X

10 “ซีรีส์” เกาหลีต้อนรับลมหนาว

Activities & News 
Feb 01,2021
x Giggs

“ซีรีส์”

10 “ซีรี่ส์” เกาหลีฟินจิกหมอน สาวโสดดูแล้วอบอุ่นหัวใจ ส่วนคนมีคู่ฟินไม่หยุดอย่างแน่นอน ตามไปดูค่ะ พูดได้แค่นี้!!!! เพราะฟินมากจริ๊งงงงงงง

 

มาเริ่มฟิน ๆ กับ “ซีรีส์” เกาหลีกันดีกว่าค่ะ ไม่รอแล้ว!!!!!

Tale of the Nine Tailed

ซีรีส์เกาหลี

สุนัขจิ้งจอกเก้าหางหรือกูมีโฮ (อีดงอุก) ที่ถูกพลัดพรากความรักไป แถมยังความจำเสื่อมอีก กูมีโฮจะตามหาคนรักของเขาเจอได้อย่างไร และเพราะอะไรกูมีโฮถึงใช้พลังพิเศษกับโปรดิวเซอร์สาวนัมจีอา (โจโบอา) ไม่ได้ เรื่องนี้มีความโรแมน-แฟนตาซี แอดขอเฟริ์ม ถ้าทุกคนดูแล้วจะไม่สามารถละสายตาจากสุนัขจิ้งจอกเก้าหางอีดงอุกได้เลยยยยยยย ฮีเซ็กซี่มากเรื่องนี้!!! ฟินจิกหมอนแน่นอน 

ตามไปดูได้ที่ VIU

 

Find Me in Your Memory 

ซีรีส์

“เขาจดจำได้ทุกสิ่งที่ผ่านมาในชีวิต ไม่ว่าร้ายหรือดีและไม่มีวันลืมเรื่องราวเหล่านั้น ส่วนเธอคือคนที่ยอมลบทุกอย่างในความทรงจำเพื่อจะมีชีวิตอยู่ต่อ” ทั้งคู่ได้มาเจอกันพร้อมอุปสรรคที่ต้องช่วยเหลือกันและกัน ความรักสุดแสนโรแมนติกดราม่านี้ หันไปหยิบทิชชู่รอเช็ดน้ำตาได้เลยค่ะ 

ตามไปดูได้ที่ VIU

 

Love Alarm

ซีรีส์

ซีรี่ส์ความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ มีทั้งฉากฟิน ๆ อินเลิฟ หรือฉากรักปนน้ำตา กับเรื่องราวที่ยังไม่รู้จะลงเอยยังไง ใครเป็นพระเอกของเรื่องกันแน่? ใครยังไม่ดูรีบดูเลยนะคะ ซีซั่น 2 กำลังจะมาละค่า

 ตามไปดูได้ที่ Netflix

 

When the Weather is Fine

ซีรีส์

นางเอกกลับมาเจอเพื่อนในวัยเด็ก ที่หลงรักเธอตั้งแต่เด็กและยังไม่มีโอกาสได้บอก ทั้งคู่จะสานสัมพันธ์ต่อไปในรูปแบบไหน ถ้าถึงเวลาที่ต้องแยกย้ายกันอีกครั้งพวกเขาจะทำยังไง เป็นซีรีส์ฟีลกู้ด อบอุ่นหัวใจ ดูเพลิน ๆ ต้องเรื่องนี้ค่ะ พล็อตเรื่องว่าโรแมนติก Mood&Tone บรรยากาศต่าง ๆ สวย โรแมนติกมากเช่นกันค่ะ

ตามไปดูได้ที่ VIU

 

Touch your heart

ซีรีส์

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ รักที่เกิดจากความโก๊ะ ๆ บ๊อง ๆ ของนางเอก จนมัดใจพระเอกที่สุดแสนเย็นชา ดูแล้วยิ้มแน่นอนเพราะความน่ารักกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ อ้อ ในพล็อตไม่มีแค่เรื่องรักนะคะ ยังสอดแทรกแง่คิดการใช้ชีวิต กฎหมายเบื้องต้นด้วยคร่าาาา

ตามไปดูได้ที่ Netflix / VIU

 

Extraordinary You

ซีรีส์

ซีรีส์โรแมนติก มีดราม่ากรุบกริบ พล็อตเรื่องแปลกใหม่ได้ซ้ำใคร นางเอกที่เป็นตัวละครหลักมีสถานะเป็นตัวประกอบในการ์ตูน ที่พยายามจะเปลี่ยนบทของตัวเองและต้องการความเป็นอิสระ โดยมีพระเอกช่วยอยู่ห่าง ๆ มีหลายซีนที่ดูแล้วน่ารักอย่างบอกไม่ถูก ฉากหวานแหววใส ๆ รักในวัยเรียนก็น่ารัก ฉากเลิฟซีนดูแล้วเขินม้วนเลยจ้าาา 

ตามไปดูได้ที่ Netflix / VIU

 

What’s Wrong with Secretary Kim

ซีรีส์

 

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เมื่อเลขาขอลาออกจากงาน เจ้านายต้องทุกวิธีเพื่อจะรั้งเธอไว้ จนกลายเป็นตกหลุมรักอย่างจริง ๆ จัง ๆ เขาและเธอจะต้องปิดบังความลับนี้กับเพื่อนร่วมงาน ด้วยความโก๊ะ เปิ่นของทั้งคู่ ใครดูก็ต้องหลงรัก 

 ตามไปดูได้ที่ Netflix / VIU

 

Crash Landing on You

ซีรีส์

เหตุการณ์เริ่มจากเครื่องร่อนของยุน เซรี ถูกพายุพัดไปตกเกาหลีเหนือ ทำให้ได้เจอกับสหายผู้กองรี จางฮยอก (ฮยอนบิน) ความรักค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างที่ช่วยนางเอกให้กลับประเทศ ฉากสุดโรแมนติก เรียกน้ำตาได้ตลอดเรื่อง ความรักที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคทางการเมืองของแต่ละประเทศ ปักหมุดเรื่องนี้อีกหนึ่งค่ะ เชื่อว่า ทุกคนดูไปตาบวมไปแน่นอน

ตามไปดูได้ที่ Netflix

 

While You were Sleeping

ซีรีส์

ความฝันที่เลวร้าย เมื่อเราตื่นขึ้นในความเป็นจริงยังมีคนที่ยืนเคียงข้างช่วยแก้ปัญหาด้วยกันเสมอ นางเอกมองเห็นเหตุการณ์ที่จะเกิดในอนาคตได้ผ่านความฝัน พระเอกอัยการหนุ่มจะช่วยนางเอก เพื่อน ๆ และหยุดโศกนาฏกรรมได้หรือไม่ 

ตามไปดูได้ที่ Netflix / VIU

 

The Winter the Wind Blows

ซีรีส์

เป็นซีรีย์เรียกน้ำตาที่แท้ทรู ทั้งความรักและการสู้ชีวิตของตัวละคร หนุ่มนักพนันและหญิงสาวตาบอดที่ต่างก็ไม่เชื่อถือในความรัก แต่หลังจากการพบกันของทั้งคู่ก็เริ่มเรียนรู้ถึงความหมายของคำว่า “ความรัก” เชื่อว่าถ้าได้ดูแล้ว ร้องไห้ตาบวมแน่นอน

ตามไปดูได้ที่ Netflix

Cr.Pinterest

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

หรือติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement