X

“แต่งหน้า” 7 เทรนด์มาแรงปี 2022 จึ้งไม่จึ้ง เดี๋ยวรู้เลย!!

Activities & News 
Jan 11,2022
x Giggs
“แต่งหน้า” 7 เทรนด์มาแรงปี 2022 จึ้งไม่จึ้ง เดี๋ยวรู้เลย!!

“แต่งหน้า”

💥ปีใหม่ ก็ต้องหน้าใหม่‼️ แต่ไม่ต้องถึงกับทำหน้าก็ด้ายยยย😂 ✨ลองแต่งหน้าแบบอื่น เปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง จะสนุกกับการแต่งหน้าขึ้นไปอีกเป็นกองงงงงง🔥 มาดู “เทรนด์แต่งหน้า 2022” กันค่ะ มีอะไรที่ควรเปลี่ยน😍💋💄

 

"แต่งหน้า”

💫เริ่มเลอออ ผิวฉ่ำน้ำตลอดกาลล ดูสดใส เผยผิวธรรมชาติ สวยเหมือนไม่แต่ง😅ไม่โบกหนักเหมือนทาคอนกรีต🤣🤣 เน้นอะไรที่บางเบ๊าาาาาา โกลว์ไม่เน้นงานแมตนะจ๊ะ

 

"แต่งหน้า”

🕰ต้องมีย้อนเวลาบ้าง ดูเหมือนการเขียนขอบปาก ลิปไลน์เนอร์คัมแบคอีกแล้ววว💥เพิ่มมิติให้ปาก แม้ต้องใส่แมสก์🤣 เวลาทาเน้นขอบปากเข้ม ข้างในสีอ่อนกว่าซัก 1 เฉด จะเริ่ดมากกกกกก

 

ลิป

💋อยากปากสวย ต้องปากฉ่ำๆ เท่านั้น!!!! ดูสุขภาพดีแบบเกินเรื่อง ไม่มีแตก ไม่มีแห้ง😅 สำหรับปี #2022 นี้ให้เน้นลิปกรอส ลิปมันมีสี หรือจะทาลิปสีๆ แล้วลงกรอสทับก็ได้เหมือนกันค่ะ แต่💥ต้องหลีกเลี่ยงการทา #ลิปแมต นะคะ มันout แล้ววว แถมหน้าจะดูแก่ด้วยจ้าาาาาาา

 

"แต่งหน้า”

👁เพราะดวงตาคือทุกอย่างงง ใส่แมสก์ปิดครึ่งหน้า แต่ตาต้องโดดเด่น✨💫เขียนตาเป็นลายกราฟฟิก ลายเส้นตามใจคนแต่ง😂 เน้นสีสันจัดจ้านไปเลย พส #ปีนี้ขอเล่นใหญ่นะคะ 🎉

 

เขียนคิ้ว

🌟งานคิ้วต้องไม่พลาดเพราะ “คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” สำหรับปีนี้ต้องดูโดดเด่นไม่แพ้ตา แก้ม ปาก มีความครีเอทมากขึ้น ลองเปิดใจทาคิ้วบล็อกสีๆ ปัดขนคิ้วให้ฟูๆ ตั้งๆ จะน่ารักม๊ากกกกกกกก

🔥เทรนด์นี้ใน #tiktok เริ่มมาแรงแล้วนะ พส~

 

"แต่งหน้า”

สำหรับคนที่ไม่ชอบกรีด #อายไลเนอร์ หรือไม่กล้าที่จะทำ #กราฟฟิกอายไลน์เนอร์ เรามีทางเลือกให้ค่ะ✨👉🏻พาเลตตาสีชมพูต้องมี เพราะมันต้องใช้แน่ๆในปี 2022 💫ช่วยให้ดูสดใส ร่าเริง แถมใช้ได้กับทุกคนเลย ไม่ว่าจะสายไหนก็ตามม💯

 

"แต่งหน้า"

จะมาเป็นบรัชออนเหมือนไม่ได้หรอกนะ #เทรนด์แต่งหน้า2022 จะสีชมพู-ม่วง ตาม Pantone 2022 ไปเลยค่ะ จัดเต็ม‼️ คนมีสไตล์ #ไอด้อนแคร์บอสตัน สีนี้เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ แนะนำให้เพิ่มชิมเมอร์เข้าไปด้วย เพราะแก้มจะฉ่ำ สวยมากๆ 

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement