X

ไอเทมรับซัมเมอร์ สู้แดดขาดใจ ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ไม่พัง!

Activities & News 
Mar 29,2023
x Sanankapron Jannongyao
ไอเทมสู้แสง SOS

💙 เรียกได้ว่าเป็นไฮยาตัวดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ SOS Hyaluron ที่เปิดตัวมาแบบปัง ๆ แต่ใครจะรู้ ว่าจริง ๆ แล้ว SOS Hyaluron ที่เราใช้อยู่ไม่ได้อ่านว่า เอส โอ เอส แต่อ่านว่า “เอะสึ โอ เอะสึ” ต่างหาก ส่วนที่มาของคำว่า SOS ก็มาจาก Stories Of Skin หรือ เรื่องเล่าของผิวนั่นเอง☀ แน่นอนว่าช่วงซัมเมอร์นี้เป็นช่วงเวลาที่ผิว sensitive และโดนทำร้าย เอะสึ โอ เอะสึ เข้าใจ และตระหนักถึงปัญหาผิวที่สาว ๆ ต้องเจอได้เป็นอย่างดี เราจึงหยิบสินค้าตัวดังของแบรนด์ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวของคุณให้ยังสดใสชุ่มชื้นได้ตลอดหน้าร้อนนี้ 💦 ซึ่งเราจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาถึง 10 ตัว แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ๆ ด้วยกัน คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hyaluron, กลุ่มผลิตภัณฑ์ Anti-Aging “FULLERENE” และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Whitening “VC SERIES”

และวันนี้เรามีไอเทมตัวเด็ดที่คัดมาแล้วว่าซัมเมอร์นี้ไม่มีไม่ได้มาฝากกัน จะมีตัวไหนกันบ้างตามไปดูกันเลย!!

 

1. SOS HYALURON pH BALANCING TONER

ไอเทมสู้แดด SOS

เพราะประเทศไทยน่ะ แดดแรงแทบจะแผดเผาให้ผิวเราแห้ง ลอก แดงเป็นผื่น ทำให้ผิวแสบและขาดสมดุลสุด ๆ งั้นมาปรับสมดุลให้ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วยโทนเนอร์สูตรไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์กัน จะบอกว่ามันอ่อนโยนมากกก~ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ! เพราะเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก Lactobacillus ferment และ beta glucan ที่ทางแบรนด์คัดมาแล้วว่าดีจริง นอกจากจะเติมความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยทำความสะอาดผิว ลดการอักเสบและการอุดตันได้อีกด้วย

 

2. SOS HYALURON x3 CONCENTRATE SERUM

ไอเทมสู้แดด SOS

เป็นที่รู้กันดีว่าหน้าร้อนเสี่ยงผิวพังง่ายมากกว่าเดิม งั้นมาอัปเลเวลความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองให้ผิวด้วยตัวนี้เลย “เซรั่มไฮยาลูรอนสูตรเข้มข้น” ที่แม้ขวดจะจิ๋ว แต่คุณภาพอย่างแจ๋ววว!! ผสานพลัง Hyaluronic 3 ชนิด ทั้ง Nano Hyaluron, Super Hyaluron และ Hyaluron ล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนาน แถมยังช่วยลดการอักเสบและฟื้นฟูผิว สำหรับใครที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเร่งด่วน ต้องมีตัวนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยจ้า จะทาบำรุงแบบเดี่ยว ๆ ก็ดี จะผสมกับครีมบำรุงหรือรองพื้นก็เพิ่มความปังแบบคูณสอง!

 

3. SOS HYALURON & CERAMINE X3 MOISTURIZING CREAM

ไอเทมสู้แดด SOS

อย่าปล่อยให้ผิวอ่อนแอ หมองคล้ำจนนึกว่าโดนของ! มาเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวด้วยตัวนี้สิ ครีมบำรุงผิว เนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ด้วยเซราไมด์ 3 ชนิด นอกจากนี้ยังมี เซราไมด์ 3 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื่นเนียนนุ่มให้ผิว เสริมเกราะปกป้องผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะเพิ่มความยืดหยุ่น นุ่มเด้ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย

 

4. SOS ULTRA PROTECT X3 UV ESSENCE SPF50+ /PA++++ 

ไอเทมสู้แดด SOS

สยบปัญหาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดแบบอยู่หมัด ต้องไม่ลืมทากันแดด เพราะเป็น Routine ที่ต้องมีและขาดไม่ได้เด็ดขาด! ด้วยคุณสมบัติเนื้อเซรั่มสูตรไฮยาลูรอนเบส ที่ปกป้องและฟื้นฟูได้ในหนึ่งเดียว ทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่แร๊งแรงในหน้าร้อน หรือจะมลภาวะภายนอกที่ส่งผลให้ผิวเป็นสิว หรือผดผื่น คัน ก็ช่วยได้ เพราะเขาเป็นเนื้อฟิล์มที่เคลือบผิว ดักจับสิ่งสกปรก ควันบุหรี และฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) ไม่ให้ซึมสู่ผิว หรืออุดตันรูขุมขนหรือจะเป็นแสงสีฟ้า ที่พร้อมทำร้ายผิวตลอดเวลา ตัวนี้ก็เอาอยู่ทั้งฟื้นฟูและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

 

✨ เนื้อสัมผัสที่ต้องกดไลค์ ! เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้สุด ๆ

ไอเทมสู้แดด SOS

💓 หลงรักเข้าอย่างจัง และชื่นชอบเนื้อสัมผัสของทั้ง 4 ตัวนี้มาก ๆ เพราะทั้งบางเบา ซึมไวไม่หนักผิว 

– SOS HYALURON pH BALANCING TONER : เนื้อเป็นน้ำใส ๆ ไม่มีกลิ่น ซึมซาบไว
– SOS HYALURON x3 CONCENTRATE SERUM : เนื้อเซรั่มเข้มข้น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมไว ให้สัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ
– SOS HYALURON & CERAMINE X3 MOISTURIZING CREAM : เนื้อครีมสีขาว ไม่หนักผิว เบาสบายและซึมไวมากกก
– SOS ULTRA PROTECT X3 UV ESSENCE SPF50+ /PA++++ : เนื้อเอสเซ้นส์สีขาวข้น ไม่มีกลิ่น ทาแล้วไม่วอก หน้าไม่ลอย ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระว่างวัน

 

🌞 เสิร์ฟผิวสวยแข็งแรง ด้วย 4 steps ผิวชุ่มชื้น สู้แดดเมืองไทย

ไอเทมสู้แดด SOS

💦 Step 1 : ทำความสะอาดผิวด้วย SOS HYALURON pH BALANCING TONER ลดการอักเสบ การอุดตันและปรับสมดุลให้ผิว
💦 Step 2 : ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำด้วย SOS HYALURON x3 CONCENTRATE SERUM ตบลงบนผิวเบา ๆ ไม่นานก็ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว
💦 Step 3 : ทา SOS HYALURON & CERAMINE X3 MOISTURIZING CREAM เพื่อเสริมเกราะปกป้องผิว ให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบและระคายเคือง
💦 Step 4 : ตามด้วยทากันแดด SOS ULTRA PROTECT X3 UV ESSENCE SPF50+/PA++++  ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เพื่อปกป้องผิวจาก UVA/UVB, แสงสีฟ้า และมลภาวะต่างๆ

 

✨บอกเลยว่า “ของเขาดีจริง” ถ้าจะมีอะไรที่ฮอตไปกว่าแดดเมืองไทย ก็คงจะต้องยกให้ 4 ไอเทมตัวเด่นที่ขาดไม่ได้ เอะสึ โอ เอะสึ นี่แหละ! ตัวช่วยดี ๆ ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี บำรุงพร้อมปกป้องผิวขั้นสุด! สู้แดดได้ขาดใจ ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัวววว~ 🤍

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sanankapron Jannongyao
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement