X

‘SEX’ 6 สไตล์ ชอบแบบไหนเลือกเลย!! ไม่ใช่เรื่องน่าอาย!!

Activities & News 
Feb 23,2022
x Giggs

SEX

🔥‘Sex’ ไม่ใช่เรื่องหน้าอาย แต่เป็นเรื่องที่ควรเข้าใจ เพราะรู้หน้าไม่รู้ใจ ภายนอกอาจจะแบ๊วใส ภายในอาจชอบแซ่บๆ เผ็ดร้อน🔥🔥ก็เป็นอีกอย่างที่เราไม่สามารถเดาได้ วันนี้เลยพามาหาเพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับ ‘สไตล์เซ็กส์’ กันหน่อย‼️

✨จริงๆแล้วเรื่องรสนิยมทางเพศต่างๆ ถือเป็นเรื่องปกติ แต่ด้วยวัฒนธรรม การเป็นอยู่ของแต่ละประเทศแตกต่างกัน ทำให้เกิดความต่างของมุมที่ แตกต่างกัน ลองเปิดใจกว้างๆ แล้วตาไปอ่านกันค่ะ Let’s go👉🏻

 

💞Sex Style: Love

‘SEX’

เซ็กซ์แห่งความรัก อาจจะแค่โอบกอด จูงมือ หอมแก้ม จะเกิดขึ้นต่อเมื่อคน 2 คนรักกัน ผูกพันกันเท่านั้น Sex ประเภทนี้จะไม่เกิดกับคนที่ไม่ได้เป็นคู่รักเรา เพราะจะทำให้ทั้งคู่รู้สึกอบอุ่น ไม่โดดเดี่ยว มีที่พึ่ง และเปิดใจเข้าหากันอย่างแท้จริง ฉะนั้นใครก็ตามได้เจอแบบนี้ถือว่า โชคดีมากกก 

 

🔥Sex Style: Fire

‘SEX’

เซ็กซ์แห่งความร้อนแรง ดั่งไฟที่ลุกโชน รับได้หมดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มาจากความโหยหา ไม่มีคำว่าเขินอาย ใครพร้อมเริ่มก่อนเลย ปลุกความเป็นผู้นำในตัวคุณ อาจมีการแสดงออกแบบสุดโต่ง ไม่คาดคิด เผยด้านที่ไม่เคยแสดงออกมา เรียกได้ว่า ถ้าเจอคนชอบตื้อ เราอาจเหนื่อยได้ ถ้ารับไหวหรือชอบสไตล์นี้ด้วยกันทั้งคู่ก็สบายค่ะ 

 

😆Sex Style: Fun

‘SEX’

เซ็กซ์แห่งความสนุก ไม่เน้นความ Perfect ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่มีนิสัยขี้เล่น ซุกซน อาจเริ่มที่การหยอกล้อ ขำขัน ขบกัดเล่นบนเตียงเฉยๆ ก่อนเริ่มบรรเลง การมี sex สไตล์นี้จะทำให้เกิดความสบายใจ ผ่อนคลาย หัวเราะไปด้วยกัน เพราะทั้งคู่จะมองว่าเป็นเรื่องสนุก ไม่โทษกันถ้าอีกฝ่ายทำไม่ดี แต่ถ้าเจอคนซีเรียสคุณต้องตกลงกันให้รู้เรื่องนะคะ ไม่งั้นอาจะทำให้อีกคนเสียความมั่นใจได้เลย 

 

💋Sex Style: Romantic

‘SEX’

เซ็กซ์แห่งความโรแมนติก อ่อนละมุน เต็มไปด้วยคำพูดหวานๆ กระซิบที่ข้างหู นวดคลอเคลียเหมือนลูกแมวขี้อ้อน Sex ในฝันของผู้หญิงหลายๆ คน เพราะผู้ชายต้องระวังมาก เซ็กซ์ที่มีแต่ความสุภาพ อ่อนหวาน ให้เกียรติกัน ไม่มีการพูดอะไรที่กระทบใจอีกฝ่าย ตรงข้ามกับเซ็กซ์ประเภท Fire และ Harm อย่างมาก แต่!! รู้หรือไม่? ผู้ชายบางคนไม่ชอบสไตล์นี้ แถมมองว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อ อย่าลืมเปิดใจกันก่อนนะคะ จะช่วยให้ชีวิตราบรื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ🤣

 

⚡️Sex Style: Harm

เซ็กส์

เซ็กซ์แห่งความดุเดือด เปรียบเสมือนนักสู้ในสังเวียน ใช้คำหยาบ บีบ กัด อาจจะเบาๆไปจนถึงขึ้นเลือดตกยางออกได้ sex ที่แอบมีความน่ากลัวสำหรับบางคน เพราะมีความรุนแรงเบาไม่จนถึงขั้นรุนแรง รวมถึงการใช้คำหยาบ ดูถูกกัน เหยียดหยาม ทำร้ายจิตใจ เข้าใจว่าความชอบมันห้ามกันไม่ได้ ***แนะนำเล่นกันเบาๆก็พอค่าาา*** แต่ถ้าใครที่มีคู่แบบนี้นานๆ ครั้งน่าจะดีกว่านะคะ

 

👘Sex Style: Fancy

เซ็กส์

เซ็กซ์แห่งจินตนาการ ความสร้างสรรค์ คอสตูมแม่บ้าน เจ้าหญิง แมวป่า ซุปเปอร์ฮีโร่ เรื่องราวมาหมค เปรียบเหมือนละคร การ์ตูนซักเรื่อง เรียกได้ว่า เป็น Sex ที่หลุดโลกสุดๆ เชื่อว่าส่วนมากมักเริ่มจากชุดง่ายๆ ก่อนไปจนถึงขั้นจัดเต็มแต่งทั้งตัว แต่งทั้งห้อง บางคู่มีการดูหนังก่อนเพื่อเร้าอารมณ์ หรือกระทั่งจินตนาการว่ากำลังมีอะไรกับคนอื่นอยู่ การสวมบทบาทต้องมีทุกครั้ง ลองดูนะคะ เผื่อได้อะไรที่ตื่นเต้นแปลกใหม่สำหรับคู่

💥รสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฉะนั้นความชอบย่อมไม่เหมือนกัน ตย.ที่เห็นได้ชัดก็ในเรื่องของแฟชั่น อาหาร ท่องเที่ยว ซีรี่ย์ #ใครชอบแบบไหนก็เอาที่สบายใจ

Cr.What’s Your Sex Style?

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement