X

อยาก “เล็บ” สวย จมูกเล็บต้องสวยด้วย!!!!

Activities & News 
Feb 01,2021
x Giggs

“เล็บ”

จมูก “เล็บ” เป็นองค์ประกอบที่ทำให้มือสวย สุขภาพดี จมูกเล็บอยู่ตรงโคนและข้างเล็บนั่นเอง เมื่อเราไม่ได้บำรุง ทำให้จมูกเล็บเราแห้ง ลอก ฉีดขาด บางครั้งเลือดไหล แงงง แค่คิดก็เจ็บแล้ว ทางเรามีไอเทมเด็ดในการบำรุงจมูกเล็บมาแนะนำ!!!

ManicareCuticle Oil

เล็บ

น้ำยาบำรุงจมูกเล็บสูตรเข้มข้นที่ได้จากธรรมชาติ 4 ชนิด มีน้ำมันแอปปริคอท น้ำมันมะพร้าว จมูกข้าวสาลี ว่านหางจระเข้ ที่เข้ามาช่วยให้จมูกเล็บของซิส ไม่แห้ง เป็นขุย ตัวนี้จะซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการนะคะ ราคา 536 บาทค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศสเลยนะจ๊ะ

 

Burt’s Bees

เล็บ

น้ำยาบำรุงจมูกเล็บที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเลมอนและบีส์แว๊กซ์ ช่วยให้จมูกเล็บนิ่ม ลดความแห้งกร้าน ตัวนี้เนื้อจะคล้ายบาล์ม มีกลิ่นหอมเลมอน สามารถบำรุงเล็บได้ด้วย ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้มือดูสุขภาพดี เล็บเงางาม  ราคา 520 บาทค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะซิสสสส

 

RepleteCuticle Oil

เล็บ

ช่วยบำรุงและยับยั้งไม่ให้ผิวบริเวณจมูกเล็บลอกหรือแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรง เงางามให้เล็บ ด้วยน้ำมันสกัดอาร์แกน อัลมอนด์ และดอกลาเวนเดอร์ โดยไม่ผสมสารเคมีและน้ำหอม มาในรูปแบบแท่งพร้อมปลายพู่กัน ราคา 399 บาทค่ะ สะดวก พกพาง่าย ใช้ง่ายจริง!!

 

Jergens

เล็บ

ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งกร้านเป็นพิเศษ มาในรูปแบบเนื้อครีม ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะนะคะ ให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน สามารถใช้บำรุงได้ทั้งมือเลยค่ะ มีส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ราคาไม่แพงเลยยยยย 95 บาท เท่านั้นค่ะ

 

L’Occitane

เล็บ

น้ำมันบำรุงเล็บและจมูกเล็บที่อุดมด้วยน้ำมันเชียเข้มข้น 30% ช่วยให้จมูกเล็บเนียนนุ่ม และเล็บแข็งแรงขึ้น มากับขนแปรงที่เค้าเคลมว่า อ่อนนุ่มมากกก สะดวกในการใช้งานแค่ป้ายลงที่จมูกเล็บเป็นอันจบค่าาา ราคา 750 บาทจร้า

 

Etude House

เล็บ

เอสเซนส์บำรุงขอบเล็บและจมูกเล็บ ด้วยน้ำมันจากสาหร่ายทะเลในรูปแบบแท่งใช้งานง่าย พกพาติดตัวได้ทุกวันเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยให้จมูกเล็บนุ่ม เล็บแข็งแรงขึ้น และไม่ฉีกขาดง่ายค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย แค่หมุนที่ปลายแท่งเพื่อให้เอสเซนส์ออกมาในปริมาณหนึ่งแล้วทาลงบริเวณรอบเล็บราคา 170 บาทเท่านั้นนนนนน

 

Innisfree

เซรั่ม 2 ชั้น สำหรับบำรุงเล็บและจมูกเล็บ เป็นเซรั่มระหว่างน้ำและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียวเชจู วิธีใช้ ต้องเขย่าผลิตภัณฑ์ เพื่อผสมชั้นน้ำกับน้ำมันให้เข้ากัน จากนั้นทาลงบนจมูกเล็บและเล็บได้เลยค่ะซิสสส แนะนำให้นวดและถูเบาๆ ให้เซรั่มซึมเข้าผิว ราคา 160 จ้า ไปตำกันได้นะจ๊ะ

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement