X

รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง ที่ได้ยินเมื่อไรก็ต้องหันมาถามชื่อแบรนด์

Activities & News 
Mar 15,2023
x Sanankapron Jannongyao
5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

🎧เพราะชีวิตเราขับเคลื่อนด้วยเสียงเพลง จะอยู่เงียบ ๆ ได้ยังไงล่ะ ดังนั้น “หูฟัง และ ลำโพง” จึงกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ 📻 เรียกได้ว่า อยู่ที่ไหนต้องพกติดตัวไปด้วยตลอด เสมือนสิ่งสำคัญที่ต้องมีคู่กาย 😊นอกจากฟังก์ชั่นที่ครบตอบโจทย์ความต้องการ แถมคุณภาพเสียงจัดเต็มแล้ว ดีไซน์ก็ต้องดูโดดเด่น มีเอกลัษณ์ถึงจะโดนใจใช่เลย! ✨😄


รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

ที่มา : Canva

 

เรื่องของเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นดนตรีแนวไหนก็ตามการได้ฟังผ่านหูฟังนั้น ก็พร้อมจะมอบความส่วนตัวให้คุณนั้นได้เข้าไปอยู่ในโลกของดนตรี ตัดขาดจากโลกภายนอกเพื่อเป็นการปลอบโยนเรื่องร้าย ๆ ที่คุณต้องเผชิญ ซึ่งส่วนใหญ่หูฟังนี้จะเป็นสำหรับการฟังเพลงของคนหนึ่งคนหรือสองคนเท่านั้น แต่ถ้าคุณเป็นสายปาร์ตี้ที่เพื่อนนั้นมักจะมารวมตัวที่บ้านกันทุกคืนก่อนหยุดรายสัปดาห์แล้วล่ะก็ ลำโพง เท่านั้นคือทางออกของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงตั้งโต๊ะหรือลำโพงบลูทูธที่สามารถพกพาได้สะดวกเพื่อเปลี่ยนค่ำคื่นสุดเหงาเป็นค่ำคืนสุดเหวี่ยง เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้หูฟัง หรือ ลำโพง ดี ๆ แล้วล่ะก็อย่าพลาด รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง ที่ได้ยินเมื่อไรก็ต้องหันมาถามชื่อแบรนด์ จะมีแบรนด์อะไรบ้างไปดูกันเลย

 

รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

ที่มา : https://www.sony.co.th/en/electronics/headband-headphones/wh-1000xm4

 

🎧 Sony

ถ้าจะหาหูฟังและลำโพงที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการฟังเพลงแล้ว จะขาดชื่อของแบรนด์จากแดนอาทิตย์อุทัยนี้ไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด กับ Sony ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำในเรื่องของเสียง ด้วยคุณภาพที่หลายคนต่างก็ยกนิ้วให้ เพราะไม่ว่าจะออกโปรดักส์ตัวไหนมา ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง หรือเรื่องของลำโพงก็ทำออกได้เสียงดี อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถดื่มด่ำกับโลกของเสียงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตัดเสียงรบกวนเพื่อการได้ยินรวมทั้งการสื่อสารที่ยอดเยี่ยม และในส่วนของดีไซน์ก็ทันสมัยไม่มีทางตกยุค หูฟังสามารถใส่ได้สบายรวมไปถึงลำโพงเองก็ใช้ตกแต่งห้องได้อย่างสวยงามเช่นกัน และแม้ว่าในเรื่องของราคาจะแรงอยู่สักหน่อย แต่ถ้าเทียบคุณภาพที่คุณได้รับกลับมาแล้วก็ขอบอกเลยว่า คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

ที่มา : https://th.jbl.com/bluetooth-portables/FLIP-6-.html?dwvar_FLIP-6-_color=Pink-GLOBAL-Current&cgid=bluetooth-portables#start=1

 

📻 JBL

ใครที่กำลังตามหาเครื่องเสียงระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานอยู่ละก็ JBL คือแบรนด์ที่ตอบโจทย์นั้นของคุณ ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน โดยชื่อแบรนด์ได้รับการตั้งตามชื่อ James B. Lansing ผู้ก่อตั้งที่นำเอาตัวอักษรในชื่อของเขามาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ ซึ่งสินค้าแรกเริ่มนั้นได้แก่ ลำโพง เพราะฉะนั้นใครก็ตามที่กำลังมองหาลำโพงเพื่อจัดปาร์ตี้อยู่ละก็ แบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่เหมาะสมเลยทีเดียว เนื่องจากการผลิตนั้นได้ทำการผลิตให้ลำโพงนั้นมีหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นลำโพงขนาดเล็ก รวมไปถึงลำโพงบลูทูธตัวใหญ่ ซึ่งจะทำให้คุณนั้นสามารถตกแต่งตามมุมห้องได้ตามต้องการ ส่วนใครที่ตามหาหูฟังที่ให้เสียงกระหึ่มเบสแน่นแล้วล่ะก็ แบรนด์นี้ก็มีให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างมากมาย มาพร้อมกับรูปทรงเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

 

รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

ที่มา : https://www.marshallheadphones.com/th/en/speakers/

 

📻 Marshall

ใครที่กำลังมองหาความคลาสสิกที่ดูทันสมัยอยู่ล่ะก็ต้องไม่พลาดกับ Marshall แบรนด์ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่มีมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยความที่ตัวสินค้านั้นมีการดีไซฯืที่ไม่ซ้ำใคร คงความเป็น Marshall ได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมมอบประสบการณ์เรื่องเสียงที่จะพาคุณนั้นไปสู่ดินแดนของเสียงที่นุ่มลึก ซึ่งไม่ว่าจะสินค้าตัวไหนก็ตามจะมีเอกลักษณ์ที่บ่งบอกได้ถึงความเป็นแบรนด์นี้ ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะนำลำโพงองแบรนด์นี้ไปปาร์ตี้กันอยู่เสมอ เนื่องจากคุณภาพของเสียงนั้นต้องบอกว่าเป็นเสียงที่จัดจ้านในทุกย่านจริง ๆ เหมาะสมสำหรับการเอาไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน ๆ เป็นอย่างมาก และในส่วนของหูฟังนั้นก็ให้เสียงที่ดีไม่แพ้ลำโพงเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงการสวมใส่ที่สบายไม่ว่าจะเลือกใช้หูฟังแบบใดก็ตาม จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของแบรนด์นี้เลยทีเดียว

 

รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

ที่มา : https://www.bose.com/en_us/index.html

 

🎧 Bose

โดดเด่นในเรื่องของการสื่อสาร สำหรับใครที่อยากได้หูฟังเพื่อทำการประชุมออนไลน์ หรือติดต่องานตลอดทุกเวลานั้น Bose คือแบรนด์ที่พร้อมจะมอบสิ่งนี้ให้กับคุณ ด้วยตัวไมโครโฟนที่คมชัด ให้ทุกการพูดคุยไม่ตกลง ไม่พลาดสาระใจความสำคัญที่จะทำให้การประชุมนั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ซึ่งจัดว่าเป็นอีกแบรนด์ที่อยู่ในลำดับตัวท็อป โดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่หรูหรา สวยงามและล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร โดยตัวหูฟังแทบทุกรุ่นจะมีจุดเด่นในเรื่องการสวมใส่ที่สบายเป็นอันดับต้น ๆ การันตีด้วยรางวัลหูฟังใส่สบายที่สุดจากหลาย ๆ สำนัก เพราะฉะนั้นแล้วนี่จึงเป็นเครื่องการันตีได้อย่างดีถึงการสวมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน ส่วนทางด้านของลำโพงก็ไม่น้อยหน้า เพราะนี่คือสินค้าที่ทำให้ตัวแบรนด์นั้นโด่งดังขึ้นมาเป็นพุลแตก มีรูปร่างหน้าตา สีสัน และมีความพรีเมียมแตกต่างกันตามรุ่น ใครทีชื่นชอบแบบไหนก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ

 

รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง

ที่มา : https://www.klipsch.com/

 

📻 Klipsch

ไม่เพียงแค่ลำโพง และหูฟังเท่านั้น แต่ว่า Klipsch นั้นยังมอบซาวด์บาร์ที่พร้อมจะเปลี่ยนให้บ้านของคุณนั้นกลายเป็นโรงหนังขนาดย่อม เพื่อให้เวลาดูหนังพร้อมกับครอบครัวสามารถเติมเต็มความสุขได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยดีไซน์ที่สามารถตกแต่งได้อย่างหลากหลาย จัดวางได้ในทุกที่ อีกทั้งยังมีความหรูหราสมกับการตกแต่งอย่างแน่นอน มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างการใส่ไดร์เวอร์แบบ Horn พิเศษเฉพาะแบรนด์ Klipsch ซึ่งเป็นไดรเวอร์แบบเดียวกับที่ใช้ในลำโพงเครื่องเล่นแผ่นเสียงสมัยก่อน ซึ่งมีความโดดเด่นคือให้เสียงที่ออกไปในโทนอุ่น ภาพรวมเสียงมีความกลมกล่อม นุ่มลึกกว่าไดรเวอร์แบบปกติทั่ว ๆ ไป และไม่เพียงแค่เรื่องลำโพงนี้เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงหูฟังและสินค้าของแบรนด์นี้อีกมากที่มีการร่วมมือกันกับทั้งแบรนด์รถ Sport ไปจนถึงคลื่นวิทยุชื่อดังของอเมริกาอีกด้วย จึงทำให้เป็นสินค้าที่น่าใช้งานและเก็บสะสมในเวลาเดียวกัน

 

จบกันไปแล้วสำหรับการ รวม 5 แบรนด์หูฟัง ลำโพง ที่ได้ยินเมื่อไรก็ต้องหันมาถามชื่อแบรนด์ ซึ่งแต่ละตัวที่เรายกมานั้นก็เพรียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติและสเปกที่โดดเด่น เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงให้แก่ทุกคน ส่วนใครที่อยากได้หูฟังสำหรับการเล่นเกมนั้น ควรเจาะไปที่แบรนด์สำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น Razer, HyperX หรือ Logitech จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมได้ดีกว่าอย่างแน่นอนครับ

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sanankapron Jannongyao
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement