน้าสวย เชิญทางนี้เลยค่า~✨ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ในการบำรุงผิว ยิ่งคนที่เป็นสิว มีริ้วรอย รอยดำ กระ ฝ้า ผิวไม่แข็งแรง ต้องใช้นะคะ‼️‼️ 💥อย่ารีรอเลย…….

 

Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Toner

โทนเนอร์ลดสิว

มีส่วนผสมของสารสกัดเมือกหอยทากดำ เป็นโทนเนอร์ลดสิว ลดรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ แค่นี้ยังไม่พอจ่ะ!! ยังช่วยปลอบประโลม เติมร่องผิวด้วยค่ะ ใครมีปัญหาผิว สิวเยอะๆ จัดตัวนี้ได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวแพ้เพราะใช้ได้ทุกสภาพผิว

💸662฿

 

NEEDLY DAILY TONER

โทนเนอร์ลดสิว

✨แบรนด์โทนเนอร์น้องใหม่!! แต่กระแสแรงไม่หยุด ตัวยอดฮิตจะเป็นโทนเนอร์แผ่น ล่าสุดออกโทนเนอร์ขวดเรียบร้อยแล้ว มีส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์ กลีเซอรีล กลูโคไซด์ และไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยกระชับรูขุม เติมความุชุ่มชื้นชั้นผิว ผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใส ลดสิวและริ้วรอย ปลอบผิวที่ถูกทำร้าย ที่เด่นอีกอย่างของแบรนด์คือ โทนเนอร์ที่มีค่า pH 5.5 เหมาะกับผิวอย่างที่สุด

💸750฿

 

Neutrogena Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์ลดสิว

โทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หมดห่วงเรื่องการแพ้ ระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกบนในหน้าแล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้น ก่อนที่จะลงสกินแคร์ตัวต่อไป

💸186฿

 

Eucerin UltraSENSITIVE [HYALURON] Toner

โทนเนอร์ลดสิว

เรื่องสิว หน้าแพ้ง่ายต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ โทนเนอร์ลดสิวที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแห้งก็ใช้ได้ค่ะ! ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่คอยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 1.5 เท่า ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น หน้าหลังใช้จะดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ผสมผสานกับ APG Complex ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก ตัวนี้วิธีใช้จะต่างกับตัวอื่นนะคะ หลังเช็ดเสร็จแล้วต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก่อนที่จะสกินแคร์ตัวอื่นนะคะ

💸700฿

 

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

โทนเนอร์ลดสิว

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อติดอันดับอยู่หลายปีม๊ากกก โทนเนอร์ลดสิวที่สกัดจากน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ปกป้องผิวจากมลพิษที่เราพบเจอในแต่ละวันได้ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิกที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน คอยเติมความชุ่มชื้นได้ถึง 46% และนานถึง 6 ชั่วโมง แถมปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย

💸990฿

 

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-free Toner

โทนเนอร์ลดสิว

โทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับคนผิวมันและแพ้ง่าย เพราะทางแบรนด์ใช้สารสกัดจากธรรมชาติดอกคาเลนดูลา สารสกัดอัลลันโทอินที่สกัดจากราก Comfrey ที่พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวและปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น 

💸900฿

 

Pixi Skintreats Glow Tonic Exfoliating Toner

โทนเนอร์

ตัวนี้ดังมากในอังกฤษ เป็นโทนเนอร์ที่ลดการเกิดสิว ลดรอยสิว ลดผด และช่วยผลัดเซลล์ผิวในสว่างกระจ่างใส ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น มีส่วนผสมของอโลเวร่า กรดไกลโคลิก -5% และโสม ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ฉะนั้น…..ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ

💸590฿

 

CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner

โทนเนอร์

โทนเนอร์ลดสิวจากฝรั่งเศสใช้ส่วนผสมที่สกัดจากองุ่นออร์แกนิค ปลูกในไร่ที่ดูแลพิเศษในฝรั่งเศส พร้อมช่วยเติมน้ำให้ผิว กระชับรูขุมขน ลดสิวอักเสบ สิวผด และมี Salicylic acid ช่วยปรับผิวในดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี ไม่ได้ขาววิ้งค์เกินไป ตัวนี้เหมาะกับคนผิวผสมและผิวมัน

💸1,040฿

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement