X

“สีเล็บ” สีไหนเข้ากับเราสุด??? ทาแล้วขับผิว มือไม่ดำ

Activities & News 
May 11,2021
x Giggs

“สีเล็บ”

จะเปลี่ยน “สีเล็บ” ทีเรื่องใหญ่อยู่นะ พส สีไหนดี? ทาสีไหน? จะเข้ากับเราสุด ทาสีไหนแล้วมือไม่ดำ จิปาถะอีกมากมาย มันถึงเวลาที่จะไม่ต้องละค่ะ แอดเลือกมาละว่าทาสีไหนจะเข้ากับ พส สุด แถมขับผิวให้เจิดจรัส ✨✨✨

ผิวขาวอมชมพู

"สีเล็บ"

สาว ๆ คนไหนก็ต้องอิจฉาค่ะ เพราะคนผิวขาวอมชมพู ทาได้เกือบทุกสีเลยค่ะ แต่แนะนำสีโทนพาสเทล ชมพู ม่วง ฟ้า เขียว เหลือง ทาแล้วปังมากกกก ดูน่ารักสดใส ย้อนวัย 13 อีกครั้ง แต่ถ้า พส คนไหนอยากได้สวยหวาน เรียบร้อย ลุคโตผู้ดีก็ต้อง สีนู้ด โทนสว่างหน่อยค่ะ สวยแพงสุด ๆ ไปเลย

**ไม่ควรเลือกสีอ่อนเกินไปนะคะ เพราะมันจะกลืนไปกับผิว ดูจืดชืด ไร้ชีวิตชีวา มันไม่เริ่ดค่าาาา

 

ผิวขาวอมเหลือง

"สีเล็บ"

ผิวสีโทนเอเชียอย่างเรา ๆ ก็ต้องอันนี้แหละค่ะ สีเล็บที่จะขับผิวของ พส ให้ดูขาว สว่าง สดใส ดูมีออร่า ก็คงต้องเป็นสีโทนร้อน เช่น แดง ชมพู ส้ม เหลือง น้ำตาลอมเหลือง หรือจะสีเขียวก็ได้นะคะ หรือถ้าอยากได้สีสุภาพ สีโทนนู้ดก็ได้เหมือนกันค่ะ พส แต่เป็นนู้ดอมชมพู นู้ดอมส้ม นู้ดอมน้ำตาล หรือสีนู้ดอมเทาจ้าาาา เลือกได้ตามใจเลย!!

 

ผิวสีน้ำผิึ้ง

"สีเล็บ"

นอกจากสีเล็บจะช่วยให้ผิวดูสว่าง เจิดจรัสแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูเนียนได้ด้วยน้าาาา สำหรับผิวสีน้ำผิึ้งแอดขอแนะนำ นู้ดน้ำตาล นู้ดอมส้ม ทอง เทา เงิน ที่สำคัญควรเลือกที่เป็นประกายมุก หรือกลิตเตอร์เล็ก ๆ ไม่ต้องเยอะนะคะ รับรองเกิดค่ะงานนี้!!! ส่วนสาว ๆ ที่อยากทาสีเรียบ ๆ ต้องจัดสีแดงเข้ม ๆ สวย จึ้ง คุ้มค่ากับราคาทำเล็บค่ะ

 

ผิวดำแดง

"สีเล็บ"

ผิวดำแดงนะคะ ไม่ใช้ดำแดด!! สาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าไม่มีสีไหนเลยที่เข้ากับตัวเอง แอดขอเถียงค่ะ!!!! ไม่จริงเลย เลิกคิดแบบนี้ไปได้เลยนะคะ มีสีที่ช่วยขับผิว พส ให้สวย เนียน ผ่องค่ะ แถมดูมือสวยสุขภาพดีด้วยนะ พส ลองทาสีเอิร์ธโทน เช่น น้ำตาล น้ำตาลอ่อน เบจ หรือทอง จะดูมือสวยแบบคนละคนเลยหล่ะ หรือทาชอบสีสันหน่อยก็แนะนำเป็นสีแดงเข้มได้เหมือนกันค่ะ

**ห้ามทาสีขาวเด็ดขาดนะคะ เพราะสีจะตัดกับสีผิวของเราเกินไป ดูเหมือนเล็บลอยได้เลยแหละค่ะ

 

เลือกสีได้แล้ว เตรียมตัวหยิบเงิน เข้าร้านทำเล็บกันดีกว่าค่ะ!!!! คนจะสวยรอไม่ได้จ้าาาาา

———————————————————————————————————————————————————————————-

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement