X

“โฟมเปลี่ยนสีผม” สุดจี๊ดสไตล์เกาหลี สวยทันใจ ต้องไปตำ!

Activities & News 
Jun 02,2022
x Wonglada Chanklin
โฟมเปลี่ยนสีผม

“โฟมเปลี่ยนสีผม”

ซัมเมอร์นี้🌞 ใครอยากมีสีผมสวยแซ่บสะท้านทรวงแบบรวดเร็วทันใจ ต้องไปตำนี่เลย “โฟมเปลี่ยนสีผม” กับสุดจี๊ดที่จะมาข่วยเปลี่ยนลุคยังไงให้คนร้องว้าววว ก็แค่ผสมน้ำยา บีบโฟม แล้วสระไปเลยสิคะ 3 สเต็ปง่าย ๆ ได้สีผมเริ่ดจนเพื่อนต้องทัก แฟนต้องตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีก ที่สำคัญไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลจ้ะ เพราะ Beauty Hunter รวมมาให้แล้ว รับรองว่าสีถูกใจ แถมได้ราคาเป็นมิตรแน่นอน ไปช้อปกันได้เลยจ้าาา


“โฟมเปลี่ยนสีผม”

💚🧜‍♂Mise En Scene Hello Bubble สี Mermaid Green

อยากได้ลุคใหม่ต้องสีนี้เลย! เปิดคอนเทนต์ด้วยสีจี๊ดแบบเบา ๆ ซอล์ฟ ๆ ด้วยผมโทนสีเขียวเข้มน้ำทะเลคูล ๆ ที่แอบมีความประกายสีฟ้าหม่นนิด ๆ เปลี่ยนให้ลุคดูเท่ ๆ ไม่ซ้ำใคร ทำออกมาแล้วสีสวยจึ้งมากกก น้องจะมีความสีเทาเข้ม ๆ เหลือบเขียวผสมครามให้ฟีลแบบสีน้ำทะเลลึก รับบทเป็นเมอเมดได้เลยค่ะซิส สีสวยตรงปกไม่จกตาแน่นอน!

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐

💸 198.-

🛒https://shopee.co.th/flyingpetals_official/9155547066

 

🌅🍊Mise En Scene Hello Bubble สี Sunset

เผ็ชสะบัดไปเลยสิคะ!! สีนี้ใครทำก็คือประเสริฐ เริ่ด ปัง ไม่จมไม่หายไม่ตายละติน เหมือนเดินออกจากบ้านแบบตะโกนคำว่าสวยไปด้วย  ออร่าความปังมันทะลุออกมาตั้งแต่หน้าปากซอย เปลี่ยนลุคจนเพื่อนต้องร้องเห้ยยยยยยยยย สวยอะ!!!! ใครอยู่ใกล้ ๆ ต้องใส่แว่นกันแดดนะ เพราะร้อนแรงเกินต้าน หรือเธอจะเถียงคะ!? (ก่อนทำแนะนำให้ปรับสีผมให้ได้โทนอ่อนที่สุดก่อนลงสีเด้อ)

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐⭐

💸 199.-

🛒https://shopee.co.th/boyself/7878739842

 

🍑💗Mise En Scene Hello Bubble สี Warm Coral

สีมาแรงแซงโค้งที่สุดของปีนี้ก็ต้องยกให้สีผมโทนน้ำตาลอ่อนประกายชมพูเค้านี่แหละค่าาา ทำแล้วจะมีความหน้าดูละมุนหวานเอยกลอยใจมากขึ้น ได้ลุคคุณหนูขาแบบใส ๆ แต่ไม่เลี่ยน เพราะมีสีน้ำตาลอ่อนมาคอยเบรคให้มีความเปรี้ยวแซ่บสดใส สีจะออกไปทางคล้าย ๆ สีพีชเบา ๆ  เกาหลีเกาใจ รับรองว่าทำแล้วเลิฟแน่นอนจ้าา

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐

💸 215.-

🛒https://shopee.co.th/bella_colla_by_wora/8204002184

 

💟🎀Mise En Scene Hello Bubble สี Ballet Pink

เอาใจสายหวานด้วยสีบลอนด์อ่อนประกายชมพูแบบน่ารักปุ๊กปิ๊กเกินต้าน รับรองว่าทำไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าเราฟอกผมให้ได้ความสว่างระดับ 8 ขึ้นไปยังไงก็รอด ทำออกมาคือได้ลุคสไตล์เกาหลีจ๋า ๆ รับบทเป็นนูน่าอันยองโคเรียไปเลยสิคะ!! แนะนำเลยว่าอยากให้ลอง มันเก๋ม้ากกกกก

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐

💸 199.-

🛒https://shopee.co.th/boyself/7878739842

 

🧸🍦ETUDE Bubble Hair Coloring สี Pink Hazelnut

ไปต่อกับตระกูลสีชมพูที่ยิ่งดูก็ยิ่งว้าวววว สีนี้คือใครชอบทางสีโทนหม่น ๆ เข้ม ๆ แต่อยากเพิ่มลูกเล่นให้ผมดูสวยแบบมีกิมมิคเก๋ ๆ สไตล์เกาหลี ต้องไปจัดสีนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ แอดว่ามันเท่มาก แถมยังไม่ค่อยเห็นคนทำเยอะเท่าไหร่ รับรองว่าได้ลุคใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน!!!

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐

💸 390.-

🛒https://shopee.co.th/etudehouseth/9910626439

 

🌷🔥Mise En Scene Hello Bubble สี Sahara Rose Pink

#รับบทเป็นหัวหน้าแก๊งกุหลาบไฟ ฟีลแบบผมไม่แดงไม่มีแรงเดินอะค่ะ!!! ขอยกให้เป็นสีแดงที่สวยสับที่สุดของวงการโฟมเปลี่ยนสีผมไปเลยจ้ะ คือทำแล้วจะได้ทั้งสีแดงที่สดชัดระดับ 4K แล้วตัดความเปรี้ยวเข็ดฟันด้วยสีประกายชมพูหม่น ๆ เล็กน้อยให้ดูเหมือนซ่อนความหวานไว้กรุบกริบมีความเกาหลีเกาใจ ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังอะบอกเลย ถ่ายรูปออกมาคือขึ้นกล้องม้ากกก ต้องไปลองค่ะ!

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐

💸 225.-

🛒https://shopee.co.th/d9beauty/4658430943

 

🌊👖Liese Creamy Bubble Hair Color Foam สี Dark Navy

ใครเป็นเซียนโฟมเปลี่ยนสีผมจะรู้ดีว่ากล่องนี้อะคือสีระดับตำนานค่ะซิส! ก่อนที่เค้าจะนำเข้ามาขายในไทยแอดคือคนนึงที่ถึงขั้นหาสั่งพรีออเดอร์กันแบบตาหลุด เพราะสีผมที่ได้หลังเปลี่ยนลุคคือปังม้ากกกก!!! น้องเค้าจะออกเป็นสีน้ำเงินยีนส์แบบเข้ม ๆ หม่น ๆ ยิ่งโดนแดดยิ่งเท่ไม่ไหว ใครทำก็ปัง ขับผิวให้ดูสว่างขึ้นแบบ x10 ใครเป็นสาวกผมโทนน้ำเงินต้องซื้อตุนไว้เลยจ้พ เพราะสีนี้หมดไวสุดอะไรสุด!

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐⭐

💸 199.-

🛒https://shopee.co.th/mylittlecat/781820132

 

💜😈Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Violet Ash

ตบท้ายด้วยสีที่กำลังมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ กับเสน่ห์น่าหลงใหลของสีน้ำตาลเทาประกายม่วงหน่อย ๆ เพิ่มออร่าความปัง ให้ลุคที่ดูคูลและลึกลับน่าค้นหา รับรองว่าทำแล้วไม่ซ้ำใคร แถมยังทำง่ายเพราะไม่ต้องฟอกสีให้ได้ความสว่างระดับสูงมากก็ออกมาสวยปังได้ ใครเป็นมือใหม่หัดย้อมต้องไปลอง สีนี้โจทย์ตอบโจทย์มากเวอร์!

โฟมเปลี่ยนสีผม

คะแนนความปัง ⭐⭐⭐⭐

💸 179.-

🛒https://shopee.co.th/hypershop40/13353271868  


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement