X

ของเด็ดต้องโดน! 5 “รองพื้น” ติดแน่น! ทนทาน! ติดนานตลอดวัน

Beauty 
Mar 27,2017
x B.Bank

“รองพื้น”

ร้อนขนาดนี้ รองพื้นไหลย้อยหมด!

เห่นโหลว! พระอาทิตย์ เห่นโหลว! แสงแดดประเทศไทย ร้อนอะไรขนาดนี้ ร้อนได้ร้อนดีจะละลาย สิ่งหนึ่งที่จะมาพร้อมกับแดดก็คือเหงื่อยังไงล่ะคะ พอเหงื่อไหลแล้วยังไงต่อ “รองพื้น” เครื่องสำอางต่างๆ ที่โบกมาก็ไหลเยิ้ม หยดย้อย มลายหายไปในพริบตา โธ่ว! ชีวิตชะนี๊!!! เพลียคะซิส

.

รองพื้น

.

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองพื้นที่ติดแน่น ติดทน ติดนานตลอดวันอยู่ วันนี้ BEAUTY HUNTER ได้รวบรวมมาให้แล้ว ทาปีนี้ติดยันปีหน้า จะบ้าหรอ! อันนี้เว่อร์ไป 5555 อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ตามไปส่องกันได้เลยค่า


.

“รองพื้น” ถือว่าเป็นเครื่องสำอาง Must Have ของใครหลายคน ไม่มีไม่ได้ ไม่ทาไม่รอด ออกจากบ้านไม่ได้แน่นอน! แต่การที่จะหารองพื้นดีๆ ให้เข้ากับสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อนยิ่งกว่าเตาไฟฟ้า ตัวไหนดี ตัวไหนติดทน ตัวไหนจะพาให้หน้าเราสวย เด้ง เป๊ะ ตลอดทั้งวัน พูดตามจริงแบบไม่แหล บอกเลยว่าคงไม่มี แม้แต่ตัวไหนที่เคลมว่าติดแน่นตลอดวันแต่อย่างไรแล้วล่ะก็ต้องมีหลุด มีเลือนรางไปบ้าง อยู่ที่ว่าตัวไหน จะหลุดมาก หลุดน้อยก็แค่นั้นเอง แต่ตัวที่ Beauty Hunter คัดมาบอกเลยว่า ติดแน่น ติดทน ระดับตัวท็อปเลยนะจ๊ะพี่จ๋า มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยยันหลักพัน ของถูกยันของแพง เลือกสรรกันได้เต็มที่ รู้สึกดีที่ได้พาเหล่าบรรดาเพื่อนสาวเสียตังค์ 555555555

.

/me ซ้อมทารองพื้นวนไปค่ะ

.

ESTEE LAUDER

DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE MAKEUP


เมื่อพูดถึงรองพื้นติดทน ติดนาน ติดแน่น จะไม่พูดถึงพี่ Estee ไม่ได้!!! ตัวเทพ ตัวดังที่ทั้งเหล่าบล็อกเกอร์ บิวตี้ กูรู การันตีว่านางดี ดีแบบมากๆ ปาดทีเดียวคือกริบ ปกปิดได้หมด ติดแน่น ติดทน เป็นรองพื้นที่อยู่ใน Favorite ของบิ้วตี้ บล็อเกอร์หลายคนมาก จากที่ได้ลองใช้ การปกปิด คือ ทำได้ดี ปิดได้กริบมาก ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ข้อเสียคือ ทาแล้วดูหนา ดูรู้ว่ายูทาลองพื้นมาแน่ๆ แต่จริงๆ แล้ว ข้อนี้มองข้ามได้สบาย เมื่อเทียบกับความติดแน่น ติดทนของนาง ต้องมีไว้ในครอบครองให้ได้นะคซิส ปริมาณ 30 ml. / 1,950.-

.

.

REVLON

COLORSTAY FOUNDATION


ตัวตาย ตัวแทนของ Estee Lauder Double wear เลยก็ว่าได้ ของถูกและดีมีในโลกนะคะซิส Revlon Colorstay เป็นรองพื้นอีกตัวที่ดังมากๆ ไม่ว่าจะในกระทู้พันทิปเมื่อมีคนถามถึงรองพื้นถูกและดี ติดแน่น ติดทน เกิน 80% ต้องยกให้ Revlon ทั้งนั้น ส่วนอีกสิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ได้ว่า Revlon นางดี แน่น กริบจริง คือจากการใช้ให้เห็นของเหล่าบิ้วตี้ บล็อเกอร์ นั่นเองค่ะ เห็นกันจะๆ ว่ากริบขนาดไหน ตัวนี้เป็นอีกตัวที่หลายคนทาไปเล่นน้ำสงกรานต์แล้วรอด ติดทน สะเทินน้ำสะเทินบกมาก ขอให้ไปตำด่วน! ปริมาณ 30 ml. / ราคาประมาณ 549.- แล้วแต่สถานที่ค่ะ

.

.

MAKE UP FOR EVER

ULTRA HD FOUNDATION


รองพื้นลูกรักของบิ้วตี้ บล็อเกอร์หลายคน เช่น คุณ Mayrr บล็อกเกอร์ที่สาวๆ หลายคนต้องคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี ก็ยังยกให้ตัวนี้เป็นรองพื้นที่ดี ติดแน่น ติดทน ปกปิดเริ่ด! แถมทาออกมาแล้วยังได้ลุคที่ดูเป็นงานผิว ไม่หนา ไม่แป้งจนเกินงาม เป็นอีกตัวที่อย่างให้ลอง ถ้าใครมีงบถึง ขอให้ไปดึงมาไว้ในอ้อมกอดแล้วทาวนไปค่ะ แล้วจะรู้ว่ามันดีงาม ปริมาณ 30 ml. / ราคา 1,850.-

.

.

MARC JACOBS BEAUTY

RE(MARC)ABLE FULL COVER FOUNDATION CONCENTRATE


ตัวนี้เพิ่งจะเป็นที่รู้จักในไทยได้ไม่นาน ถ้าใครที่ติดตามขุ่นแม่โมเมพาเพลินน่าจะร้องอ๋อ! เพราะ ขุ่นแม่อวยว่านางดีจริง รวมไปถึงบิ้วตี้ บล็อกเกอร์ก็พูดถึงกรีดร้องในความเริ่ดของนางกันอยู่ หลังจากที่ได้ไปลองเล่นมา คือประทับใจจริงๆ เนื้อรองพื้นคือเบามาก ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ให้ลุคที่ไม่หนาแต่การปกปิดคือกริบเว่อร์ กลบรอยได้มิด ติดทน ความดีของนางอีกอย่างคือ ใช้นิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว ช่วยประหยัดไปอิ๊กกก ปริมาณ 22 ml. / ราคา 2,300.- แต่ข้อเสียคือ หาซื้อยากมีขายที่ Sephora เท่านั้น หรือร้านพรีฯ รัวๆ ค่ะซิส

.

.

MAYBELLINE

FIT ME MATT & PORELESS FOUNDATION


อีกหนึ่งตัวที่ดีงาม เพราะโดนขุ่นแม่โมเมสิงมาอีกรอบค่ะ 555555 ขุ่นแม่ใช้ในคลิปให้ดูบ่อยมาก ยั่วกิเลส ยั่วให้เกิดความอยากมี อยากได้ แต่คือนางไม่มีขายในไทยนี่สิคะ ทำไมไม่เอาเข้ามาค่ะ เมเบอลีน นิวหยวกกก /สำเนียงเจนี่เทียนฯ แต่ก็ยังสามารถหาซื้อได้ตามร้านพรีฯ เช่นเดียวกันค่ะ ความดีของนางคือเป็นของถูกและดี ปกปิดดี ให้ลุคที่ดูไม่หนา เป็นงานผิวได้ สามารถบิ้วเพิ่มเลเยอร์ เพิ่มความหนา การปกปิดได้ตามใจชอบ ตัวนี้อยากให้เอาเข้าไทยมากค่ะ จะรีบซื้อตุนทันที!!! 30 ml. / ราคาประมาณ 300 ปลาย – 400 ต้นๆ แล้วแต่ร้านพรีออเดอร์ค่ะ

.

.

แน่นๆ บอกเลยทั้ง 5 ตัวนี้ คือดีจริงยอมใจในความติดทน ติดแน่น ติดนาน ปกปิดก็เยี่ยม อยากให้ลองจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะโดนน้ำ เหงื่อไหลแค่ไหนก็เอาอยู่ ตำด่วนค่ะซิสสสสส!

.

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement