X

แนะนำ “โฟมล้างหน้าลดสิว” ใช้ดี จนต้องบอกต่อ

Activities & News 
Mar 22,2021
x Giggs

“โฟมล้างหน้าลดสิว”

สิว ยัยตัวร้ายเป็นปัญหาชีวิตมาก รักษายังไงก็ไม่หายซะที เรามีตัวช่วยมาแนะนำ “โฟมล้างหน้าลดสิว” มันใช้ดีจริ๊ง!!!! จนแอดต้องบอกต่ออ่ะ อยาก พส ให้สวยไปด้วยกัน

 

Eucerin Pro ACNE SOLUTION Gentle Cleansing Foam

เปิดตัวแบบปัง ๆ ยูเซอริน ตัวนี้เค้าเคลมมาว่า ลดสิวอุดตัน ลดรอยสิว แถมคุมมันไปด้วยจ้า ครบเซ็ตมากก เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว และผิวแพ้ง่าย

ราคา 660฿

"โฟมล้างหน้าลดสิว"

 

Smith Soft Jelly Wash

แบรนด์ของหมอโอ๊คเองจ้า เจ้าของทั้งหน้าใส หน้าเด็ก เป็นตัวรับประกันได้เลยค่ะ สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้ เนื้อสัมผัสเป็นเจล และโฟมเป็นสูตรทำความสะอาดผิวหน้าแบบอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย กลิ่นหอมแบบสะอาด

ราคา 350฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

Cetaphil Oily Skin Cleanser

ตัวเด็ดตัวดังหลายคนต้องเคยลองมาบ้างแล้ว เป็นโฟมสำหรับคนมีสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้แตกต่างจากตัวอื่นคือ!! ช่วยรักษาสิวที่ติดสารเสตียรอยด์ด้วยจ้า ไม่ผสมน้ำผอม คนแพ้ง่ายเหมาะจริง ๆ

ราคา 425฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

Acne Aid Gentle Cleanser

โฟมล้างหน้าราคากันเอง ตัวนี้ถือว่าผ่าน มี 2 สูตรให้เลือกใช้จ้า สูตรปกติ (สีแดง) สำหรับสาวผิวมันและผิวผสม ส่วนสูตรอ่อนโยน (สีฟ้า) สำหรับคนที่แพ้ง่ายมากๆๆๆ ฟิลลิ่งตอนใช้จะรู้สึกเย็น ๆ สบาย ๆ พส ต้องลองค่ะ!!

ราคา 219฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

Mentholatum Acnes Clear and Whitening Face Wash

โฟมแบรนด์ดังฝั่งปลาดิบ เนื้อสัมผัสเป็นกึ่งเจลนิด ๆ หอมกลิ่นส้มหน่อย ๆ ตัวนี้ช่วยลดการเกิดสิวทุกแบบ!! ทุกชนิด!! เป็นโฟมที่สับมากกก นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Whitening ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยน้าา

ราคา 125฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

ขึ้นชื่อเรื่องรักษาสิว ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องจะรักษาได้จริงมั๊ยเลยคะ โฟมตัวนี้ช่วยได้จริง เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใส ๆ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ นอกจากลดการเกิดสิวแล้ว ยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย แต่!!! ใครที่ผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องลองก่อนนะคะ เพราะตัวนี้มีทั้งน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่าาา

ราคา 300฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

La Roche Effaclar Gel

สำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่าย และผิวมัน อันนี้ผ่านค่ะ เพราะไม่มีทั้งน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แถมช่วยคุมมันช่วง T-Zone จึงลดการเกิดสิวได้แน่นอน เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจล ตอนใช้มีฟองเล็กน้อยค่ะ

ราคา 790฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

Dr. Somchai Acne Foaming Cleanser

ถูกและดีมีอยู่จริง เหมาะสำหรับคนเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ และสิวฮอร์โมนมาก ๆ ค่ะ เนื้อโฟมเป็นมูสนะคะ ทำให้หลังล้างหน้า จะไม่รู้สึกตึงหน้า และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้หน้าด้วยค่าา

ราคา 229฿

โฟมล้างหน้าลดสิว

 

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

ตัวนี้อ่อนโยนมากกกกกกกกกกก จนสามารถใช้กับเด็กทารกได้ ฉะนั้นคนแพ้ง่ายสุด ๆ เหมาะ!! ตััวนี้จะช่วยเรื่องสิวผด หรือสิวที่เกิดจากการแพ้สารเคมีค่ะ พิเศษสุดคือหลังใช้เราสามารถเช็ดออกโดยใช้สำลีหรือกระดาษทิชชู่ได้ โดยไม่ต้องล้างน้ำ

ราคา 295฿

โฟมล้างหน้า

 

PEURRi Acne Cleanser

มาแล้ววว ตัวที่จะช่วยรักษาสิวเห่อของ พส ได้ ตัวนี้ค่ะ!! และควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน จุดเกิดของปัญหาสิว คอนเฟิร์มว่า ลดปัญหาสิวต่าง ๆ รอยดำ รอยแดง ที่ต้องเจอได้จริ๊งงงงงงง ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงด้วย คำเดียวเลย ดีงามค่าาา

ราคา 229฿

โฟมล้างหน้า

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

หรือติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement