X

รวม “ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก” รักต่างวัยต้องดูห้ามพลาด!!

Activities & News 
Mar 29,2021
x Giggs

“ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก”

~นูน่าโนมูเยปอออ~ กินเด็กเค้าว่าเป็นอมตะ!!! มาดูกันว่านางเอกเกาหลีคนไหนจะเป็นอมตะบ้าง 🤣🤣🤣 แอดรวม “ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก” มาให้แล้วค่า นูน่าทั้งหลายยยย

how to be thirty

ซีรี่ย์สำหรับสาววัย 30 ต้องดูค่ะ เรื่องราวความรักของวัยเดียวกันและต่างวัยที่สุดแสนจะโรแมนติก ปนคอมเมดี้เล็ก ๆ โดยเรื่องนี้จะพูดถึงความสมดุลทั้งความรัก หน้าที่การงาน

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก" 

she would never know

เรื่องราวความรักในออฟฟิศของหนุ่มรุ่นน้องที่พยายามตามจีบนูน่าสาว ที่ไม่ชอบการเดตกับคนอายุน้อยกว่า เค้าจะตามตื้อเทอยังไงต้อไปดูค่ะ บอกเลยครบรสมากกก

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก"

Encounter

คนไหนชอบรักสุดแสนโรแมนติกทางนี้เลยจ้า ความรักของลูกสาวนักการเมืองผู้สูงส่งกับชายหนุ่มสุดธรรมดา ที่บังเอิญมาเจอกัน แบบที่เค้าเรียกว่า พรหมลิขิต บอกเลยว่า หวาน ๆ

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก"

Something in The Rain

ซีรี่ย์ Feel good ยิ่งดูตอนฝนตกยิ่งฟิน ความรักต่างวัยเกือบ 10 ปี ของนางเอกและน้องชายเพื่อน กว่าจะรักกันและฝ่าอุปสรรคพ่อแม่ ในความลำบากนี้มีความโรแมนติกซ่อนอยู่ ฟินมากกกก

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก"

Search: WWW

วันไนท์สแตนด์ของพระเอกและนางเอกเป็นเหตุ นางเอกไม่อยากไป เพราะวัยที่ต่างกัน แต่พระเอกกลับจริงจัง เอาแล้วแม่!! เรื่องจะเป็นไงต่อน้าา อยากรู้ตามไปดูจ้า

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก"

Romance is A Bonus Book

เมื่อพระเอกตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่เด็ก แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ จนนางเอกแต่งงานและมีลูก 1 คน จากนั้นได้หย่าร้าง พระเอกจะเข้ามาดามใจแต่เพราะวัยที่ต่างกัน นางเอกต้องทำอย่างไร?

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก"

Temperature of love

นางเอกกับพระเอกเจอกันโลกออนไลน์ จากนั้นได้เป็นแฟนกัน ด้วยอายุที่ต่างกันชีวิตคู่จึงเป็นปัญหา จึงได้เลิกกันไป แล้วนางเอกมาคิดได้ทีหลังว่าไม่อยากปล่อยพระเอกไป ไปช่วยกันลุ้นค่ะว่านางเอกจะง้อสำเร็จมั๊ย?

"ซีรีย์เกาหลีแนวกินเด็ก"

I Hear Your Voice

เรื่องเกิดตั้งแต่พระเอกยังอยู่มอ ปลาย ส่วนนางเอกเป็นทนายสาว แล้วใน 10 ปีต่อมาได้มาเจอกันอีกครั้ง พระเอกต้องคอยปกป้องนางเอกจากคนร้ายในคดี แล้วเค้าตกหลุมรักกันตอนไหนน้าาาา อยากรู้ต้องดูค่ะ

ซีรี่ย์เกาหลี

Sweet Stranger and Me

ซีรีย์เบาสมอง ขำ ๆ ต้องเรื่องนี้ค่า เมื่อนางเอกต้องกลับมาดูแลกิจการของแม่ที่พึ่งตายไป แล้วจู่ ๆ มีผู้ชาย (พระเอก) มาอ้างว่าได้แต่งงานใหม่กะแม่ของเทอ พระเอกจึงเป็นพ่อเลี้้ยงของเทอ เอ้า เรื่องมันยังไงกันค้าาา

ซีรี่ย์เกาหลี

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

หรือในหมวดอื่น ๆ ก็มี Content ที่น่าสนใจนะค้าาาา

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement