X

5 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ใช้แล้วห๊อม หอม เหมือนเบบี๋

Beauty 
Feb 06,2017
x B.Bank

“น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก”

โอ๊ยยยย ∼ ให้ตายเถอค่ะซิส ช่วงที่ผ่านมาในโลกนกสีฟ้า (Twitter) สาวๆ เค้าเห่อน้ำหอมกลิ่นนี้กันหนักมาก ร้านพรีออเดอร์ ร้านหิ้วต่างๆ รับทรัพย์กันกระจาย จะเป็นน้ำหอมกลิ่นอะไรไปได้ ก็ “น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก” ยังไงล่ะคะ

.

น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก

.

วันนี้ Beauty Hunter เลยไม่พลาด! ขอเกาะกระแสกับเค้าหน่อยเดี๋ยวจะตกเทรนด์ไม่ทันชาวบ้านเค้า เราได้รวบรวมน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กมาไว้ที่นี่แล้ว ทุกคนจะได้ไปสอยตามกัน #ใช้แล้วหอมจนเด็กยังเรียกว่าน้องเลยค่ะซิส อิอิ


.

Etude House Petit Bijou Cotton Snow Eau De Toilette

ตัวนี้แหละค่าาาา ที่สาวๆ ในโลกนกสีฟ้าเค้าหวีดกรีดร้องกันหนักมาก แทบจะไปควานหาทุกร้านที่เปิดพรีออเดอร์ ด้วยความที่นางมีกลิ่นหอมแบบแป้งอ่อนๆ ฉีดแล้วได้ฟีลสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ บวกกับแพคเก็จจิ้งที่ดูหรูหรามาในราคาที่น่ารักสามารถเอื้อมถึงแน่นอน ราคาตามร้านพรีฯ 30 ml. ประมาณ 500 – 600.- ถ้าแพงกว่านี้หาร้านอื่นได้เลย 555555 แต่ถ้าไม่มั่นใจก็สามารถไปดูที่ช็อปได้เลยค่ะ มีทั้งที่สยามและเซ็นทรัลพระราม 2 ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลย

 .

.


.

Etude House Petit Bijou Baby Bubble All Over Spray

ตระกูลเดียวกันกับตัวด้านบนเลยค่ะ แต่คนละกลิ่นกันแต่ยังคงความหอมแบบแป้งเด็กเช่นเคย ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ในทวิตเตอร์เห่อกันหนักมาก ด้วยความที่นางดีไซน์ขวดเหมือนสเปรย์ฉีดเลยมีความแปลก แตกต่างจากคนอื่น พอได้ลองฉีดแล้วหลายคนตกหล่ม ตกหลุมรักขึ้นไม่ได้ในความหอมของนางกันเยอะมาก หอมกลิ่นแป้งเด็กหนักมาก หอมทะลุทะลวง หลายคนที่ได้ลองบอกว่าแอบชอบตัวนี้มากกว่าตัวด้านบนด้วยแหละ 55555 ราคาดีเว่อร์ 150 ml. ประมาณ 200 – 300.- ดีงามมั้ยล่ะ

 .

.


.

W.Dressroom Dress & Living Clear Perfume No.97 April Cotton

ตัวนี้เป็นน้ำหอมสารพัดประโยชน์ใช้ได้มากกว่าแค่ฉีดตัว ฉีดเสื้อผ้า เพราะสามารถใช้ฉีดได้ทั้งในบ้าน รถ หรืออื่นๆ ที่อยากให้มีความหอม เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมอเนกประสงค์นั่นเอง เริ่ดเว่อร์ เก๋แรง ยอมใจจริงๆ ตัวนี้โด่งดังมากในเกาหลี เพราะไอดอลก็ใช้กันหลายคนเลยนะคะ กลิ่นของนางจะเป็นกลิ่นแป้งแบบไม่ฉุนกำลังดีพอเหมาะ ใครชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งอยู่แล้วบอกเลยไม่ควรพลาด มี 2 ขนาด 70 ml. ประมาณ 290.- และ 150 ml. ประมาณ 420.- แต่ค่อนข้างหาซื้อยากเพราะว่าไม่มีช็อปในไทย ถ้าอยากได้ต้องพรีออเดอร์อย่างเดียวเท่านั้น!!! แต่ร้านพรีฯ บางทีจะมีโปร 1 แถม 1 แล้วแต่จังหวะค่ะ

 .

.


.

Kenzo Flower EDT 

ตัวนี้ตามรีวิวเค้าบอกว่าจริงๆ แล้ว นางเป็นกลิ่นดอกไม้ค่ะ แต่พอฉีดๆ ไป เอ้า! กลิ่นนางกลายเป็นแป้งแบบจางๆ เฉย โอ๊ยยยยเก๋ไปอิ๊กกกก เหมือนซื้อรอบเดียวแต่ได้ถึง 2 กลิ่น เป๊ะจริงอะไรจริง ส่วนเรื่องราคาค่อนข้างแรงอยู่นะคะ แหมมมม นี่ Kenzo เชียวนะคะ ไม่ใช่ไก่ก่าอาราเล่ 30 ml. ประมาณ 1,490.- 50 ml. ประมาณ 1,850.- และ 100 ml. ประมาณ 2,500.- อืม! แรงจริง 55555 แต่ถ้ามีคนถามว่าใช้น้ำหอมของอะไร ตอบไปว่า “ก็ Kenzo อ่ะแกรรร๋” ก็ไม่อายป่ะคะ อิอิ ใครที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษให้กับใครอยู่ ซื้อน้ำหอมตัวนี้ไปรับรองรักตายเลย

 .

.


.

Blvgari Petit ET Mamans 

น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กอันโด่งดัง จากผู้ใช้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมมากจริงๆ กลิ่นจะไม่ใช่กลิ่นแบบแป้งจ๋าอะไรเบอร์นั้น จะเป็นกลิ่นหอมๆ มีกลิ่นแป้งอ่อนๆ แต่ฉีดแล้วฟรุ้งเว่อร์ ดูคุณหนูผู้ลากมากดีมากค่ะซิส อิอิ เดินผ่านใครเป็นต้องเหลียวหลังมองทุกคน รับรองต้องมีคนมาถามว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรแน่นอน ก็เตรียมพร้อมตอบแบบมั่นๆ ว่า “อ๋อ ก็แค่ Blvgari อ่ะค่ะ” โว๊ยยยย มีความแพง มีความชนะ ส่วนเรื่องราคานั้นก็ไม่ธรรมดาแน่นอน 40 ml. ประมาณ 1,400.- และ 100 ml. ประมาณ 1,900.- ถึงแม้จะแพงแต่ก็คุ้มที่จะลงทุนซื้อมาใช้นะคะ

 .

.

อื้อหือ! กลิ่นแป้งคลุ้งไปทั่วเลยค่ะ อิอิ เหล่าสาวกคนชอบกลิ่นแป้งต้องไม่พลาด ควรมีไว้ครอบครองให้ได้ แต่ถ้าไม่อยากซื้อเองก็แท็ก & แชร์วนไปค่ะ เผื่อคนใกล้ตัวจะไปสอยมาให้

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement