“โทนเนอร์”
หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ พอคุ้นๆ เหมือนได้ยินผ่านๆ กันมาบ้างแล้วสำหรับเจ้า “โทนเนอร์” แต่เอาเข้าจริงคือบางคนก็ยังไม่เคยใช้หรือบางคนไม่คิดที่จะใช้ด้วย เพราะด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะคิดว่าใช้ไปก็เท่านั้นไม่ได้ช่วยอะไร เปลืองเงิน เอาเงินไปซื้อสกินแคร์มาบำรุงดีกว่า ฯลฯ แต่รู้หรือป่าวคะว่าที่คิดมาน่ะ มันผิดหมดเลย! วันนี้ BEAUTY HUNTER จะมาชี้แจงบอกถึงความดีงามและชี้เป้าของเด็ดน่าสอยให้ด้วยจ๊ะพี่จ๋า

อย่างที่บอกไปข้างบนบางคนคิดว่ามันเปลือง มันไม่มีประโยชน์ เหมือนเอาน้ำมาเช็ดๆ สู้เอาเงินไปซื้อสกินแคร์มาบำรุงเลยดีกว่า อ่ะ! จะพูดอย่างนั้นทั้งหมดมันก็ไม่ถูกนะคะ เพราะว่าก่อนที่สกินแคร์จะมีประสิทธิภาพดีซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่มันต้องเริ่มมาจาการทำความสะอาดผิวให้สะอาดและเปิดรูขุมขนเพื่อเตรียมผิวในขั้นตอนของการบำรุงก่อนและตัวที่จะมาช่วยทำหน้าที่เหล่านี้ก็คือ “โทนเนอร์” นี่แหละค่ะ ทั้งเคลียร์ผิว รีเช็คอีกครั้งว่าเราทำความสะอาดล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางสะอาดหรือไม่ ช่วยเปิดรูขุมขน เตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง รู้ถึงข้อดีของโทนเนอร์ไปแล้ว คราวนี้ไปส่องไอเท็มเด็ดน่าสอยกันบ้างดีกว่ามีแต่ของเลิศๆ ทั้งนั้นพูดเลย!
แต่ถ้าใครยังไม่จุใจไปอ่านประโยชน์ของโทนเนอร์ได้ที่ลิ้งก์นี้เลย
จิ้มสิๆ >>> ประโยชน์ของโทนเนอร์
.
CLEAN & CLEAR
ESSENTIALS OIL-CONTROL TONER

โอ้โหวววว แบรนด์นี้สาวๆ วัยใส ตอนเป็นวัยรุ่นคงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน แบรนด์แรกๆ ที่เลือกใช้สมัยวัยกำลังแรกแย้ม 55555 ปล่อยแก่เว่อร์ ตัวนี้ความดีงามคือ ราคาดี๊ย์! ราคานักศึกษา ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์มากเว่อร์ แต่ไม่ใช่แค่ราคาดีเท่านั้น ตัวโทนเนอร์นางก็เลิศนะเออ เป็นโทนเนอร์สูตรไม่มีน้ำมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ช่วยป้องกันสิวและสิวเสี้ยน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ตัวนี้คอนเฟิร์มตอนใช้สิวขึ้นน้อยลงมาก แต่ติดตรงที่กลิ่นแอลกอฮอล์แรงไปนิ๊ดดดดเท่านั้นเอง
ปริมาณ 100 ml. / ราคา 97.-
.
NEUTROGENA
ALCOHOL-FREE TONER

ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์เพราะฉะนั้นใครที่แพ้แอลกอฮอล์ใช้ได้ชัวร์ สบายใจหายห่วง ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวและปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุง อ่อนโยนกับผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว เช็ดผิวเกลี้ยง ตัวนี้ผสมน้ำหอมใครที่ชอบกลิ่นหอมๆ น่าจะถูกใจ แต่ถ้าใครแพ้น้ำหอมขอให้ลองใช้แต่น้อยก่อน คุ้ม สะอาด เลิศ!
ปริมาณ 150 ml. / ราคา 186.-
.
NATURE REPUBLIC
FRESH GREEN TEA 70 TONER

เอาใจสาวกสาวๆ ที่ชอบสกินแคร์เกาหลีหน่อย ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรชาเขียว เลิศมั้ยล่ะ กลิ่นหอมมากใช้แล้วฟินช่วยเช็ดความสกปรกที่ตกค้างหลังจากการล้างหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น หลังใช้จะรู้สึกเย็นนิดๆ เป็นการรีเฟรชผิวทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงขั้นสุด ตัวนี้ก็เวิร์คเช่นเดียวกัน
ปริมาณ 180 ml. / ราคาประมาณ 500-600.-
.
KIEHL’S
CALENDULA HERBAL -EXTRACT TONER ALCOHOL-FREE

โทนเนอร์อีกตัวที่เป็นสูตรไร้แอลกอฮอล์ ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพผิวให้ผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้ ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตกค้างอยู่บนผิวหรือเคลียร์เครื่องสำอางที่ล้างไม่เกลี้ยง ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สิวต่างๆ ลดลง ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำ เป็นโทนเนอร์อีกตัวที่เชียร์ให้ลองค่ะ เชื่อได้มันดีจริงๆ
ปริมาณ 250 ml. / ราคา 1,500.- | 500 ml. / ราคา 2,700.-
.
FRESH
ROSE DEEP HYDRATION FACIAL TONER

โทนเนอร์ตัวท็อปจากแบรนด์ Fresh ตัวนี้ได้รางวัลการันตีจากหลายสำนัก ดังนั้นเชื่อถือในความดีงามได้ เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ช่วยมอบความชุ่มชื้นฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ มีสุขภาพดี มีกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ผสมอยู่ ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ดีงามตามท้องเรื่องมากเว่อร์
ปริมาณ 250 ml. / ราคา 1,760.-
.

