X

7 แบรนด์ “แว่นตากันแดด” ที่สาวๆกรีดร้องอยากเป็นเจ้าของ

Fashion 
Mar 20,2017
x W.

“แว่นตากันแดด” 

เข้าฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ นอกจากจะดูแลผิว หลบแดดกันสุดฤทธิ์แล้ว ก็ต้องห้ามลืมให้ความสำคัญกับการปกป้องดวงตาคู่สวยจากรังสี UV กันด้วยนะคะสาวๆ ซึ่งไอเท็มที่จะมาช่วยดูแลในจุดนี้ รวมถึงช่วยสร้างลุคที่โดดเด่นให้ผู้หญิงเรา จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแฟชั่นไอเท็มสุดฮิตอย่าง “แว่นตากันแดด” ซัมเมอร์นี้ Beauty Hunter ขอพาคุณไปรู้จักสุดยอดแว่นตากันแดดที่เราคัดมาแล้ว 7 แบรนด์ซึ่งสาวๆต้องกรีดร้องอยากเป็นเจ้าของ จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่า : )

.


.

1.Rayban

.

ถ้าพูดถึงแว่นกันแดด คงไม่มีใครไม่รู้จัก “RAYBAN” แบรนด์ยอดฮิตตลอดกาลของทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าฮิตกันมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อยังหนุ่ม คุณแม่ยังสาว เป็นแว่นกันแดดชิ้นแรกของใครหลายๆคน ทรงเบสิคที่สุดคงจะหนีไม่พ้นทรง “Aviator” กรอบทองเลนส์ดำ ที่จะหยิบขึ้นมาใส่อีกกี่ยุคก็ยังดูคลาสสิคเสมอ ตามมาด้วยทรงยอดนิยมอื่นๆอีกมากอย่าง Clubmaster , Wayfarer , Round Metal เป็นต้น

.

.

2.Christian Dior

.

Christian Dior แบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีโปรดักซ์แทบทุกชนิด รวมถึงแว่นตากันแดด ทรงที่โดดเด่น เป็นกระแสอย่างมาก คนหามาใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ได้แก่รุ่น Dior So Real ที่เซเลปตัวแม่บ้านเราอย่าง ขุ่นแม่ชมพู่ อารยาใส่อยู่บ่อยๆ หรือจะเป็นรุ่น Dior Technologic เลนส์สีชานี่ก็ไอเท็มโปรดของขุ่นแม่อั้ม พัชราภาเลยจ้า ต้องรีบไปหามาใส่ตามกันรัวๆ

.

 

3.Thom Browne

.

นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ฮิตเว่อร์ ของแท้ของเทียมเห็นวางขายกันทั่ว ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าเป็นเพราะความนิยมในหมู่ดาราเซเลปนี่แหละที่ช่วยสร้างกระเเสให้ Thom Browne เป็นที่ต้องการของตลาด บวกกับทรงที่นิยมกันอย่าง Mirrored Aviator ที่ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกลุค ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นคือเป็น Flat Lens หรือเลนส์ปรอททรงแบน ใส่แล้วให้ลุคแฟชั่นนิสต้าสุดๆค่ะ

.

.

4.Gentle Monster

เป็นที่ฮือฮาในบ้านเราจากการที่เมนเทอร์สุดแซ่บ จากรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2 อย่างคริส หอวัง ใส่ในรายการ ทำให้คนตามหากันทั่วว่ามันคือแบรนด์อะไร จริงๆแล้วแบรนด์นี้เป็นแว่นกันแดดสัญชาติเกาหลี ที่มาในคอนเซปที่ผสมผสานลงตัวระหว่างความเรียบเก๋ และความเท่ที่ Unique ไม่ซ้ำใคร ความแรงของแบรนด์นี้ไม่ได้มีอยู่เฉพาะในตลาดเอเซียหรือบ้านเราเท่านั้น แต่ฮอตไกลไปถึงฝั่งฮอลลีวู๊ดเลยล่ะ ทุกรุ่นของเค้าสามารถคอมพลีทลุคแฟชั่นนิสต้าได้อย่างเพอร์เฟค

.

.

5.House of Holland

มาต่อกันที่แบรนด์แว่นกันแดด ที่มีคอนเซปชัดเจนในความซ่า เหมาะกับคนที่รักสนุกในการแต่งตัวอย่าง House of Holland แบรนด์แว่นกันแดดสุดแนวจากเกาะอังกฤษ สายสตรีท สายลุยต้องชอบแน่นอน เซเลบริตี้ชื่อดังที่เป็นแฟนคลับแบรนด์นี้ก็มีอยู่หลายคน รุ่นฮิตๆก็อย่างเช่น Cagefighters ดีไซน์สุดเฉี่ยว เป็นต้น

.

6.Super by RETROSUPERFUTURE

.

ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์แว่นกันแดดสัญชาติอิตาลี ที่มีดีไซน์ที่หลากหลาย ล้ำยุค แหวกแนว ทั้งแบบเรียบหรูดูดี ดูแพง และแบบแฟชั่นจ๋า ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำแต่ก็ยังสามารถใส่ได้จริง ทรงยอดฮิตแบบ Classic หน่อยก็เช่น Patrol , Frutti , Lucia แต่ถ้าอยากได้ลุคเปรี้ยวๆก็จัดไปทรง Léon รับรองโดดเด่นชัวร์ค่ะ

.

.

7.Karen Walker

สาวๆที่ชอบความแตกต่าง คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์แว่นตากันแดดสุดชิคอย่า “Karen Walker” เอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ที่ดีไซน์ที่มีความเรียบเก๋ แฝงไปด้วยความ Famenine เหมาะกับสาวๆเป็นที่สุด มีให้เลือกตั้งแต่สไตล์แบบเรียบหรู และแบบแฟชั่นจัดเต็มทั้งลูกเล่นของสี เลนส์ ลวดลายต่างๆ

.

แว่นตากันแดด

.


PHOTO CREDIT : pinterest.comwww.luxottica.com / mercapi.com / eyeglasses-123.com
AliExpress.com  / lyst.com

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement