X

รีวิว “เครื่องม้วนผม” Create Ion SR-38 ลอนสวยยืนหนึ่งในญี่ปุ่น!

Beauty 
Apr 07,2021
x Wonglada Chanklin
Create Ion Curl Pro SR-38

“เครื่องม้วนผม”

มาค่ะซิส! วันนี้ Beauty Hunter อารมณ์ดีเลยจะมารีวิว “เครื่องม้วนผม” ที่เพิ่งไปโดนตกมา ได้ข่าวว่าไอเทมจากญี่ปุ่นนี้มันปังมันเลิศจริงนะเธอ ผมสวยอิ่มน้ำ มือใหม่ก็ม้วนง่ายไม่มีบ้ง ดีงามจนต้องบอกต่อ ดีงามจนต้องขอแชร์ ใครเป็นสายชอบทำผมลอนสไตล์เกาหลีประมาณว่าออกมาสวย ๆ ละมุน ๆ ต้องไม่พลาดอะ บอกเลยว่าไม่เหมือนเครื่องม้วนผมทั่ว ๆ ไปแน่นอน ไม่เชื่อไปดูจ้ะ!!

 


เรื่องของเรื่องที่ไปถอยเจ้าเครื่องม้วนผมรุ่น Create Ion Curl Pro SR-38 มา เพราะโดนเพื่อนป้ายยาจนทนไม่ไหว มันเป็นยังไงนักฮึ! ด้วยความหมั่นไส้ก็กดสั่งไปใน Shopee แบบไม่คิดอะไรมาก และพอได้มาเท่านั้นแหละจ้ะ อื้อหืออออ สมคำล่ำลืออยู่นะแม่!

นางเป็น “เครื่องม้วนผม” แบรนด์ดังของญี่ปุ่น มาพร้อมลอนใหญ่แกน 38 มิล (คนผมยาวถูกใจสิ่งนี้) ซึ่ง Create Ion เนี่ยเขาจะขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีปกป้องเส้นผม ที่ทำให้ผมสุขภาพดี ลอนเด้งอิ่มน้ำ ไม่แห้งเสียง่ายอยู่แล้วนะ เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยกักเก็บน้ำเอาไว้ในเส้นผมเวลาที่เราม้วน ทำให้ผมที่ออกมาไม่แห้งหรือพันกันจนดูโป๊ะ (ไอเลิฟม้ากกกก) คือหลังใช้จะเห็นชัดเลยว่าผมเป็นเงาและเรียงเส้นสวย ที่สำคัญคือม้วนง่าย ไม่ติด ไม่สะดุด และอยู่ทรงนานพอตัว

 

“อะ… ถ้าใครยังลังเลอยู่ ฉันจะม้วนให้ดูตรงนี้เลยจ้ะ!”

  • ตัวเครื่อง Create Ion รุ่น Curl Pro SR-38 ของจริงมันก็จะประมานนี้ คือขนาดกำลังพอดีมือ ลอนใหญ่จึ้งสะใจ และไม่ต้องห่วงเรื่องพกพาไปเที่ยวต่างประเทศเลยค่ะ เพราะเขามีระบบ Worldwide Voltage ที่ทำให้เราสามารถไปนั่งม้วนผมสวย ๆ ได้ทุกที่ทั่วโลกโดยไม่ต้องมานั่งแปลงไฟเลยจ้า
ที่ม้วนผม
Create Ion Curl Pro SR-38
  • ตัวเครื่องจะปรับระดับความร้อนได้ถึง 10 ระดับ ตั้งแต่ 120 – 210 องศา มาพร้อมแผ่นความร้อน 2 ชิ้น ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การปรับคความร้อนขึ้น – ลงได้อย่างรวดเร็วทันใจ เลือกความฮอตได้ตามสภาพผมของพสเลยค่ะ
ที่ม้วนผม
Create Ion Curl Pro SR-38
  • แท่แด๊นนน!! และนี่คือสภาพผมก่อนทำของอิชั้นเองค่ะ ด้วยความที่ผมฟอกมาสีสว่างเป็นสายฝอขนาดนี้ มันก็จะแอบแห้งเบา ๆ แต่รับรองว่าหลังม้วนเสร็จผมจะไม่ขาด ไม่แห้งกระด้างอย่างที่หลาย ๆ คนคิดแน่นอน เชื่อฉันสิ!
ที่ม้วนผม
Create Ion Curl Pro SR-38
  • อะ ว่าแล้วก็ลองหยิบมาม้วนโชว์ให้ดูก่อนสักช่อนึง บอกเลยว่าม้วนง่ายม้ากกก คือแค่จับเข้าไปในเครื่องปุ๊บ จากนั้นก็หมุน ๆ ให้มันค่อย ๆ ลงมาเป็นเกลียวจนสุด บอกเลยว่าลื่นปรื๊ดดดด ไม่ติด ไม่สะดุดอะไรทั้งนั้น ทำง่ายเวอร์~
ที่ม้วนผม
Create Ion Curl Pro SR-38
  • ด้วยพลังความปังของแผ่นเพลทไทเทเนียมเคลือบด้วยเทคโนโลยี Ion Solutions ที่จะเข้ามาปกป้องเส้นผมและกักเก็บน้ำในผมเอาไว้ ทำให้เห็นได้ชัด ๆ เลยว่าผมฝั่งที่ดัดลอนแล้วดูเงางาม สวยเด้งอิ่มน้ำ และไม่แห้งกระด้างกว่าผมฝั่งที่ยังไม่ได้ทำซะอีก คืองงมากแม่
"เครื่องม้วนผม"
Create Ion Curl Pro SR-38
  • เป็นไงคะพส!? ใช้เวลาทำแค่ 10 นาที ก็ได้ลอนสวยปังดั่งเจ้าหญิงมาครอบครอง จะเห็นได้เลยว่าลอนมันเด้งสวยสู้แสงมากเวอร์ ทำเสร็จนี่ชื่นใจหายเหนื่อยเลยล่ะ
"เครื่องม้วนผม"
Create Ion Curl Pro SR-38
  • และนี่ก็คือ Finish Look แบบสวยปังอลังการงานเกาหลี ที่เพียงแค่เอามือสางเผมแล้วเซตเบา ๆ ก็จะได้ลุคสุดโคเรียน่ารัก เปลี่ยนร่างเป็นลูกคุณหนูหรูแพงแต่หวานกรุบได้ในทันที จะไปออกงานเดต งานแต่ง หรืองานไหน ๆ ก็ไม่มีหวั่นแล้วนะคะจุดนี้ เอาไปเลยเต็ม 10!!!
"เครื่องม้วนผม"
Create Ion Curl Pro SR-38

 


ทั้งใช้งานง่าย ลอนเด้งสวย ผมไม่เสีย และสามารถพกพาไปได้ทุกประเทศทั่วโลกขนาดนี้กับราคา 3,590 บาท ก็ถือว่าคุ้มเวอร์อยู่นะ ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีมั๊ย? ยังไงดี? ก็ขอย้ำอีกทีว่า… ไปตำค่ะพส ซื้อครั้งเดียวก็คือคุ้ม! (เผลอ ๆ คืออยากได้รุ่นอื่นเพิ่ม) ไม่ว่าจะที่ช่องทาง Create Ion WebsiteFacebookLine LazadaShopee สะดวกแบบไหนก็พุ่งตัวไปสั่งซื้อกันได้เลย รับประกันว่าทับใจไม่ผิดหวัง นางเอาอยู่ทุกลุค ทุกทรงจริง ๆ นะ ฝากไว้ให้คิสสสส

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement