X

หยุดยาวนี้ทาสเที่ยวได้หายห่วง! แจกพิกัด โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว

Activities & News 
Oct 14,2022
x Sukritta Jitpornsawan
โรงแรม

“โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว”

วันหยุดทั้งที มันก็ต้องไปเที่ยวสิค้าา😁 แต่บางคนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ก็เป็นห่วงน้องๆกลัวจะเหงาอยู่บ้านตัวเดียว วันนี้ Beauty Hunter เรามีทางออกให้! แจกพิกัด “โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว” ที่พวกเจ้านายตัวน้อยๆของเราจะได้อยู่กะเพื่อนๆมีคนดูแลไม่ต้องเหงาหงอย ทาสๆอย่างเราก็เที่ยวได้หายห่วง ถูกใจที่ไหน มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย👀💖


 

🐶🐱The Dog Hotel BKK

โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว

ที่แรกเลย The Dog Hotel BKK แค่ชื่อก็บอกอยู่เเล้วว่าเป็นโรงแรมสำหรับน้องหมา ใครที่จะไปเที่ยวหลายๆวัน พาน้องหมามาพักที่นี่ได้เลยค่า เพราะที่นี่ดูเเลแบบครบวงจรสุดๆ อาบน้ำ ตัดขน สระว่ายน้ำ มีหมด เค้าดูแลแบบครบวงจรจริงๆ แถมห้องพักก็เป็นแบบห้องกระจกส่วนตัวอีกด้วย ใครที่อยากพาน้องหมาไปเจอเพื่อนๆ และได้รับการดูเเลอย่างดี ก็แนะนำที่นี่เลยค่าา

ที่อยู่ : 8 ถนน รัชดาภิเษก แขวง จันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

Facebook : The Dog Hotel BKK

🐶🐱Pet and Peace Family House

โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว

แค่ชื่อโรงแรมก็อบอุ่นหัวใจเเล้ว ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ดูแลน้องหมาแบบใส่ใจสุดๆ ไม่เลี้ยงแบบขังกรงทั้งวัน ปล่อยให้น้องๆได้มาวิ่งเล่นที่สนามหญ้าได้อย่างเต็มที่ บรรยากาศแสนร่มรื่น รับรองเลยว่าน้องๆแฮปปี้แน่นอนค่า

ที่อยู่ : 223/46 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

Facebook : Pet and Peace Family House

🐶🐱Kofuku Cat Hotel

โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว

โรงแรมสำหรับทาสแมวมาเเล้วค่าา โรงแรมแมวแสนหรูหรา ที่เหล่าเจ้านายต้องอยากมาแน่นอน ห้องพักแบบแบ่งแยก ติดแอร์ ระบบปิด ไม่ต้องห่วงว่าน้องแมวจะหนีหายไปไหนเลย แถมมีของเล่น คอนโดแมวเยอะแยะให้น้องๆได้ปีนป่ายเล่นกันอย่างสนุกสนาน เค้ามีบริการอาบน้ำตัดขนด้วยนะ พนักงานที่นี่ถูกเทรนด์มาอย่างดี รักแมวเป็นชีวิตจิตใจ เพราะฉะนั้นหายห่วงได้เลยค่า

💛Kofuku Cat Hotel สาขาพระราม 9

ที่อยู่ : แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

💛Kofuku Cat Hotel สาขาสุขุมวิท

ที่อยู่ : โครงการ trail and tail, เลขที่ 95 ห้องA201, ซ. สุขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

Facebook : Kofuku Cat Hotel

🐶🐱Gatto Cat Hotel

โรงแรมรับฝากเลี้ยงหมาแมว

โรงแรมแมวอีกหนึ่งที่ที่ดูแลน้องแมวของเราได้เป็นอย่างดี ใครที่มองหาโรงแรมอยู่ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ห้องพักแบบติดแอร์ เลี้ยงระบบปิด แต่มีพื้นที่ให้น้องๆได้ออกมาเดินเล่นได้นะ ของเล่นก็ครบครัน รับรองน้องๆไม่เครียดแน่นอนค่า แต่ที่นี่ก็มีข้อจำกัดอยู่เหมือนกันนะ เช่น น้องต้องไม่ดุ ไม่กัด และต้องอายุ 3 เดือนขึ้นไปแล้ว

ที่อยู่ : เลขที่ 79 ซอย จรัญสนิทวงศ์ 57/1 แขวง บางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Facebook : Gatto Cat Hotel

🐶🐱Pet Hotel Bangkok

โรงแรม

Pet Hotel Bangkok ที่นี่รับเลี้ยงทั้งหมาทั้งแมวเลย ไม่ว่าจะไซต์ไหน พันธุ์เล็ก พันธุ์ใหญ่ ที่นี่ก็รับหมดนะค้า แถมมีสนามหญ้าใหญ่ๆให้น้องๆวิ่งเล่นอีกด้วยนะ และทางโรงแรมเค้าก็ยังบริการอย่างดี เพราะเค้ามีสตาฟดูแลน้องๆอยู่ตลอด พาออกไปเดินเล่น ดูแล และคอยทำความสะอาดอยู่ตลอด รับรองความสะอาดได้เลย

ที่อยู่ : อุดมสุขซอย 31 กทม.

Facebook : Pet Hotel Bangkok

🐶🐱Cat  A  Rest  Hotel

โรงแรม

โรงแรมน้องแมวที่นี่มีที่พักให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน คือ Standrad ,Deluxe, Connect ,Suite แล้วห้องน้องน่ารักมากกก มีที่นอนให้น้องๆด้วย ห้องพักทุกห้องมีแอร์ พัดลม และเครื่องฟอกอากาศหมด เรื่องความสะอาดก็ไว้ใจได้เลย แถมพนักงานก็มีบริการส่งรูป และคลิป ให้เจ้าของหายคิดถึงอีกด้วย ที่นี่มีฝากแบบระยะยาวด้วยนะ ใครที่คิดไปนานๆ นึกถึงที่นี่ได้เลย

ที่อยู่ : 9/176 หมู่บ้านกลางเมือง S-Sense ซอยศรีนครินทร์ 46/1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม.

Facebook : Cat  A  Rest  Hotel

🐶🐱Cotton Dog Resort and Care

หมา

รีสอร์ทสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการให้บริการรับฝากเลี้ยงน้องหมาแบบมีคุณภาพสุดๆ ใส่ใจน้องๆ เหมือนเด็กๆเลยหละ ไม่เลี้ยงแบบขังกรง พาออกมาวิ่งเล่นที่สนามกว้าง ที่นี่ให้บริการแบบครบวงจรเลย มีสระว่ายน้ำสำหรับน้องๆ มีที่อาบน้ำตัดขน และมีเพ็ทช็อปด้วยนะ แถมอีกหนึ่งคือคาเฟ่หมาที่มีขนมและเมนูอาหารสดต่างๆสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะเลย รับรองเลยว่าน้องหมาแสนรักต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 30/14 ซอยกุมารทอง ถ.บางกรวย-จงถนอม ตำบลมหาสวัสดิ์ เขตบางกรวย นนทบุรี 11130

Facebook : Cotton Dog Resort and Care

🐶🐱Dog Space

หมา

โรงแรมน้องหมาขนาดใหญ่ กว้างขวางแบบสุดๆ โรงแรมเพดานสูง โปร่งโล่ง สะอาด พร้อมมีพี่เลี้ยงคอยดูเเลน้องๆคอยเช็คสุขภาพให้ด้วยนะ ที่นี่ใส่ใจกับสุขภาพและการดูแลน้องๆมาก ทุกตัวจะได้รับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เจ้าของไปเที่ยวได้อย่างสบายหายห่วงเลยจ้าา

ที่อยู่ : 103 ซอย 4 บางพลีใหญ่, เขตบางพลี , สมุทรปราการ 10540

Facebook : Dog Space

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement