X

“ซงคัง” ซีรี่ส์ที่แฟนตัวจริงห้ามพลาด! ปังทุกเรื่อง!

Activities & News 
Jul 13,2021
x Giggs

“ซงคัง”

ณ เวลานี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก พระเอกสุดหล่อเกินต้านอย่าง “ซงคัง” ที่เล่นเรื่องก็เป็นที่จับตามองไปหมดดดด จะรับบทบาทไหนก็น่าดู ใครที่กำลังติดตามผลงานอยู่ ต้องไม่พลาดซีรี่ส์ปังๆ ของคุณเค้านะคะ ดูจบที่ไรมูฟออนยากทุกที แอดละอินไปหมดเลย รักเธอไปหมดแล้วทั้งใจซงคังของเจ้❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 

Love Alarm (2019)

“ซงคัง”

ความรักเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อไหร่ใช่มั๊ยคะ? แต่เราจะทำอย่างไรให้คนที่เรารักรู้ เมื่อเราไม่กล้าแสดงออก เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กวัยมัธยม ที่แสดงความรักผ่านแอปพลิเคชั่น Love Alarm แอปที่คอยแจ้งเตือนเมื่อมีคนตกหลุมรักคุณในระยะ 10 เมตร เมื่อเสียงแจ้งเตือนของคิมโจโจดังขึ้น ความรักจึงบังเกิดขึ้นด้วย แต่เป็นเสียงที่มาจากใครกันนะระหว่างอีฮเยยอง (จองการัม) ลูกชายแม่บ้าน หรือ ฮวังซอนโอ (ซงคัง) หนุ่มหล่อ บ้านรวย โด่งดังในโรงเรียน เหตูการณ์จะเป็นรักสามเศร้า หรือเป็นรักสมหวัง บอกเลยว่าเรื่องนี้ลุ้นมากๆๆ

ช่องทาง: Netflix

 

Sweet Home (2020)

“ซงคัง”

หลังจากดังเป็นพลุแตกจาก Love Alarm ก็ต่อเนื่องด้วย Sweet Home เลยจ่ะ สร้างสถิติ 22 ล้านวิวทั่วโลก ภายใน 28 วัน เรื่องนี้รับรองโดนใจทุกคนค่ะ ซงคังในบทบาทใหม่ไม่ซ้ำเดิม เดินเรื่องด้วย ชาฮยอนซู (ซงคัง) ที่ได้ย้ายมาอยู่อพาร์ตเมนต์หนึ่ง แล้วตั้งใจจะฆ่าตัวตาย แต่!! กลับเจอเหตุการณ์สุดแสนประหลาด ทำให้เขาไม่สามารถฆ่าตัวตายได้ ต้องเปลี่ยนมาเป็นเอาชีวิตให้รอดจากสิ่งประหลาดนี้ให้ได้ เรื่องราวตื่นเต้น มันส์ ลุ้นระทึกแค่ไหน อย่ารอช้า……ไปดูกันดีกว่าค่ะ

ช่องทาง: Netflix

 

Love Alarm 2 (2021)

“ซงคัง”

เรื่องราวได้ต่อจากภาคแรค หลังจากที่เราค้างคากันมานานว่า คิมโจโจ (นางเอก) จะเลือกใครระหว่าง อีฮเยยอง (จองการัม) หรือ ฮวังซอนโอ (ซงคัง) เรื่องเริ่มต้นที่หลังจากพวกเขาจบการศึกษาและได้ใช้ชีวิตเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นตามทางเดินของแต่ละคน แต่ยังคงมีแอปพลิเคชัน Love Alarm เป็นเครื่องเตือนใจอยู่ ถึงเวลาที่แอปได้พัฒนาเวอร์ชั่นออกมาเป็น 2.0 ที่ไม่ใช่แค่แจ้งเตือนคนที่ชื่นชอบเราในระยะ 10 เมตร ยังเพิ่มลูกเล่นที่แสดงรายชื่อที่มีแนวโน้มว่าจะชอบเราในอนาคตอีกด้วย เมื่อพวกเขาได้กลับมาเจอกัน ความรักจะเกิดขึ้นอีกครั้งในรูปแบบไหน? แล้วคิมโจโจจะเลือกใคร? เธอจะปลดล็อกโล่ของเธอหรือไม่? ต้องดูเองเท่านั้นค่า!!!!

ช่องทาง: Netflix

 

Navillera (2021)

“ซงคัง”

ซีรี่ส์หัวใจอบอุ่น เรื่องราวของชายชราวัย 70 ปี ที่เกษียณจากงานพนักงานไปรษณีย์ แต่เขามีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากแสดงบัลเล่ต์มาตลอดชีวิต แต่มีเหตุที่ทำให้ต้องละทิ้งความฝันนั้นไป บังเอิญได้มาเจอ อีแชรก หรือ ซงคังนั่นเองที่โรงเรียนสอนบัลเล่ต์ เด็กหนุ่มวัย 23 ปี สนใจในบัลเล่ต์ แต่กำลังสับสนในชีวิตว่า เขาควรทำยังไงต่อไป เมื่อแม่ที่เป็นนักบัลเล่ต์เสียชีวิตลง เรื่องราวนั้นเป็นของคนที่มีความฝัน อยากทำตามฝัน กับคนที่มีความฝันที่เริ่มจะเลือนรางไป จะอบอุ่นแค่ไหนต้องติดตามนะคะ

ช่องทาง: Netflix

 

Nevertheless (2021)

“ซงคัง”

อีกหนึ่งซีรี่ส์ดัง มาแรงที่แจ้งเกิดจาก เว็บตูน ชื่อไทยคือ ‘รักนี้ห้ามไม่ได้’ หรืออีกชื่อ I Know But ที่เล่าเรื่องราวของ พัคแจอน (ซงคัง) หนุ่มทรงเสน่ห์ นิสัยดี เฟรนลี่และโดดเด่นสุดๆ ประจำเอกศิลปะของมหาวิทยาลัยหนึ่ง ที่ไม่คิดจะผูกมัดหรือจริงจังกับความรัก มองความรักเป็นเรื่องน่ารำคาญ แต่ดันมาถูกใจ ยูนาบี (ฮันโซฮ๊) ที่พึ่งเจ็บกับความรักมาหมาดๆ เป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องความรัก แต่กลับอยากออกเดต  พัคแจอนจะข้ามเส้นความรักที่ตัวเองขีดไว้หรือไม่? บอกก่อนว่าเรื่องนี้ลุ้นมากกกก เพราะเสน่ห์ของซงคังในเรื่องนี้เกินต้าน!!!!!!

ช่องทาง: Netflix

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement