X

มัดรวม15 “ซีรีส์จีน” มาแรงครบรสใน WeTV ไม่ดูไม่ได้!!

Activities & News 
Sep 16,2021
x Giggs

“ซีรีส์จีน”

สาวกซีรีส์จีนเชิญจ้า🤚🏻 ติ่งเกาหลีแล้ว หันมาติ่งจีนบ้าง แอดรับรองเข้าแล้วออกไม่ไปเหมือนกัน บางเรื่องดูจบแล้วยังมูฟออนไปไม่ได้เลย~ วันนี้แอดเลยมัดรวม “ซีรีส์จีน” ให้ในโพสต์เดียวจบ ครบทุกรสชาติ สนุกทุกเรื่อง ที่สำคัญ #พระเอก หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ต้องตามไปดูเท่านั้นค่ะ!!

 

Falling Into Your Smile (รักยิ้มของเธอ)

"ซีรีส์จีน"

ใครบอกว่าเรื่องราวของความรักกับวงการเกม E-spots จะไปด้วยกันไม่ได้ ให้ลองดูเรื่องนี้ก่อนค่า เรื่องราวของ เทพหมิง สุดเก่งและหล่อแห่งวงการเกม เมื่อผู้ร่วมทีมบาดเจ็บจนต้องไปดึงตัว “ถงเหยา” สาวน้อยฉายา ฮวามู่หลันของวงการ E-Sports มาร่วมทีมด้วย แต่ดันไปเจอทีม ZDGX ของ “อวี๋หมิงหรือเทพหมิง” ซึ่งได้แข่งกับทีม CK ซึ่งมีกัปตันทีมเป็นอดีตแฟนของถงเหยา หลังจากนั้นอวี๋หมิงก็สนใจในตัวถงเหยามากขึ้น และคอยสอนเทคนิคต่างให้ ความผูกพันต้องมาแล้วจุดนี้ เรื่องรักจะรอดและถงเหยาจะได้เป็นนักเล่นเกมหญิงมืออาชีพคนแรกของจีนที่ชนะระดับโลกได้มั๊ย ต้องตามไปดูค่ะ!!

✨ดราม่า

 

You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติยศ)

"ซีรีส์จีน"

ติ่ง #หยางหยาง ต้องไปพลาดเรื่องนี้ เข้าแล้วออกไม่ได้ของจริง!! ซีรีส์จีนที่เล่าเรื่องราวของไอดอลสาวชื่อดัง “เฉียวจิงจิง” และเธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของบริษัทเกมออนไลน์อย่าง “Honor of Kings” แต่ดันกลับเล่นเกมไม่เก่ง จนกระทั่งมีคนปล่อยคลิปเล่นเกมเธอลงโซเชียล ทำให้บริษัทต้องออกมาแก้ปัญหา จัดการแข่งขัน โดยเธอต้องลงแข่งขันด้วย จากนั้นเธอจึงใช้แอคเคาท์ปลอมเข้าไปฝึกเล่น แต่ดันไปเจอ อวี๋ถู คนที่เธอเคยชอบเมื่อนานมาแล้ว เธอจึงนัดให้มาสอนเธอเล่นเกม และเป็นจังหวะเดียวกับ อวี๋ถู ที่จำเป็นต้องใช้เงินพอดี เขาจึงตัดสินใจรับ ทำให้ทั้งสองได้เจอกันอีกครั้ง หลังจากได้สอนแล้วเธอก็เล่นเกมได้ดีขึ้น และความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ดีขึ้นด้วย แต่ อวี๋ถู จะเปิดใจกับรักครั้งนี้ได้หรือเปล่า? ต้องลุ้นกันหนักมากกกก ค่ะ พส

✨ความรัก/ไอดอล

 

Intense Love (คุณหมอขาซุปตาร์มาแล้ว)

"ซีรีส์จีน"

เบื่อซีรีส์แนวรักดราม่า ก็ต้องดูเรื่องนี้แทน รักคอมมาดี้ ของซุปตาร์สาว “ซูจินเป่ย” กับคุณหมอศัลยกรรมมือหนึ่ง สุดมาดเข้มและแสนจะเย็นชา โดยที่ทั้งคู่ได้ถูกผู้ใหญ่จับให้หมั้นหมายกัน แต่ไม่มีใครยิมยอมกับการหมั้นในครั้งนี้ ทางด้วย “ซูจินเป่ย” ในใจลึกก็อยากทำให้ “โจวฉืออวิ้น” สุดเย็นชาคนนี้ ตกหลุมรักเธอให้ได้ เธอจึงงัดไม้เด็ดทุกวิธีที่จะทำให้มาอ่อยให้เขาตกหลุมรัดเธอให้ได้ แต่ในระหว่างนั้นก็ได้มีข่าวเสียๆหายๆ ของเธอออกมาเรื่อยๆ คุณพระเอกของเราจะทำยังไง เมื่อนางเอกอ่อยเบอร์แรงแถมตกอยู่ในอันตราย ลุ้นกันค่ะว่า “โจวฉืออวิ้น” จะใจแข็งไปได้อีกนานแค่ไหนกันนนนน

✨โรแมนติก/ดราม่า

 

Ancient Love Poetry (ตำนานรักสองสวรรค์)

"ซีรีส์จีน"

สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรีส์จีนที่สร้างมาจากนิยายค่ะ แนวเทพเซียน เรื่องย่อมีอยู่ว่า ยุคฟ้าปางก่อนที่ปกครองสวรรค์โดย 4 เทพ จื้อหยาง เทียนฉี่ ไป๋เจวี๋ย และ ซ่างกู่ ผู้ที่ได้รับพลังหุนตุ้น แต่แล้วเกิดภัยร้ายขึ้นจึงทำให้ ซ่างกู่จึงใช้พลังของนางหยุดยั้งและยุคฟ้าปางก่อนล่มสลาย และฟ้าปางหลังกู่จวิน อู๋ฮวั่น และ มู่กวง ได้ปกครองสวรรค์แทน โฮ่วฉือได้กำเนิดขึ้นจากกู่จวินและอู๋ฮวั่น อยู่มาวันหนึ่ง โฮ่วฉือได้รู้เรื่องการหายตัวไปของไป่เสวียน พี่เลี้ยงของนาง จึงได้ออกตามหาและได้พบกับชิงมู่ ชายหนุ่มลึกลับ ความรักของทั้งคู่จึงได้บังเกิดขึ้น แต่!! ภัยร้ายที่ทุกคนคิดว่าหายไปกำลังจะกลับ ครั้งนี้พวกเขาจะหยุดไว้ได้อีกมั๊ย ต้องดูเท่านั้นนนน

✨ย้อนยุค/ดราม่า

 

Dream of Chang’an (ลำนำรักเคียงบัลลังก์)

"ซีรีส์จีน"

ซีรีส์แนวพีเรียดของประวัติศาสตร์สมัยราชวงศ์ถัง ที่มีเรื่องการเมืองราชสำนัก การแก้แค้น ความสงบสุขของบ้านเมือง และความรักของอวี๋ปิงเอ๋อร์ กับ ฉีเหยียน เรื่องเกิดจากครอบครัวที่เข้าไปพัวพันการเมืองของราชสำนักจนทั้งครอบครัวเหลือแค่ลูกสาวอยู่ 2 คน อวี๋ปิงเอ๋อร์และฉิวเยียนจือ แต่ได้มีคนรับทั้งสองไปเลี้ยง จนต่อมาฉีเหยียนได้ขึ้นครองบัลลังก์ และต้องการกำจัดขันทีชั่วของสำนักฉิวเยียนจือ จึงเกิดศึกสายเลือดขึ้น เพราะพี่น้องต่างก็จำกันได้ จนกระทั่งความจริงปรากฏทั้งสองจึงตัดสินใจร่วมมือกันล้างแค้นให้กับครอบครัวของเขา เรื่องดุเดือดสุดๆ ไม่ดูไม่ได้แล้ว แม่!!!

✨สืบสวน/ความรัก

 

The Romance of Tiger and Rose (ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม)

"ซีรีส์จีน"

เฉินเสี่ยวเชียน นักเขียนที่ทุ่มเทกับงานสุดๆ ดันโดนนักแสดงเบอร์ใหญ่วิจารณ์ว่า บทของเธอยังไม่ดี แล้งจู่ๆ เธอดันหลุดเข้าไปในโลกคู่ขนานที่ตัวเธอเองเป็นคนเขียนบท ซึ่งก็คือองค์หญิงสามเฉินเฉียนเฉียน แห่งแคว้นตงเหลียน ที่คอยจ้องทำร้ายพี่สาวด้วยความอิจฉา และถูกองค์ชายหานซั่วแห่งแคว้นเป่ยเซี่ยฆ่าตายในตอนที่สามของเรื่อง แต่เมื่อเธอหลุดเข้าไป จึงต้องหาทางเอาตัวรอด รวมถึงต้องพัฒนาความสัมพันธ์ของคู่หมั้นที่เกลียดเธอ และเธอก็ได้รู้ว่าบทที่เขียนนั้นยังไม่สมจริง ไม่ดีพอ เมื่อเธอได้กลับมาในโลกปัจจุบันจึงได้แก้ไขบท แต่จะทำสำเร็จมั๊ย เรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดคอยขัดขวาง เธอจะผ่านมันไปได้หรือมั๊ย ไปตามดูกันเองนะจ๊ะ

✨คอมเมดี้/ดราม่า

 

Love and Redemption (ปลดผนึกหัวใจหวนรัก)

"ซีรีส์จีน"

เรื่องสุดยอดของ CG ฝั่งจีนไม่ได้ดูไม่ได้แล้วววว อลังการ ฉากเรียกพลังคือสุดค่ะ สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราว ฉู่เสวียนจี ผู้มีหกสัมผัสบกพร่องและยังเป็นคุณหนูคนรองของสำนักเส้าหยาง ได้พบกับชายหนุ่ม อวี่ซือเฟิ่ง ศิษย์เอกของตำหนักหลีเจ๋อ ที่ภายนอกดูเย็นชา แต่แท้จริงแล้วอบอุ่นเต็มไปด้วยความสามารถ โดยบังเอิญที่งานชุมนุมปักบุปผา หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้มีเหตุที่ทำให้ต้องเจอกันอยู่บ่อยครั้ง จนอวี่ซือเฟิ่งตัดสินใจจะช่วยให้นางฟื้นหกสัมผัสให้ได้ แต่ทางตำหนักหลีเจ๋อมีกฎที่เคร่งครัดเรื่องความรักอย่างมาก และยังมีปริศนาที่ซ่อนไว้ในตัวของ อวี่ซือเฟิ่ง ทั้งสองจะฝ่าฟันและลงเอยกันได้มั๊ย ไปลุ้นกันค่ะ

✨ย้อนยุค/ดราม่า

 

The Untamed (ปรมาจารย์ลัทธิมาร)

"ซีรีส์จีน"

เรื่องดังที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ จะเรียกซีรีส์วายก็ไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องราวความรักระหว่างเพื่อน แต่ยังสอดแทรกคติการใช้ชีวิต ครอบครัวไว้ด้วย เรื่องเกิดขึ้นเมื่อตระกูลเวินต้องการครอบครองแผ่นดินและตั้งตนเป็นใหญ่ ทำให้ตระกูลใหญ่ต้องร่วมกันต่อสู้ และได้ เว่ยอู๋เซี่ยน ที่ได้รับนามว่า ปรมาจารย์อี๋หลิง มาร่วมต่อสู้จนชนะ แต่แล้วผู้คนต่างพากันกลัววิชามารของเขา จึงได้ร่วมมือกันปราบ เว่ยอู๋เชี่ยน จนได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อเวลาผ่านไป 16 ปี เขาไปปรากฏตัวอีกครั้งในนาม โม่เสวียน ไม่มีใครจำเขาได้ จนมาพบกับหลานวั่งจี คู่หูจากตระกูลหลาน ได้ช่วยไขปริศนาในอดีตที่เกิดขึ้น เรื่องราวที่เต็มไปด้วยปมต่างๆ จะคลี่คลายได้อย่างไร และจะช่วยเว่ยอู๋เชี่ยนจากทุกคนได้มั๊ย ต้องดูเท่านั้น สำหรับเรื่องนี้!!!

✨ดราม่า

 

Ashes of Love (มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง)

"ซีรีส์จีน"

เป็นอีกเรื่องที่ดูแล้ว พส จะหวีดหนักมากกก เรื่องราวของเทพธิดาผู้ซึ่งมองเห็นอนาคตว่า ลูกสาวของตน จิ่นมี่ จะเกิดเคราะห์ความรักในอีกหมื่นปีข้างหน้า จึงเสกยาไร้รักไว้ในหัวใจของ จิ่นมี่ ทำให้เธอไม่รู้ความรัก จนวันหนึ่งนางได้พบกับ เฟิ่งหวง เทพสงครามวิหกเพลิง เรื่องราวความรักของคู่จึงได้เริ่มขึ้น และเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่! โชคชะตาเล่นตลกทำให้ต้องพลัดพรากจากกัน ตอนจบทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคความรักครั้งนี้ได้มั๊ย ไปดูเลยจ้า

✨แฟนตาซี/ย้อนยุค

 

Well Dominated Love (ก็บอสไง…แล้วไงล่ะ)

"ซีรีส์จีน"

ดูเลขาคิมฝั่งเกาหลีแล้ว ลองดูเลขา เนี่ยซิงเฉิน กันบ้างงง สนุกเหมือนกันเลยค่ะ เป็นเรื่องราวของการทำงานระหว่าง เนี่ยซิงเฉิน เลขาผู้เป็นทุกอย่างแล้วให้กับเจ้านายขี้เผด็จการ และยังเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำแบบสุดโต่ง ในโหมดของการทำงานนั้นเป็นบอสกับเลขาที่เข้าใจกันอย่างดี ทำงานกันราบรื่นมาก แต่ในโหมดความความรักนั้น…..เรียกได้ว่า ต้องประชันขั้นสุด สำหรับคู่นี้จะลงเอยยังไง กดดูได้ที่ Wetv เลยค่ะ

✨ความรัก

 

Eternal Love of Dream (สามชาติสามภพ ลิขิตรักเหนือเขนย)

หนังจีน

เกริ่นก่อนว่าเรื่องนี้หนุ่มเพียบ!! จะพลาดได้ไงเนอะ เป็นเรื่องของ เฟิ่งจิ่ว ที่ถูกภูตทำร้ายและได้ มหาเทพตงหัว เข้ามาช่วยไว้ จากนั้นนางได้ตัดสินใจที่จะติดตาม ตงหัว สู้กับสิ่งร้ายต่างๆ และได้พบว่าตัวเองชอบตงหัวเป็นที่เรียบร้อย แต่ตงหัวอยู่มานับพันปีได้ลืม ความรัก ว่าเป็นยังไงไปแล้ว จากนั้นไปส่ง เฟิ่งจิ่ว ไปยังโลกมนุษย์ แต่เมื่อตงหัวต้องมาช่วยเฟิ่งจิ่วอีก จึงได้รู้ว่าตนเองรักนาง และคิดว่าตนอยู่ได้อีกไม่นาน จึงเขียนบันทึกไว้บนหมอน แล้วเฟิ่งจิ่วได้มาเจอบันทึก ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องจะจบอย่างไร ต้องไปดูค่ะ แอดขอเล่าแค่นี้ดีกว่า…..อิอิ

✨แฟนตาซี/ความรัก

 

The Long March of Princess Changge (สตรีหาญ ฉางเกอ)

หนังจัีน

เรื่องของหญิงแกร่ง สุดกล้าหาญ ต้องเรื่องนี้!! เมื่อองหญิง หลี่ฉางเกอ รอดตายจากการถูกสังหารหมู่ เพื่อเอาชีวิตรอดและกลับมาแก้แค้น จึงได้เปลี่ยนชื่อและปลอมตัวเป็นผู้ชาย ระหว่างการหลบหนีนั้นได้เจอ อาสื่อน่าสุ่น และได้รับความช่วยเหลือจึงทำให้รอดมาได้ แต่แล้วทั้งสองต้องมาเป็นศัตรูกัน ฉางเกอจะต้องต่อสู้ เพื่อแก้แค้นให้วงตระกูล และกอบกู้บ้านเมืองได้หรือไม่ เอาใจช่วยกันได้เลยค่ะ

✨ย้อนยุค/ฟาดฟัน

 

Forever and Ever (ทุกชาติภพ กระดูกงาม ภาคอดีต)

หนังจีน

เรื่องความรักมันต้องปนความเศร้าเป็นธรรมดาค่ะ ใครดูเรื่องนี้แล้วไม่ร้องไห้ไม่มีค่ะ ชุยสืออี๋ ว่าที่พระชายาองค์รัชทายาท ที่ถูกส่งให้มาเรียนที่สำนักศิลปะจวนอ๋อง และได้เจอกับ อ๋องน้อยหนานเฉินโจวเซิงเฉิน ด้วยความสัมพันธ์กันทำให้ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกัน ต่อมา ชุยสืออี๋ ถูกบังคับให้แต่งงานกับองค์รัชทายาท และในขณะเดียวกันโจวเซิงเฉินได้นำทัพออกสงคราม และบาดเจ็บสาหัสจนเสียชีวิต….ชุยสืออี๋ จะทำยังไงกับความรักครั้งนี้ ต้องไปเองจ้า พสสส

✨ดราม่า

 

Miss the Dragon (รักนิรันดร์ ราชันมังกร)

หวังดีแลน

ซีรีส์ที่เล่าถึงความรัก การรอคอย ความมุ่งมั่น ทุ่มเท ต้องยกให้เรื่องนี้ เมื่อหลิวอิ๋ง ได้ช่วยชีวิตงูขาวตัวหนึ่งไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่า งูตัวนั้นคือมังกรปักษา นามว่า อวี้ฉือหลงเหยียน เพื่อตอบที่ช่วยชีวิตไว้ อวี้ฉือหลงเหยียน จึงช่วยชีวิตนางให้รอดจากความตาย โดยต้องคุ้มครองถึงสามชาติ แต่สุดท้ายแล้ว อวี้ฉือหลงเหยียน ก็ได้หลงรักนาง และในชาติที่สี่นั้น อวี้ฉือหลงเหยียน ได้ละเมิดบัญชาสวรรค์ ทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น แล้ว อวี้ฉือหลงเหยียน จะสามารถปกป้องคนรักและอยู่ครองรักกันได้มั๊ย หลังจากที่รอมาถึงสามชาติ ใครอยากเอาใจช่วย ต้องไปดูเลยจ้า

✨แฟนตาซี/ดราม่า

 

Douluo Continent (ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน)

เสี่ยวจ้าน

เรื่องราวแอบซับซ้อน แต่ดูแล้วไม่งงอย่างที่คิด แถมสนุกค่ะ เป็นเรื่องที่ดัดแปลงมาจากนิยาย เรื่องราวของถังซาน หนุ่มน้อยผู้กำพร้าแม่ และอาศัยอยู่กับพ่อ เมื่อถังซานได้ปลุกวิญญษณยุทธ์ของตนและถูกส่งไปเรียนนั่วติง จึงได้พบกับอวี้กังและเสี่ยวอู่ แต่ก็ดันเกิดเรื่องขึ้น จึงต้องย้ายไปเรียนที่สื่อไหลเค่อแทน และได้กลายเป็นเจ็ดประหลาดมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่สงสัยว่า พ่อของตนเป็นคนบงการเรื่องร้ายทั้งหมด เมื่อต้องตามหาความจริงจึงได้เข้าร่วมการแข่งกัน เพื่อสืบหาความจริง ระหว่างนั้นได้พบความจริงมากมาย…ถังซานจะหาพ่อเจอได้อย่างไร อยากรู้ต้องดูอย่างเดียวเลยจั้

✨ย้อนยุค/แฟนตาซี

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement