X

ทุกสายตาต้องมองมาที่ฉัน! แต่งตัวยังไงให้โดดเด่นในงานปาร์ตี้

Fashion 
Dec 22,2016
x B.Bank

“แต่งตัวไปปาร์ตี้”

ใกล้สิ้นปีแบบนี้งานปาร์ตี้คงจ่อคิวยาวเป็นหางว่าวแน่นอนค่ะ เชื่อได้เลย! สาวๆ อย่างเราการ “แต่งตัวไปปาร์ตี้” ถือว่าเป็นไม้เด็ด ไม่เป็นรองเรื่องของหน้าตา หรือ Makeup แน่นอน ถ้าเลือกชุดดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ถึงแม้จะ ‘นก’ แต่ถ้าชุดเด่นจริง ปังจริง ทุกสายตาต้องมองมาที่ซิสแน่นอนค่ะ เกิด เจิด ปัง สุดๆรับรองได้เลย และที่สำคัญก็อาจจะไม่นก ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านก็เป็นได้นะคะ แอร๊ยยยย ถือว่าเป็นของขวัญรับปีใหม่ที่ดี๊ดีย์กันเลยทีเดียว

.

แต่งตัวไปปาร์ตี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : fanta7702.cafe24

อยากรู้กันแล้วล่ะซี๊ว่าจะไปเที่ยวทั้งทีจะ “แต่งตัวไปปาร์ตี้” ยังไงดี? วันนี้ Beauty Hunter มีคำตอบ มีเทคนิค เคล็ดลับดีๆ มาบอกสาวๆ อีกแล้วค่ะ ตามไปชมกันได้เลย <3


.

Dress Code | ต้องทำตาม

.

bh-party-01

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : pinterest

ก่อนที่จะไปงานต้องดู dress Code ให้ดีก่อน อยากจะสวย อยากจะเด่น แต่ก็ต้องมีมารยาทนะคะซิส บอกเลย! ประเภทพวกที่ชอบแหก dress code ไม่ดูตาม้าตาเรือเอาเด่นเข้าว่า งานนี้ชั้นต้องแปลกกว่าใคร แทนที่จะเกิดจะกลายเป็นถูกมองแบบนินทามากกว่าชื่นชมนะคะ พอรู้ dress code แล้ว ก็เลือกชุดที่เข้ากับธีมแต่ทำให้โดดเด่นได้อย่างชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเครื่องประดับหรือเลือกเล่นกับดีเทลของชุด ทำนองนี้ค่ะซิส <3

.


.

าข้อมูลเกี่ยวกับงาน | กันสักนิด

.

bh-party-02

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : fashioneditorials

อย่างเช่น งานจัดที่ไหน ในห้องแอร์/ สนามหญ้า/ ริมน้ำ เราต้องนั่งเก้าอี้สูง หรือยืนบนพื้นหญ้า ทุกอย่างมีส่วนช่วยเสริมให้โดดเด่น หรือ ดับได้ เช่น งานเลี้ยงสุดเก๋ที่สนามหญ้า ถ้าเราฟาดร้องเท้าส้นเข็มไปมีหวังเดินไปส้นรองเท้าก็ปักลงพื้นหญ้าไป จากที่จะปังกลายเป็นแป๊กในทันที หรือ กระโปร่งสั้นจู๊ดจนขุ่นแม่ใบเตย สั้นเสมอหูยังต้องยอม จะนั่งสวย ๆ บน bean bag เสียงรถหวอก็ดังสนั่นงาน คนหาน้ำมาดับไฟกันจ้าละหวั่น หรือใส่เสื้อคอ V พอเพื่อนถ่ายรูปจากมุมสูงเท่านั้นแหละ นึกว่าไปหาหมอ x’ray เพราะลึกไปถึงตับ ไต ไส้พุง /me เปิดเพลงรักแท้ยังไงของน้ำชาคลอ

.


.

ครื่องสำอางคือ | เพื่อนแท้ของผู้หญิง

.

ecfdf0e817cc6552c1463efb2a9588df

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : es.pinterest

เผื่อเวลาสำหรับการแต่งหน้า ไม่ว่าคุณจะคิดว่าคุณสวยระดับตัวแม่แค่ไหน แต่ถ้าไม่มีเวลาแต่งหน้าคุณอาจดับได้ เพราะทุกคนในงานจัดเต็ม เป็นคู่แข่งกับคุณแน่นอน จุดที่สำคัญคือริมฝีปากคู่สวย เพราะปากนี่แหละที่คนชอบมองที่สุดเวลาคุณพูด ยิ้ม หรือหัวเราะ สะกดทุกสายตาด้วยปากที่เจิด ๆ สวยเชิ่ดเลยค่ะ 

.


.

ลือกสีชุดอย่างชาญฉลาด | ทำให้สวยโดดเด่น

.

elle-canada-sequin-metallic-dresses-editorial04

ขอขอบคุณรูปภาพจาก :staygold-jv.blogspot

สีที่โดดเด่นและดึงดูดสายตาได้ดี คือ สีคลาสิกอย่าง ดำ ขาว นู้ด สำคัญอย่าใส่เกิน 3 สี เอาสีสันสะดุดตาไปเล่นกับเครื่องประดับ อย่างรองเท้า กระเป๋า จะทำให้คุณดูคลาสิกที่สุด สวยหรูดูแพง พยายามหลีกเลี่ยงสีที่ตัดกันมากๆ เพราะ มันจะไม่เข้ากัน ใส่แล้วอาจจะดูเด๋อได้ หรือ อย่างสีพาสเทลที่จะทำให้คุณถูกกลืนไปกับผู้คนไม่โดด ไม่เด้ง ไม่เปล่งประกายออกมา ดังนั้น การเลืออกสีชุดก็สำคัญไม่แพ้เรื่องใดเลยค่ะ

.


.

พิ่มความบลิ้ง | ด้วยความฟรุ้งฟริ้ง วิบวับ แวววาว ของชุด

.

party-season-683x1024

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : blog.missguided

พิ่มความน่าสนใจให้ชุดสุดเกร๋ ด้วยความบลิ้งหรือความระยิบระยับที่กำลังพอเหมาะ เช่น ถ้าชุดที่เลือกวันนี้เป็นชุดเรียบโก้ ก็เพิ่มเครื่องประดับบลิ้ง ๆ ชิ้นเก๋เข้าไป จนหนุ่มๆ ต้องเดินมาทัก สร้อยสวยจังนะครับ หรือ กระเป๋าหนีบใบสวย ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นเป็นขนเฟอร์เข้าไป แต่ถ้าชุดบลิ้งแล้วก็เลือกเครื่องประดับชิ้นเรียบ เพื่อส่วนผสมที่ลงตัว เพราะ ถ้าเลือกบลิ้งๆ ไปทั้งตัวจะกลายเป็นตู้เครื่องเพชรเคลื่อนที่มันจะดูเว่อร์เยอะเกินเบอร์ จนคนต้องมองแล้วคิดในใจว่าประโคมมาทำไม๊ /me มองแรงใส่

.


.

Overdressed | ไว้ก่อนดีกว่า

.

elle-canada-sequin-metallic-dresses-editorial07-1000x600

ขอขอบคุณรูปภาพจาก :staygold-jv.blogspot

บางงานถ้าใครกลัวจะแต่งตัวเวอร์วังเกินไป ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะแต่งเยอะไว้ก่อนแล้วค่อยลดเอาดีกว่า Underdressed แต่งมาเบาแล้วเวลาจะเพิ่มไม่รู้จะเพิ่มตรงไหน เพราะ มันเบาไปซะหมด แต่เวลาแต่งเยอะเวอร์วังไปก็สามารถถอดเครื่องประดับได้ ลดทอนหน้าที่แต่งได้ ดังนั้น เลือกที่จะจัดเต็มไว้ก่อนเลยคร่าาาาา ปลอดภัยที่สุด /me หยิบของที่มีทุกชิ้นใส่เข้า อ่ะ! ล้อเล่น

.


.

ยิ่งสูงยิ่งสวย | มั่นใจแล้วหราาาา

.

00fa188750bb

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : humus.livejournal

รองเท้าส้นสูงช่วยให้เราดูสวยขึ้นจริงไม่เถียงคร่าาา แต่ถ้าสูงแล้วเดินไปไหนมาไหนไม่ได้ หรือเดินแล้วหัวแทบจะขมำ ล้มกลางงานคงไม่ดีแน่ แนะนำความสูงแบบพอดิบพอดี ยิ่งถ้างานไหนต้องยืนนานๆ ยิ่งต้องหารองเท้าคู่ที่ทั้งสวยและใส่สบาย เพราะรองเท้าเป็นตัวส่งเสริมบุคคลิกภาพของเราอย่างแท้จริง เลือกแบบที่มีแพลตฟอร์มเสริมด้านหน้า หรือแบบส้นตึกก็ได้น้าาา เอาที่ใส่แล้วเราเดินสบาย จะยิ่งทำให้เราดูสง่างาม /me หยิบส้นสูงมาลอง

.


.

Go by the flow | โยกย้าย ส่ายสะโพก

.

c1de6eb8aa790c6d6c41be8b862509f4

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : in.pinterest

หลังจากเตรียมตัวทุกอย่างมาแล้วเรียบร้อย ก็สนุกให้เต็มที่ เพราะเสน่ห์ที่ดึงดูดที่สุดจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากความสนุก ร่าเริงในตัวคุณ ไม่ว่าอะไรจะเกิดก็มีความสุข สนุกแบบจัดเต็มไปเลยคร่าาาา /me เตรียมเหวี่ยงหัว หมุนวนไปสิบตลบ คริคริ

.

เป็นไงล่ะคะซิส เทคนิคเคล็ดลับดีๆ จัดเต็มขนาดนี้พูดเลยปาร์ตี้ที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ห้ามพลาด! เหมาเทคนิคดีๆ ไปใช้ให้หมด กวาดให้เรียบรับรอง สวย เกิด เจิดจรัสแน่นอน <3 /me เตรียมลองชุด ซ้อมเต้น 3 ช่า

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement