X

“ลิปบาล์ม” 6 แบรนด์ออกใหม่น่าใช้ ราคาดี 2021~

Activities & News 
Jun 15,2021
x Giggs

“ลิปบาล์ม”

จะหน้าร้อน หรือหน้าหนาว ปากก็แห้งตลอดเวลา “ลิปบาล์ม” เป็นของติดตัวที่ต้องมีในกระเป๋าพกไปทุกที่!!! ใครเป็นเหมือนแอดบ้างมั๊ยคะ? ลิปใครหมดต้องการตำใหม่ ลองดูของใหม่กันดีกว่าค่ะ พึ่งออกปี 2021~ สด ๆ ร้อน ๆ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน แต่ดีงาม น่่าใช้ทุกตัวเลยยยย 💄💄💄

 

Canmake Melty Luminous Rouge 350฿

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีสูตร Oil Gloss จากแบรนด์ดังของญี่ปุ่น มาในราคาหลักร้อย ทาแล้วปากเนียนนุ่ม ฉ่ำวาว สีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อไม่หนืดเท่าลิปมันทั่วไปค่ะ แพ็คเกจสวยหรู ดูแพงเกินราคา มีให้เลือกถึง 5 สี Sweet pink, Pinky red, Feminine Coral, Caramel terracotta, Stawberry Mocha สำหรับตัวนี้หาซื้อได้ง่ายตาม drugstores, Watsons หรือร้านขายเครื่องสำอางค์มีหมดจ้าาา

"ลิปบาล์ม"

YNM Rainbow Honey Lip Balm 325฿

ลิปส่งตรงจากเกาหลี มีส่วนประกอบของน้ำผึ้งเป็นหลัก ช่วยให้ริมฝีปากของ พส นุ่ม ชุ่มชื่น ปากฉ่ำน้ำ ที่สำคัญติดทนมากกกก ทาแล้วปล่อยไปซักพักสีจะชัดขึ้นค่ะ จึ้งมาก!! วันไหนไม่อยากทาลิปสติกใช้ตัวนี้แทนได้เลยค่ะ สีสวยธรรมชาติสุด ๆ แพ็คเกจจิ้งเป็นสีเรนโบว์น่ารัก น่าสะสมมาก ราคาไม่แพง ถือว่าน่าลองค่ะ

"ลิปบาล์ม"

LIPLIEF steaming lip mask 390฿

ลิปบาล์มที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ Vegan 100% ตัวนี้นอกจากช่วยให้ปากชุ่มชื้นแล้ว ยังเปลี่ยนปากดำคล้ำให้อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติด้วย! แถมใช้เป็นสครับก็ได้ค่ะ ราคา 390 บาท คุ้มมาก ๆ เป็นอีกแบรนด์จากเกาหลีที่ยอดฮิตมาก

"ลิปบาล์ม"

Espoir Nowear Glow Lip Balm 319฿

สาวกเกาหลีต้องแบรนด์นี้เลยจ้าาา สำหรับลิปบาล์มที่ออกใหม่ตัวนี้ บตบก ส่วนใหญ่คอนเฟิร์มว่า เป็นแฝดน้องของ Dior Lip Glow เลยแหละ ทาแล้วแยกแทบไม่ออก แต่ราคากันเองกว่าเยอะ สีสวยธรรมชาติเหมือนนางเอกเกาหลี มีให้เลือกถึง 3 สี Shell Pink, Coral Dew, Cranberry (แนะนำสีนี้สวยมากๆๆๆๆๆ) พร้อมตำรึยังคะ พส ตอนนี้มีที่ร้่าน Multy กับพรีออเดอร์นะจ๊ะ

"ลิปบาล์ม"

BURT‘S BEES Tinted Lip Balm 590฿

แบรนด์ดังที่มีชื่อด้าน Lip Balm ในปี 2021นี้ ได้ออกตัวใหม่เป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสีี ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 100% มีกลิ่นหอมจากลูกแพร์ เติมความชุ่มชื้นให้ปากด้วยเชียบัทเทอร์และวิตามินอี ด้วยความที่เป็น tineted ลิปจะติดทนมากขึ้นค่ะ ราคาเอื้อมถึงแน่นอน 590฿ ซื้อมาคือคุ้มค่ะ พส ส่วนสีนั้นมีให้เลือกกัน 4 สีคือ พิงค์บลอสซัม (Pink Blossom), โรส (Rose), ไฮบิสคัส (Hibiscus), สวีท ไวโอเล็ต (Sweet Violet)

"ลิปบาล์ม"

DIOR Addict Lip Glow Lip Balm 1,390฿

มาถึงเคาท์เตอร์แบรนด์บ้าง ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ให้ความชุ่มชื้นได้ถึง 24 ชั่วโมง OMG!!! เป็นอีกตัวยอดฮิตของสาว ๆ ในปีนี้ออกใหม่ถึง 10 สีเลยแหละค่าาา มีตั้งแต่สีใส ชมพูธรรมชาติ หรือจะออกแดงหน่อย ๆ ก็สวยทุกสีเลย เปิดขายทีไรหมดตลอด รอบนี้ใครตำทันถือว่าโชคดีมาก พส ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองค่ะ!

"ลิปบาล์ม" Dior

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement