X

7 “น้ำหอมแบรนด์ไทย” กลิ่นหอมแบบไทย ๆ ดังไกลไปเมืองนอก

Activities & News 
Dec 30,2022
x Sukritta Jitpornsawan
น้ำหอม

“น้ำหอมแบรนด์ไทย”

มาค่ะทุกคน ถ้าพูดถึงเรื่องน้ำหอมก็คงจะนึกถึงน้ำหอมแบรนด์ดังทั้งหลายของชาวฝารั่ง👃🏻 แต่รู้กันไหมว่า น้ำหอมของคนไทยก็หอมไกลไม่ใช่เล่น🇹🇭 วันนี้ Beauty Hunter จะมาบอกต่อ 7 “น้ำหอมแบรนด์ไทย” เจ้าดัง!✨ กลิ่นหอมแบบไทย ๆ ดังไกลไปเมืองนอกเชียวหละ😮


 

😍 Butterfly Thai Perfume

น้ำหอมแบรนด์ไทย

หนึ่งในน้ำหอมแบรนด์ไทยที่ราคาไม่แพง แถมยังหอมแบบมีเอกลักษณ์สุด ๆ ซึ่งกลิ่นที่เป็น Signature ของทางร้านเลยก็คือ ‘กลิ่นกฤษณากำยาน’ ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกพุดสี ที่เต็มไปด้วยกลิ่นของยางไม้หอมกำยานจากธรรมชาตินั่นเอง แถมแพคเกจจิ้งเค้ายังสวย เรียบหรู มีระดับสุด ๆ 

Instagram

Facebook

😍 Journal Boutique

น้ำหอมแบรนด์ไทย

อีกหนึ่งน้ำหอมแบรนด์ไทย ที่เน้นความเป็นธรรมชาติด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ซึ่งหนึ่งในกลิ่นที่โด่งดังมากๆคือกลิ่น ‘The Legacy’ และยังมีอีกหนึ่งกลิ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือกลิ่น ‘นางรำ’ แค่ชื่อกลิ่นก็น่าลองเเล้วใช่มั้ยหละ ให้ความรู้สึกน่าค้นหาสุด ๆ ใครสนใจก็ลองไปดมกันดูน้าาา 

Instagram

😍 Parfums Dusita

น้ำหอมแบรนด์ไทย

นี่แหละที่เรียกว่า น้ำหอมไทยดังไกลถึงเมืองนอกของจริง! นอกจากจะดีไซน์ดูสวยหรูดูแพงขนาดนี้แล้ว เค้ายังกวาดรางวัลการันตีความหอมมาอีกมากมายด้วย ส่วนกลิ่นยอดฮิตของทางแบรนด์ที่เค้าว่าต้องไปลองกันให้ได้ ก็คือกลิ่น ‘Moonlight in Chiangmai’ ใครมีโอกาสลองไปดม ก็ไปซื้อเลยเเล้วกัน !

Instagram

Facebook

😍 Siam1928

น้ำหอมแบรนด์ไทย

แค่ชื่อก็รู้เเล้วว่าความหอมต้องส่งตรงมาจากเมืองสยามแน่นอน แบรนด์นี้เป็นน้ำหอมแบรนด์ไทย ที่ปรุงน้ำหอมกลิ่นไทยโบราณ มาตั้งแต่ พ.ศ. 2471 ซึ่งถือว่ายาวนานมากกกก ทางแบรนด์ยังคงรักษากลิ่นที่ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้ได้มาอย่างยาวนาน ซึ่งทุกกลิ่นของแบรนด์นี้จะมีความเป็นไทยผสมอยู่กับทุก ๆ กลิ่น ใครที่ชอบกลิ่นน้ำปรุงบอกเลยว่าห้ามพลาดกับแบรนด์นี้โดยเด็ดขาด ถึงดีไซน์จะถูกปรับเปลี่ยนมาให้ทันสมัยมากขึ้น แต่กลิ่นยังคงหอมย้อนวันวานสุด ๆ  

Instagram

Facebook

😍 MITH

น้ำหอมแบรนด์ไทย

ขออนุญาตอวยเลยค่ะ ว่าดีไซน์สวยมากกก เห็นแล้วมันน่าใช้สุด ๆ เป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยที่กลิ่นน้ำหอมมีความสลับซับซ้อน กลิ่นหอม เรียบง่าย ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘มิตร’ เหมือนเพื่อนที่อยากบอกต่อกลิ่นหอม ๆ ไปสู่เพื่อน แค่คอนเซ็ปต์ก็ดูน่าค้นหามาก ๆ แล้ว ยังไงก็ต้องไปลองหามาใช้กันน้าาา

Instagram

Facebook

😍 PRYN PARFUM

น้ำหอม

แบรนด์น้ำหอมคราฟที่ไม่เหมือนใคร ใครอยากหอมแบบยูนีคต้องแบรนด์นี้เลยค่ะทุกคน เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมในวรรณคดีเลยก็ได้ ซึ่งกลิ่นที่โดดเด่นมากของแบรนด์นี้ ก็คือกลิ่น ‘กินนรี’ ที่เป็นการผสมผสานวัตถุดิบ อาทิ หญ้าฝรั่น พริกไทยดำ ยาสูบ และมะลิ เข้าด้วยกัน แค่เห็นวัตถุดิบก็รู้ได้ทันทีว่ากลิ่นหอมไม่เหมือนใครแน่นอน

Instagram

😍 SheveSheva Perfume

น้ำหอม

อีกหนึ่งน้ำหอมแบรนด์ไทยที่ดังไกลไปเมืองนอก ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำหอมจะมีกลิ่นเฉพาะตัวของแต่ละเมือง ในประเทศไทย เช่น กลิ่น ‘ภูเก็ต’ ตัวนี้ดังมาก แค่ได้ยินชื่อก็นึกถึงน้ำทะเล หาดทรายขาว ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น เหมือนไปยืนสูดกลิ่นอายน้ำทะเลจากภูเก็ตเลยทีเดียว

Instagram

Facebook


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement