X

บรรยากาศดีก็ไม่ต้องบิ้วเยอะ! 50 ไอเดียจัดมุมโต๊ะทำงานภายในบ้านให้น่านั่ง

Lifestyle 
Mar 06,2017
x B.Bank

“จัดมุมโต๊ะทำงาน”

ไม่ว่าจะวัยทำงานหรือวัยเรียนก็ต้องมีงานที่ต้องเอามาทำที่บ้านกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการบ้านหรืองานที่คั่งค้าง งานที่พอกเอาไว้ยังทำไม่เสร็จ แต่พอกลับมาถึงบ้านก็ไม่อยากจะทำ เนื่องมาจากทั้งเหนื่อยและมุมของการทำงานไม่ชวนนั่ง ไม่ชวนมอง เรียกง่ายๆ ไม่เชิญชวนให้ไปนั่งนั่นเอง แต่ลบภาพมุมโต๊ะทำงานๆ เก่าๆ ไปได้เลยค่ะซิส

เพราะวันนี้ Beauty Hunter เอาไอเดียใหม่ๆ ไอเดียสวยๆ มานำเสนอสำหรับคนที่รักการแต่งบ้านม“จัดมุมโต๊ะทำงาน” ของเราให้น่านั่งทำงานกันดีกว่า

.

จัดมุมโต๊ะทำงาน

Photo Credit : pinterest


.

เพียงแค่มีมุมทำงานที่สวย ชวนนั่ง เพียงแค่นี้ก็จะช่วยให้การทำงาน การนั่งเคลียร์งานต่างๆ ของเรามีความสุขแล้วค่ะ เพราะใครๆ ก็ต้องชอบอะไรที่มองแล้วสวยงาม สบายตา สบายอารมณ์ สะอาด และมีความเป็นระเบียบ หรือไม่ก็ต้องเป็นอะไรที่ออกแนวอาร์ต ครีเอทีฟ มินิมอลสไตล์ ฮิปสเตอร์สไตล์ สิ่งเหล่านี้เมื่อมารวมกับสไตล์การจัดมุมโต๊ะทำงานก็จะยิ่งชวนให้น่านั่งทำงานมากยิ่งขึ้น แถมบรรยากาศรอบตัวยังดีขนาดนี้ การคิดงานต่างๆ ก็จะราบรื่นไปได้ด้วยดีไม่ต้องบิ้วอารมณ์เยอะ นั่งคิดไปเรื่อยๆ จินตนาการบรรเจิดงานเกิดแน่นอนค่ะ ดุจดาวคอนเฟิร์ม เพราะจากประสบการณ์และคนรู้จักต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บรรยากาศ สิ่งแวดล้อม และสถานที่ในการทำงาน มีส่วนเป็นอย่างมากต่อความคิด ถ้าอยู่ในสถานที่ที่ดี บรรยากาศดี ก็จะส่งผลดีต่องานที่กำลังทำให้ออกมาดี แต่ว่าถ้าสถานที่ไม่น่ารื่นรมย์ก็คงหมดอารมณ์ในการทำงาน ถูกต้องมั้ยคะ ไม่ต้องถามใคร ถามใจตัวเองดู

.

อย่าเสียเวลาค่ะ! ไปชมไอเดียแต่งมุมโต๊ะทำงานภายในบ้านให้น่านั่งทำงานกันดีกว่า

เพราะเราจัดเต็ม 50 ไอเดีย ดูกันให้เพลีย ดูกันให้ตาแฉะ เผื่อจะเจอไอเดียที่ถูกใจแล้วเอาไปแต่งตาม ไม่ใช่แค่สวยแล้วเราคนเดียวที่จะเห็น มีมุมทำงานสวยขนาดนี้ก็สามารถถ่ายรูปโชว์อัพลง Social แบบเก๋ๆ ถึงแม้จะไม่ได้ทำงาน แต่มานั่งพัก นั่งอัพรูปก็ฟินหายเหนื่อยแล้วค่ะ

.

.

จัดแน่น จัดเต็มแบบสุดๆ มีครบหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ขาวคลีน ดำ สไตล์มินิมอล แนวธรรมชาติ ไม้ ใบไม้ ต้นไม้ แนวอินเตอร์ แนวออฟฟิศ แนวอยู่บ้าน แนวชิล แนวชิค จัดมาหมดเพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะเลยค่ะ ได้เห็นไอเดียกันไปเยอะแล้ว ลองหันไปมองมุมโต๊ะทำงานของตัวเองสิ มันชวนให้นั่งทำงานมั้ย?

ถ้าในใจตอบว่า “ไม่” อย่ารอช้า! มาแต่งบ้านกันดีกว่าค่ะซิส

Photo Credit : pinterest | weheartit
Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement