X

“สีผม”ผู้ชายตามเทรนด์ 2021 เปลี่ยนลุคแบบปัง

Activities & News 
Jul 21,2021
x Giggs

“สีผม”

อยากเปลี่ยนลุคทีเดียวแบบปังๆ ให้เริ่มที่ “สีผม” ก่อนเลยค่ะ ผู้ชายก็ทำสีได้ ปรับลุค เสริมเสน่ห์ สาวๆ หลงรักแน่นอน!!! แต่ต้องเลือกที่ทำแล้วขับผิว หน้าสว่าง ไม่งั้นตุบค่ะ!!! สำหรับเทรนด์สีปีนี้จริงๆแอบมาแรงเหมือนกัน แต่แอดคัดมาเฉพาะที่เหมาะกับหนุ่มเอเชียอย่างเรา ๆ เท่านั้นคะ จะให้ทำส้ม ชมพู น้ำเงินเขียว แม่น่าจะไม่ปลื้มมมมม

 

Silver blonde highlights

"สีผม"

ใครยังไม่อยากทำสีทั้งหัว ไม่กล้าพอ กลัวไม่เข้ากับหน้า แนะนำไฮไลต์ก่อนค่าาาา เป็นการทำสีแบบกรุบกริบ สีนี้เหมาะกับลุคคลูๆ เท่ห์ๆ เป็นสีที่จะทำให้คุณดูโตขึ้น สีผิวแทน ขาว ทำได้จ้า

** วิธีรักษาสีผม แนะนำให้ใช้ยาสระผมสีม่วงค่ะ จะสระทุกวันหรือหมักทิ้งไว้ 10 นาที 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ค่ะ**

 

Smokey Gray

"สีผม"

ถ้าลองทำไฮไลต์สีเทาแล้วรอด ทำเลยค่ะ!! ย้อมทั้งหัว ยังไงก็ปัง ได้ลุคหล่อบาดใจสาวสุดๆ ยิ่งหนุ่มสายแฟคือได้มากกกกกก เกิดมาทั้งทีต้องลองค่าาาาาาาาา สำหรับคนที่จะทำค่อยๆกัดนะคะ อย่ากัดวันเดียว 4 รอบเด้อ เดี๋ยวผมจะขาดค่ะ

** วิธีรักษาสีผม แนะนำให้ใช้ยาสระผมสีม่วงค่ะ จะสระทุกวันหรือหมักทิ้งไว้ 10 นาที 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ค่ะ**

 

Silver Ashy Blonde

"สีผม"

สีนี้คล้ายๆ กับสี Smokey Gray แต่มีความอมประกายทองเล็ก ๆ ดูมีมิติมากกว่า ลุคที่ได้จะไม่หล่อ เท่ห์ อย่างเดียวค่ะ ผสมความน่ารักเล็กน้อย ดูเป็นวัยรุ่นวัยใส สีนี้คนที่ผิวเข้มโทนแดงไม่แนะนำนะคะ

 

Brownish Gray

"สีผม"

มาละค่ะ สำหรับคนที่ไม่อยากทำสีแรง หรือกัดผมหลายรอบ สี Brownish Gray เป็นโทนน้ำตาลที่ช่วยให้คุณ ดูหน้าสว่าง ขับผิว หน้าดูมีมิติมากขึ้น เสริมลุคคม ลดวัย เหมาะกับทุกสีผิวเลยแหละ

 

Copper Brown

"สีผม"

เป็นสีที่จะแดงก็ไม่แดง น้ำตาลก็ไม่ใช่ ต้องเป็นน้ำตาลแดงที่อมประกายส้มๆด้วย ใครอยากทำสีนี้แนะนำเข้าร้านเลยค่ะ ไม่งั้นสีเพี้ยนขึ้นมาคือจบแห่ คนที่เหมาะจะทำสีนี้ผิวค่อยข้างขาวค่ะ ทำแล้วจะขึ้นกับผิวมากกก ดูเด็กลงไปอีกสิปปีเลยแหละ

 

Dark Warm Brown

สีผมผู้ชาย

ตาเราแล้ววว ชาวผิวแทนสีนี้เลยค่ะ จัดแบบไม่ต้องคิดเลยคุณพี่ ขับผิวให้สว่างและดูสะอาด หล่อ มาดแมน แบบมีสเน่ห์พร้อมมัดใจสาว เสริมลุคดูแพง พร้อมวางมาดนักธุรกิจเลย

 

Natural Dark Blonde

สีผมผู้ชาย

เป็นสีเหมือนน้ำตาลธรรมชาติค่ะ เพราะมีความประกายทองนิดหน่อย ยิ่งเวลาโดนแดดยิ่งสวย สี Natural Dark Blonde นี้เข้ากับทุกสีผิวเลยค่ะ ใครๆก็ทำได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่รอด ทำแล้วไม่ดูแก่ด้วยค่ะ!!

 

Orange Gold

สีผมผู้ชาย

สีสุดท้าย จัดมาแบบแรงๆ สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ต้องสีนี้แหละ ปัง!! คนที่ผิวเข้มมากๆ ไม่แนะนำให้ทำสีนี้นะคะ เพราะหน้าจะหมองลงค่าาา ส่วนใครที่อยากทำให้เข้าไปทำที่ร้านเลยจ้า ถ้าทำเองสีเพี้ยนเป็นส้มล้วน แย่เลยน้าาาาาา

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement