X

รวมไอเดียสร้อยลูกปัด เลือกดีไซน์สวย เสริมลุคสุดคิ้วท์ !

Activities & News 
Jul 02,2024
x Wonglada Chanklin
รวมไอเดียสร้อยลูกปัด เลือกดีไซน์สวย เสริมลุคสุดคิ้วท์ !

ในวันที่ลุคดูเดิม ๆ เนือย ๆ แต่งตัวเสร็จแล้วก็ยังดูไม่มีอะไร ✨ลองเสริมลุคด้วย ‘สร้อยลูกปัด’ ไอเทมเครื่องประดับตัวเก่งที่จะช่วยคอมพลีทลุคของคุณได้แบบปังกว่าเดิม! จะใส่ไปเที่ยวห้างก็ดี ใส่ไปเที่ยวทะเลก็สดใส หรือจะใส่อยู่บ้านชิล ๆ ก็ย่อมได้ วันนี้ Beauty Hunter 👉 รวมไอเดียสร้อยลูกปัด 5 แบบ 5 สไตล์ ช่วยเสริมลุคให้น่ารักขึ้น 300% จะมีแบบไหนที่ถูกจริตคุณบ้าง ไปดูกัน ‼️

รวมไอเดียสร้อยลูกปัด เลือกดีไซน์สวย เสริมลุคสุดคิ้วท์ !

cr. freepik.com


 

🌟 รวมไอเดียสร้อยลูกปัด 5 แบบ 5 สไตล์ คอมพลีทลุดได้สุดปัง! 

🙏 สร้อยลูกปัดสายมู

เครื่องประดับสายมูมีที่มาจากความเชื่อว่าจะสามารถเสริมดวง เพิ่มโชคลาภ ยิ่งเป็นสร้อยลูกปัดที่ทำจากหิน หรือโลหะประเภทเงินหรือทอง จะช่วยให้การเงินราบรื่น ไปจนถึงหน้าที่การงาน ความรัก สุขภาพกันเลยทีเดียว โดยสร้อยลูกปัดสายมูที่คนนิยมกันมักจะเลือกตามวันเกิด ราศี ตามองค์เทพประจำตัว เป็นต้น ถ้าคิดในแง่ของการใส่แล้วซัพพอร์ตจิตใจ ถือว่าแนะนำ!

📿 สร้อยลูกปัดสไตล์วินเทจ

เทรนด์สร้อยลูกปัดแนวฮิปปี้วินเทจ ไอเทมเก๋ ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวดูมีมิติมากขึ้น ราคาจับต้องได้ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสวมใส่แล้วสวยเท่ได้ เห็นหลาย ๆ คนชอบแมทช์ใส่คู่กับงานยีนส์ หรือคุณผู้ชายแมทช์เข้ากับเสื้อยืดดำหรือเสื้อฮาวายก็หล่อฮิปปี้สไตล์วินเทรนด์ คุณผู้หญิงใส่คู่กับเสื้อปาดไหล่ โชว์ต้นคอ ช่วยให้สร้อยลูกปัดดูเด่นขึ้น

📟 สร้อยลูกปัดแบบ Y2K

ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปสร้อยลูกปัดแบบ Y2K ก็ยังเป็นที่นิยมของสาว ๆ หนุ่ม ๆ โดยดีไซน์จะเน้นเป็นสร้อยเส้นสั้น ๆ ใส่แล้วส่งให้ลำคอเด่นชัด ซึ่งลูกปัดตามสไตล์ Y2K จะมีสีสันสดใส อาจมีการร้อยผสมกับวัสดุอื่น ๆ อย่างเปลือกหอยหรือไข่มุกเพิ่มความเก๋ร่วมด้วย บอกได้คำเดียวว่าเป็นสร้อยลูกปัดที่ตัวแม่ Y2K ต้องมี!

🧶 สร้อยลูกปัด Handmade

รวมไอเดียสร้อยลูกปัด Handmade แบบทำสำเร็จหรือแบบ Custom สร้างสรรค์ด้วยตัวคุณเอง เลือกได้ตามแบบที่ชอบ จะลูกปัดสีใส ลูกปัดจี้ดินปั้น ก็สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ ออกแบบได้เองทั้งหมด เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญจะให้เพื่อนให้แฟนก็เลิศ! 

🙂 สร้อยลูกปัดหน้ายิ้ม 

แต่ถ้าให้พูดถึงสร้อยลูกปัดที่เป็นแฟชั่นสุดฮิตของชาววัยรุ่นยุคนี้ ก็ต้องยกให้สร้อยลูกปัดหน้ายิ้ม แนวสีสดใส สไตล์เด็กยุคใหม่ ที่ร้อยด้วยลูกปัดเม็ดเล็ก ๆ ร้อยตัดให้สวยโดดด้วยลูกปัดหน้ายิ้ม ใส่แมทช์กับลุคไหนก็เก๋สุด! 

รวมไอเดียสร้อยลูกปัด อีกหนึ่งไอเท็มเครื่องประดับ ที่ไม่ว่าจะลุคจะแมทช์กับลุคแบบไหนก็ลงตัว วันนี้มาป้ายยาความคิ้วท์กับ 5 รวมไอเดียสร้อยลูกปัดหลายสไตล์ให้ไปตามเก็บใส่ในคอลเลคชันกัน! ใครชอบแบบไหนกดใส่ลงตะกร้าแล้ว อย่าลืมไปเก็บโค้ดสุดคุ้ม จัดเต็มจัดหนักให้กับสินค้าหมวดแฟชั่น จะได้มีสร้อยลูกปัดน่ารัก ๆ ในราคาแสนถูก เห็นทีต้องไปตำสร้อยคอลูกปัดสักเส้นสองเส้นแล้ว!


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement